Những kiểu đàn ông ngoại tình

19 Tháng 01, 2017 | 06:49

Ngoại tình qua mang tưởng rằng vô hại, nhưng thực ra chính là kiểu ngoại tình tư tưởng vô cùng nguy hiểm, vợ cần hết sức đề phòng nếu không có ngày trở tay không kịp.

Đàn ông cần chia sẻ nhưng không chia sẻ được với vợ

Thực tế, đàn ông cũng rất cần được lắng nghe và chia sẻ, nhưng có thể họ không làm được điều đó với vợ của mình. Hoặc có khi họ muốn được nói, nhưng trách nhiệm mà họ gánh sẽ khiến cho họ không được quyền nói ra. Và cách mà phụ nữ nhìn nhận về người đàn ông cũng là lí do họ giấu đi những tâm sự của mình. Khi cảm thấy xa cách với bạn đời, họ lại nghĩ rằng hai người không còn thân mật với nhau nữa, họ đổ lỗi cho bạn đời hoặc hôn nhân mà không nhận ra rằng chính khả năng bộc lộ cảm xúc của họ mới là điều khiến họ cảm thấy bất hạnh. Chính vì thế, họ tìm sự quan tâm trên mạng, và thật nguy hại nếu tìm được một đối tượng khiến họ mở lòng thật sự, khoảng cách từ mạng đến ngoại tình thật không xa chút nào.

Những kiểu đàn ông ngoại tình

Trốn chạy những bà vợ lắm chiêu

Nhiều khi những bà vợ quá tai quái, ghê gớm cũng khiến đàn ông cảm thấy chán và sợ hãi. Hoặc việc ghen tuông vô độ của vợ cũng là một áp lực của đàn ông. Thế nhưng họ không dám trực tiếp ngoại tình mà chỉ có thể lên mạng tìm đối tượng để "trút bầu tâm sự".

Vì họ cảm thấy cô đơn, thiếu tình yêu ở vợ

Đàn ông cũng rất cần được yêu thương, nâng niu, trân trọng, chính vì thế khi họ cảm thấy cô đơn, thiếu tình yêu từ người vợ, họ dễ tìm đến sự quan tâm của người khác. Có nhiều người chọn cách "bóc bánh trả tiền", còn nhiều người đàn ông lại tìm sự quan tâm cách khác, đó là chia sẻ với một người lạ không quen trên mạng.

Những kiểu đàn ông ngoại tình

Đàn ông thích tìm sự mới mẻ và mong giữ lại những điều tốt đẹp đã có

Chính nhu cầu tìm kiếm cái mới và mong tìm lại những cái cũ từng có đã khiến họ "chìm đắm" vào ảo tưởng, nơi những tình cảm không thể tỏ bày của họ được giải phóng. Sự mới mẻ mà họ tìm kiếm chính là những cảm xúc tươi mới, nồng nhiệt và tự do của tình yêu ngày xa xưa. Mặt khác, thế giới ảo luôn khiến con người dễ tưởng tượng, dễ mộng đẹp về nhau. Khi vào cuộc, đàn ông luôn thấy phấn khởi bởi những thú vị và bí ẩn phía trước. Họ sẽ như những chú sư tử đực, càng dấn thân càng thích thú.

Theo Khoevadep

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).