"Chuyện ấy" làm mất bao lâu?

21 Tháng 09, 2017 | 00:02

Khảo sát 432 cặp đôi vợ chồng và theo dõi hơn 2.000 ca giao hợp, các chuyên gia kết luận: thời gian thực tế làm "chuyện ấy" khi "vào sân" cho đến "hồi còi mãn cuộc" chỉ có… 12 phút thôi!


Cánh đàn ông lúc trà dư tửu hậu thường hay đề cập đến chuyện phòng the, và dĩ nhiên thường hay thổi phồng về sức bền bỉ của mình khi "lâm trận". Đó cũng là chủ đề chính của các bà mỗi khi rỗi rảnh, túm tụm lại rù rì với nhau về chuyện gối chăn.

Nhiều quý ông chịu ảnh hưởng của phim sex nên cứ mang mặc cảm là mình yếu quá khi so với thời gian "thi đấu" kéo dài hàng tiếng đồng hồ của những nam diễn viên trong phim. Phần quý bà thì lại so bì việc mình tại sao không đạt được việc "lên đỉnh Vu Sơn" một cách mê ly như các diễn viên nữ đã thể hiện.

Chuyện ấy làm mất bao lâu? - Ảnh 1.

Độ dài thời gian của "chuyện ấy" là thắc mắc của rất nhiều đôi vợ chồng

Thực tế không phải vậy đâu, quý vị ạ! Phim thể loại này luôn cường điệu và sử dụng nhiều kỹ xảo, thủ thuật và thời gian ngưng nghỉ cho diễn viên xả hơi nhằm đạt hiệu quả thị giác, thính giác cao nhất. Các nhân vật nam nữ dĩ nhiên là "diễn" đấy thôi.

Một nghiên cứu mới đây của các chuyên gia Tình dục học Mỹ sau khi nghiên cứu 50 bộ phim sex được nhiều người xem nhất năm 2016 đã phát hiện ra chỉ có 18% trường hợp là diễn viên thật sự "lên đỉnh", còn lại đều là giả vờ tuốt. Có một chuyên gia đã nói vui:"Nếu phim sex mà thật, thì có lẽ đến nay chẳng còn diễn viên nam nào đâu. Ngoài đời, ông nào mà phải "tác chiến" với thời gian dài và cường độ cao như trong phim, có lẽ xong cuộc phải chở ông ấy vào nhà thương hoặc thẳng ra nghĩa địa chôn luôn!".

Chuyện ấy làm mất bao lâu? - Ảnh 2.

Phim sex thường mang đến những khái niệm sai lầm trong tình dục

Vậy thời gian thực tế của chuyện ấy là bao lâu? Về vấn đề này, các chuyên gia cũng đã khảo sát 432 cặp đôi vợ chồng và theo dõi hơn 2.000 ca giao hợp để đưa ra kết luận rằng thời gian thực tế từ lúc hai bên bắt đầu "vào sân" cho đến "hồi còi mãn cuộc" chỉ vỏn vẹn có… 12 phút thôi. Một số ít cặp có thời gian lâu hơn là 19 phút và số khác thì chỉ cần có 7 phút là "xong phim"!

Phần lớn phụ nữ là thuộc dạng "chậm nóng máy", họ cần phải có màn dạo đầu để khởi động ngọn lửa đam mê. Nếu ông chồng không hiểu tính ý vợ mình mà nhào vô là "dập pháo" ì đùng, đến lúc các ông "hết đạn" thì đối phương vẫn "chưa thấm thía gì" và phải ôm nỗi ấm ức cả đêm. Bởi thế, vấn đề hoà hợp trong sinh hoạt tình dục đòi hỏi sự thông hiểu và chiều chuộng nhau của cả hai phía, để tạo dựng nên một mối quan hệ gối chăn nồng thắm và cuộc sống lứa đôi thêm hạnh phúc.

Chuyện ấy làm mất bao lâu? - Ảnh 3.

Sự hoà hợp trong sinh hoạt gối chăn đòi hỏi sự thông hiểu và chiều chuộng nhau của cả hai bên

Ở xứ mình, đến nay vẫn chưa có công trình nghiên cứu nghiêm túc nào về lĩnh vực này cả, có lẽ do cái định kiến đã lạc hậu xem việc đề cập đến "chuyện ấy" là bậy bạ, không nghiêm túc. Nhưng, chúng ta có thể tham chiếu số liệu đã nêu để "trông người rồi đọ với ta". Cũng xin nhắc lại chỉ để tham khảo thôi, đó không phải là chuẩn mực phải đạt được, bởi cơ địa và thể trạng của người phương Tây và Á Đông là khác biệt nhau.

Nhân đây, xin kể một chuyện "cười ra nước mắt" của một người đàn ông ở thành phố Worms (Đức). Khi đi tập gym, không hiểu ông này nghĩ sao mà đeo một dĩa tạ 2,5kg vào "khẩu pháo" của mình, chẳng ngờ rằng "đút vô thì dễ, rút ra mới khó", bị mắc kẹt luôn!

Khi khiêng vào bệnh viện, các bác sĩ chào thua không có cách gì gỡ ra được. Họ phải cầu viện đến Sở Cứu Hoả! Các nhân viên cứu hộ phải dùng đến máy cắt, máy cưa và kích thủy lực chuyên dùng để cắt và tháo gỡ dĩa tạ ra khỏi cái ấy.

Sở Cứu Hoả thành phố Worms (Đức) đã cho đăng lên mạng xã hội bức ảnh cái dĩa tạ đã bị cắt ra làm 5 mảnh để giải cứu kẻ chơi dại, kèm theo lời khuyến cáo:""Xin đừng bắt chước kiểu tập tạ như thế". Cư dân mạng ở Đức bình luận rất dí dỏm rằng, có lẽ ông này mang mặc cảm về kích cỡ và tình trạng thể lực của "cậu nhỏ" nên muốn cho nó tập tạ, cải thiện sức khoẻ chăng?

Chuyện ấy làm mất bao lâu? - Ảnh 4.

Bức ảnh cái dĩa tạ đã bị cắt ra làm 5 mảnh được đăng lên mạng kèm lời cảnh báo: "Xin đừng bắt chước kiểu tập tạ như thế" .Đồng Lộc (ảnh minh họa sưu tầm từ Internet)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).