Anh Huy Lê trong trang phục Mon Amie Veston

11 Tháng 01, 2022 | 10:50

Anh Huy Lê từ chàng Thúc Sinh trong Kiều đến sếp tổng Khánh Hùng trong trang phục Mon Amie Veston.

Mới đây, diễn viên Anh Huy Lê cùng ê-kip đoàn làm phim Mẹ Ác Ma - Cha Thiên Sứ đã cho ra mắt những tập đầu tiên của phim Sitcom truyền hình được cho là đáng xem nhất đầu năm 2022.

Kết hợp cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và diễn viên ca sĩ Minh Hằng. Anh Huy Lê đã tạo cho mình ấn tượng tốt về hình mẫu người cha đơn thân tổng tài điển trai.

Anh Huy Lê trong trang phục Mon Amie Veston - Ảnh 1.

Ê-kip phim Mẹ Ác Ma - Cha Thiên Sứ

Anh Huy Lê chia sẻ: Để vào vai người cha tổng tài anh luôn đầu tư nghiên cứu phong cách ăn mặc giới doanh nhân để lên phim sao cho phù hợp nhất. Và Mon Amie Veston đã đồng hành cùng anh xuyên suốt các tập phim.

Anh Huy Lê trong trang phục Mon Amie Veston - Ảnh 2.

Anh Huy Lê luôn đầu tư châu chuốc cho tạo hình nhân vật một cách nghiêm túc.

Anh Huy Lê trong trang phục Mon Amie Veston - Ảnh 3.

Những bộ Suit được Mon Amie Veston may đo vừa vặn theo phong cách Italia đã giúp cho anh hoàn thành xuất sắc vai tổng tài của mình.

Anh Huy Lê trong trang phục Mon Amie Veston - Ảnh 4.

Ba Khánh Hùng ( Anh Huy Lê ) của Gia Bảo ( Phan Huy Khang ) nè. Cả nhà muốn biết ba của con ngầu như thế nào?. Chở con đi học bằng siêu xe gì?. Cao bao nhiêu?. Bụng mấy múi thì đón xem phim "MẸ ÁC MA - CHA THIÊN SỨ" trên K+ nhé

P.Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).