Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art

04 Tháng 10, 2020 | 15:52

Gallery The Art còn là một sân chơi dành cho những người đam mê nghệ thuật, những họa sĩ, nghệ nhân trẻ cho đến những danh hoạ trên thế giới với những người thích sưu tầm và là một sân chơi mới dành cho các nhà đầu tư sở hữu những tác phẩm nghệ thuật vô giá về sau.

Tại buổi ra mắt ngày 1-10 (khách sạn Central Palace – 39 Nguyễn Trung Trực, quận 1, TP HCM), đại diện Gallery The Art, chia sẻ Gallery The Art ra đời với sứ mệnh là một trong những sàn giao dịch nghệ thuật tiên phong tại Việt Nam, giúp cho các tác phẩm tranh ảnh nghệ thuật, các sản phẩm điêu khắc, thủ công mỹ nghệ tiếp cận một cách nhanh chóng, thuận tiện đến công chúng Việt Nam và thế giới. 

Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 1.

Gallery The Art không chỉ là một sàn giao dịch mà còn là một sân chơi chuyên biệt dành cho các quý vị đam mê nghệ thuật, những họa sĩ, nghệ nhân trẻ cho đến những danh họa trên thế giới với những người thích sưu tầm và là một sân chơi mới dành cho các nhà đầu tư sở hữu những tác phẩm nghệ thuật vô giá về sau.

Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 2.
Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 3.

Đến tham dự lễ khai trương, có đại diện công ty gốm sứ Yên Lam, gốm sứ Hoàng Giang … là một trong những thương hiệu lớn của làng gốm thủ công. Đại diện của các công ty gốm sứ, chia sẻ thông qua Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của ngành gốm Việt sẽ được giới thiệu, góp phần đưa tên tuổi và nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc đến với quý vị đam mê nghệ thuật.

Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 4.
Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 5.
Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 6.

Sau ngày khai trương, quý khách hàng có nhu cầu xem và mua tranh, vui lòng truy cập vào website www.gallerytheart.com hoặc liên hệ số điện thoại để được nhân viên tư vấn kỷ càng.

P.Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).