50.000 học sinh rèn luyện tiếng Anh trực tuyến qua môn toán và khoa học

08 Tháng 04, 2020 | 21:49

iSMART Education ngày 8-4 chính thức ra mắt lớp học trực tuyến, học tiếng Anh qua môn toán và khoa học - iSMART Live Class và E-learning, trên hệ thống iTO.

Theo đó, toàn bộ 50.000 học sinh trên toàn quốc đang theo học chương trình iSMART sẽ được tham gia các lớp học tiếng Anh trực tuyến cùng giáo viên iSMART, thông qua hai môn toán và khoa học. Học sinh muốn tham gia lớp học sẽ cần phải đăng ký thông qua hệ thống iTO từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Học sinh có thể đăng ký theo cách: 

1/ đăng nhập vào hệ thống iTO (https://online.ismart.edu.vn/vi). 

2/ Nhấp vào nút ĐĂNG KÝ LỚP LIVE CLASS. 

3/ Điền đầy đủ thông tin. 

4/ Hoàn tất đăng ký. Sau đó, iSMART sẽ gửi thông báo tới quý phụ huynh về việc các em học sinh sẽ được xếp học vào khung giờ nào.

50.000 học sinh rèn luyện tiếng Anh trực tuyến qua môn toán và khoa học - Ảnh 1.

Giáo viên sẽ trực tiếp giảng dạy trên bài giảng số và tương tác với các em học sinh qua webcam và micro.

Học sinh các khối 3 ,4 và 5 sẽ được học tiếng Anh cùng với bài giảng số iSMART theo 2 môn toán và khoa học, với nội dung và hình thức tương tự như một tiết học iSMART tại trường.

Lớp học trực tuyến iSMART hoạt động qua nền tảng video call (dịch vụ thoại có kèm hình ảnh truyền trực tiếp). Thông qua đó, các em học sinh có thể lắng nghe, đối thoại trực tiếp bằng giọng nói hoặc bằng tin nhắn, cùng thầy cô và các bạn.

Lớp học sẽ được thực hiện với số lượng học sinh giới hạn nhằm đảm bảo tính ổn định về hệ thống. Trong tương lai gần sẽ mở rộng hơn cho tất cả học sinh được tham gia. Bên cạnh đó, việc chia sẻ tài liệu bao gồm bài tập, tài liệu tham khảo, cũng vô cùng dễ dàng.

50.000 học sinh rèn luyện tiếng Anh trực tuyến qua môn toán và khoa học - Ảnh 2.

Một số ưu điểm nổi trội của lớp học trực tuyến iSMART Live Class và E-learning trên hệ thống iTO:

- Miễn phí cho toàn bộ 50.000 học sinh iSMART: Với tiêu chí phát triển công nghệ giáo dục nhằm khơi dậy tiềm năng học hỏi của học sinh Việt Nam, Lớp học trực tuyến iSMART hoàn toàn miễn phí cho học sinh hiện đang theo học Chương trình.

- Bài giảng Live Class được số hóa thành E-Learning: giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh iSMART có thể dễ dàng xem và học bài mới vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

- Dễ dàng học tập: Phụ huynh và các em học sinh iSMART chỉ cần đăng nhập vào hệ thống iTO và thực hiện học bài mới thì sẽ xem được ngay bài giảng của giáo viên.

- Tiết học tiêu chuẩn iSMART: Tương đương với chương trình iSMART học chính quy trên lớp, iSMART đảm bảo thời lượng cho mỗi tiết học là 35 phút và mỗi tuần là 2 tiết tương ứng với 2 môn toán và khoa học.

Dung Nhi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).