Bế tắc khi yêu người đàn ông chưa ly dị vợ

20 Tháng 08, 2016 | 10:48

Trong thời gian chờ, tòa cho vợ chồng tự hòa giải thì vợ anh đề nghị quay lại vì các con

Tôi 26 tuổi, quen anh - người đàn ông đã có gia đình và 2 con trai. Thời gian quen nhau đúng lúc anh suy sụp nhất vì vợ muốn ly hôn. Chính vì thế, giữa chúng tôi từ những lời tâm sự động viên nhau dần dần có tình cảm quý mến nhưng không ai thổ lộ, chỉ tự cảm nhận mà thôi. Anh ký vào đơn ly hôn xong rồi thổ lộ tình cảm với tôi. Vì cũng có tình cảm nên tôi đã đón nhận tình yêu của anh. Tôi và anh đều xác định đợi vợ chồng anh giải quyết xong hoàn toàn mới đến với nhau.

Ngày đó chưa đến thì vợ anh nghi ngờ chuyện chúng tôi, chị bắt tôi phải thừa nhận mối quan hệ với anh rồi ghi âm lại cuộc nói chuyện. Thực sự lúc đó tôi nghĩ chị ta là người muốn chồng giải thoát, vậy nên cứ thừa nhận mối quan hệ với anh, hy vọng được chị thông cảm và không xảy ra chuyện đánh ghen. Tôi vẫn bị chị ta xé áo và tát cho mấy cái xong chị bắt tôi lên xe theo về nhà để vạch tội chồng trước anh em nhà chồng.Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chị ta bảo thời gian qua đã bị mọi người kỳ thị vì tội bỏ chồng, giờ phải lôi tôi về để mọi người biết. Tôi ngoan ngoãn theo chị về nhà. Chị gọi hết anh em chồng sang và cắt tóc tôi trước mặt mọi người. Trước khi bị cắt tóc tôi đã quỳ xuống để xin lỗi, mong chị tha thứ cho chồng. Lúc chị cắt tóc tôi thì anh đang bị con trai giữ, anh khóc và giẫy giụa nhưng cũng không kịp. Thực sự bây giờ tôi không nhớ rõ làm sao mình chạy được ra khỏi nhà đó. Tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc nhưng anh lại chạy đuổi theo tôi. Anh ở bên, đợi tôi bình tâm lại rồi đưa tôi về nhà để thưa chuyện với bố mẹ tôi. Bố mẹ tôi sau khi biết chuyện rất buồn và giận tôi lắm, nhưng để kiểm chứng mọi chuyện, bố đã gọi điện cho vợ anh nói chuyện sau khi anh từ nhà tôi về.

Chị ta nói tôi ngu, lao vào anh, sức khỏe anh yếu lại bị viêm phổi và không làm ra tiền. Bố mẹ vì sợ chị tung video ghi lại lời thừa nhận của tôi lên mạng nên đã nói không bao giờ chấp nhận anh. Chị ta cũng ghi âm lại cuộc nói chuyện với bố tôi. Về phía anh, anh hứa với bố mẹ tôi sau khi giải quyết xong chuyện gia đình sẽ về thưa chuyện với nhà tôi. Kể từ đó, gia đình cấm tôi liên lạc với anh, muốn chúng tôi im lặng một thời gian. Một tháng sau, chị tung video lên mạng xã hội, không quên kết bạn với tất cả bạn bè trên mạng của tôi. Anh bảo chị ta mang theo con trai thứ hai vào nhà trong ở rồi. Từ ngày ấy, tôi và anh vẫn giữ liên lạc. Anh bảo giờ chỉ đợi tòa giải quyết là xong. Nhưng trong thời gian chờ, tòa cho vợ chồng tự hòa giải thì chị vợ lại đề nghị quay lại vì các con. Chị ta còn nhắn tin bảo sẽ không để cho tôi yên và giữ lại những bằng chứng sau này gửi cho chồng con tôi. Tôi yêu anh nhiều lắm, giờ phải làm sao đây?

Theo Phượng (Ngôi sao)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).