Acecook Việt Nam thuộc top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020

27 Tháng 10, 2020 | 19:44

Công ty Acecook Việt Nam vừa đươc xếp hạng vị trí thứ 13 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, thuộc Top 10 Doanh Nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020 và vị trí thứ 8 trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất thuộc Ngành hàng tiêu dùng FMCG.

Đây là kết quả khảo sát hơn 71.460 người đang đi làm có kinh nghiệm, làm việc tại 559 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề do công ty Anphabe Việt Nam công bố.  Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng năm nay do công ty nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam kiểm chứng.

Acecook Việt Nam thuộc top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020 - Ảnh 1.

Ông Shimada Shigeru – Chánh Văn Phòng Tổng Giám Đốc – Công ty Acecook Việt Nam nhận chứng nhận Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020

Hiện Acecook Việt Nam đang có gần 6.000 CB-CNV, làm việc ở hai nhóm văn phòng và sản xuất. Công ty có 6 chi nhánh và 11 nhà máy trên toàn Việt Nam. Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1993 đến nay Acecook Việt Nam đã có 25 năm hoạt động trong ngành hàng mì ăn liền Việt Nam. Mỗi năm, công ty phục vụ gần 3 tỉ sản phẩm mì ăn liền chất lượng, thơm ngon và an toàn. Bên cạnh đó, công ty còn xuất khẩu sản phẩm mang hương vị Việt Nam như mì, miến, bún, phở, hủ tiếu ăn liền đi hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới, góp phần vào sự phát triển văn hóa ẩm thực của đất nước.

Để có được những thành tựu  này, một trong những bí quyết then chốt của Acecook Việt Nam chính là nguồn nhân lực. Là một doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, vượt qua nhiều khó khăn về sự khác biệt văn hóa, Acecook Việt Nam đã tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp gắn kết thông qua việc học hỏi, tiếp thu, chắt lọc, kết hợp và phát huy những nét tinh hoa của hai nền văn hóa Việt – Nhật dựa trên phương châm quản trị 3H (Happy): Hạnh phúc cho khách hàng, Hạnh phúc cho cán bộ công nhân viên và gia đình, Hạnh phúc cho toàn xã hội.

Acecook Việt Nam thuộc top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020 - Ảnh 2.

Acecook Việt Nam thuộc top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020 và thuộc top 15 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Vì vậy mà người lao động tại Acecook Việt Nam luôn được tạo điều kiện để an tâm cống hiến và làm việc bằng niềm đam mê và được hưởng chế độ khen thưởng và phúc lợi xứng đáng. Đặc biệt, Acecook luôn dành ra một nguồn chi phí lớn để đầu tư cho việc đào tạo trong và ngoài nước đối với các nhân viên có tiềm năng, tổ chức các lớp học đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, đào tạo nâng cao nhận thức để duy trì hệ thống quản trị tốt.

Năm 2018, Acecook Việt Nam đã  đầu tư 12 triệu USD xây dựng tòa nhà " Smart office" làm trụ sở chính tại KCN Tân Bình, TP HCM: Hiện đại ,Tối ưu hóa các tiện ích , Chất lượng và Bền vững để giúp nhân viên nâng cao hiệu suất làm việc.

Vì lẽ đó mà Acecook Việt Nam đã thăng hạng liên tục trong nhiều năm liền trên bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Hoàng Long

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).