5 dấu hiệu nhận biết bạn đã yêu đúng người

10 Tháng 04, 2017 | 10:43

Bạn và người ấy đã bên nhau một thời gian, nhưng bạn vẫn còn băn khoăn không biết người ấy có thực sự là tình yêu đích thực của mình hay không? Hãy xem 5 lý do dưới đây nhé.

Tình yêu đích thực là khi bạn tìm được đúng người, khiến bạn biết yêu thương chân thành, khiến bạn trở nên tốt hơn, và bạn nghĩ đến tương lai cùng với người đấy. Bạn sẽ biết mình yêu đúng người khi và chỉ khi bạn nhận ra được 5 dấu hiệu dưới đây:

1. Bạn không ngần ngại là mình khi đứng trước đối phương

Ai cũng có những khuyết điểm và nhược điểm. Khi đứng trước người mình yêu, có người sẽ chọn cách giấu nó đi, nhưng có người lại thoải mái nói ra cho họ biết và cùng nhau tìm cách khắc phục những điểm xấu ấy.

Bạn không cần phải che giấu bản thân, đóng vai một người khác khi ở bên cạnh người bạn yêu, vì bạn biết họ sẽ chấp nhận mọi tật xấu của bạn và muốn giúp bạn trở nên tốt hơn.

2. Bạn hòa nhập được với gia đình người ấy

Sẽ thật thú vị nếu bạn và mẹ anh anh ấy thường xuyên liên lạc với nhau như những người thân trong gia đình. Điều đó chứng tỏ bạn cũng có một vị trí nhất định trong lòng gia đình họ. Và bạn cũng phải là người tuyệt vời như thế nào thì gia đình anh ấy mới yêu quý bạn đến vậy.

5 dấu hiệu nhận biết bạn đã yêu đúng người

3. Hai người thường xuyên nói chuyện về hôn nhân và con cái

Khi yêu đương nghiêm túc, người trong cuộc sẽ suy nghĩ đến tương lai xa của cả hai. Khi nào cưới, tổ chức như thế nào, khi nào có em bé, nuôi nấng con cái ra sao. Bạn sẽ biết được mình yêu đúng người hay chưa nếu người yêu bạn cởi mở và thích thú chia sẻ với bạn những điều như vậy.

4. Không quá quan tâm đến ngoại hình của nhau

Khi yêu đúng người, bạn sẽ chỉ quan tâm đến suy nghĩ, niềm vui, cuộc sống của người ấy hơn là vẻ bề ngoài. Dù xấu dù đẹp thì trong mắt bạn, họ vẫn luôn là người tuyệt vời nhất, xứng đáng với tình yêu của bạn nhất. Ngược lại, với họ, dù bạn có đầu bù tóc rối vì bận rộn thì trong mắt họ bạn vẫn đẹp vô cùng.

5. Nghĩ đến hạnh phúc của cả hai trước khi nghĩ đến bản thân mình

Bạn đặt tình cảm và hạnh phúc cả hai đứng trước bản thân. Bạn luôn muốn anh ấy có được hạnh phúc và luôn nỗ lực thực hiện điều đó. Tình yêu đích thực chính là sự vị tha và ưu tiên dành cho người mình yêu.

Theo Ngọc Vũ (TTVN)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).