Borzo "miễn phí chiết khấu" cho tài xế Hà Nội

17 Tháng 11, 2021 | 16:09

Khởi động kinh doanh sau đại dịch, Borzo triển khai chương trình miễn 100% phí chiết khấu cho đối tác tài xế và ưu đãi "Siêu tốc, siêu tiết kiệm" cho người dùng.

Với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh như Borzo, các đối tác tài xế của hãng đã không ngừng nỗ lực để vận chuyển các mặt hàng thiết yếu đến tận tay người dân cả trong và sau làn sóng dịch lần thứ tư.

Vì thế, với tinh thần trợ giá mùa dịch, Borzo đã triển khai chương trình "Miễn phí chiết khấu 100% cho các đối tác tài xế Hà Nội".

Borzo miễn phí chiết khấu cho tài xế Hà Nội - Ảnh 1.

Shipper - mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng “thời 4.0”.

Có thể nói đây là hành động thiết thực của hãng nhằm giúp đối tác tăng thêm thu nhập, khích lệ tinh thần làm việc cho các tài xế, kết nối mạnh mẽ đội ngũ shipper và người dùng ứng dụng Borzo khi nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dân vẫn đang không ngừng gia tăng.

Chương trình không chỉ giúp các đối tác tài xế gia tăng thu nhập sau mỗi cuốc hàng, đồng thời tạo động lực giúp các đối tác nhanh chóng quay trở lại nhịp độ công việc thường nhật kể từ khi nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề do Covid-19.

Bổ sung ưu đãi đi kèm cho đối tác tài xế, Borzo cũng tích cực triển khai chương trình "Miễn phí đồng phục và túi giữ nhiệt" với tổng giá trị 400.000 đồng, áp dụng cho các đối tác tài xế hoàn thành 2 đơn hàng đầu tiên.

Hai hoạt động này nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình tiếp sức cho các đối tác tài xế nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ, nâng cấp giá trị Borzo mang lại cho cộng đồng người dùng.

Bên cạnh chương trình dành cho các đối tác tài xế, Borzo cũng ưu đãi cho khách hàng : "Siêu tốc, siêu tiết kiệm" đến đông đảo người dùng ứng dụng nhằm thúc đẩy tính kết nối chặt chẽ giữa hãng và các shipper, nâng cao chất lượng dịch vụ giao nhận.

Người dùng theo đó sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, sự thỏa mãn và cảm nhận của họ đối với lợi ích dịch vụ mang lại cũng được cải thiện đáng kể.

Chương trình lần này mong muốn lan tỏa thông điệp "đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường" đầy tích cực của thương hiệu.

Anh Nguyễn Thành Sang - Trưởng bộ phận Fleet, phụ trách quản lý điều phối tài xế tại Borzo cho biết: "Qua chương trình chiết khấu, Borzo muốn tài xế trải nghiệm thử ứng dụng và tiếp tục gắn bó với công ty vì ứng dụng có lượng đơn hàng ổn định, giúp các tài xế ổn định thu nhập. Quy trình đăng ký nhanh chóng, đơn hàng ổn định, hỗ trợ hiệu quả, thu nhập nâng cao là những lợi ích khi đăng ký trở thành đối tác tài xế của Borzo".

Long Phạm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).