“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

Điểm đến 18:22

"Bác sĩ tha hương" (The Outlaw Doctor) trên K+ “gây nghiện” bởi câu chuyện chân thật về những phận người nhập cư lênh đênh nơi đất khách quê người.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Khoẻ - Đẹp 17:20

Với cam kết nâng cao sức bền thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Chuyện của Sao 17:46

Tiếng vỗ tay vang lên rộn rã, ánh đèn rực sáng, làm cho ánh mắt của cô gái có vóc dáng nhỏ bé trên sân khấu lấp lánh niềm hạnh phúc khó tả.

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Chuyện của Sao 15:58

Nhân dịp phim "Năm Mười" ra mắt teaser poster, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng nam diễn viên Hồ Quang Mẫn.

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

Điểm đến 10:55

Chương trình “Dưới Bóng Yang Va” nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, nghệ thuật và tín ngưỡng trong lễ hội SaYangVa (Mừng Lúa Mới) của người đồng bào Chơ Ro.

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Điểm đến 13:24

Dự án YBA – Thư viện Container của Hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM (YBA HCM) vinh dự được Thành Đoàn TP HCM trao tặng giải thưởng Hồ Hảo Hớn 2025.

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Khoẻ - Đẹp 13:23

Mon Amie Tailor Home (may vest tại nhà) - sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách đẳng cấp.

Giọng ca Tài năng của Tình ca Việt Nam

Giọng ca Tài năng của Tình ca Việt Nam

Chuyện của Sao 09:43

Đêm Gala chung kết xếp hạng cuộc thi Tình ca Việt Nam - mùa 3 năm 2025 vừa kết thúc tối 22-3 với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

NESTGEN 2025 tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ

NESTGEN 2025 tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ

Điểm đến 08:43

Nestlé Việt Nam vừa chính thức ra mắt NESTGEN 2025, chương trình đào tạo trực tuyến kéo dài ba ngày (từ 18 đến 20-3).

Medcare ứng dụng Laser DermaV trong điều trị tổn thương mạch máu

Medcare ứng dụng Laser DermaV trong điều trị tổn thương mạch máu

Khoẻ - Đẹp 12:41

Phòng khám Da liễu Medcare được vinh danh bởi các tập đoàn công nghệ y tế thế giới do đóng góp xuất sắc việc tối ưu hóa kết quả điều trị bằng Laser DermaV.

Một bác sĩ mắt của Việt Nam được vinh danh “Bác sĩ truyền cảm hứng Châu Á”

Một bác sĩ mắt của Việt Nam được vinh danh “Bác sĩ truyền cảm hứng Châu Á”

Khoẻ - Đẹp 09:02

Ngày 21-2, BS CKII Trần Bá Kiền, một trong những chuyên gia nhãn khoa của Việt Nam, được vinh danh "Bác sĩ truyền cảm hứng Châu Á" (Asia’s Inspiring Doctor).

Biofermin – thương hiệu men vi sinh hàng đầu Nhật Bản ra mắt thị trường Việt Nam

Biofermin – thương hiệu men vi sinh hàng đầu Nhật Bản ra mắt thị trường Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 09:02

Biofermin không chỉ cung cấp các lợi khuẩn cần thiết mà còn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Mở rộng hợp tác, Grab góp phần thúc đẩy nền kinh tế số

Mở rộng hợp tác, Grab góp phần thúc đẩy nền kinh tế số

Tiêu dùng thông minh 07:38

Bước sang năm thứ 11 hoạt động ở Việt Nam, Grab đang mở rộng hợp tác công tư với nhiều đối tác quan trọng nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số.

Khởi công Dự án Trung tâm Logistics chuỗi lạnh Đồng Nai

Khởi công Dự án Trung tâm Logistics chuỗi lạnh Đồng Nai

Điểm đến 18:00

Dự án Trung tâm Logistics chuỗi lạnh Đồng Nai chính thức được Công ty Lotte Global Logistics Việt Nam khởi công tại Đồng Nai, dự kiến hoạt động từ tháng 5-2026.

Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình trả vương miện sau đăng quang

Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình trả vương miện sau đăng quang

Chuyện của Sao 16:39

Mới đây, Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2024 Văn Thị Minh Hiếu đã chủ động gửi công văn đến Ban tổ chức cuộc thi xin trả lại vương miện sau đăng quang.

Có con gái, tôi chẳng bao giờ cho đi thi hoa hậu nhí!

4 tháng 1, 2022 | 09:13

Mấy ngày qua, dư luận xôn xao khi cô bé 14 tuổi V.H.D đăng quang tại một cuộc thi hoa hậu nhí diễn ra tại Ai Cập.

Trái ngược với sự vui mừng khi Thuỳ Tiên được xướng tên cho ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoà bình Quốc tế cách đây không lâu, khi nhìn bé V.H.D mặc đầm dạ hội đội vương miện, tôi thấy e ngại nhiều hơn. Chiếc váy đỏ choé, ôm sát khoe đường cong cơ thể, gương mặt dày cộm son phấn... rõ ràng không phù hợp với trẻ con ở ngưỡng tuổi này.

Có con gái, tôi chẳng bao giờ cho đi thi hoa hậu nhí! - Ảnh 1.

Một gương mặt nhí được Hương Giang và "đương kim hoa hậu" (cũng ở tuổi nhí) trao vương miện tại cuộc thi Miss Baby Vietnam 2020

Sẽ có ý kiến cho rằng tôi quá hà khắc, bởi đây chỉ đơn thuần là một cuộc chơi. Nhưng đây không phải là trường hợp đầu tiên để tôi suy nghĩ như thế. Vài năm qua, trẻ từ 5 tuổi trở lên liên tục được mang đi thi thố ở các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước như: T.T, D.N.H, N.N.T.A, N.N.L.V... Con số ngày càng tăng dần. Liệu trong tương lai gần, thi hoa hậu nhí sẽ trở thành một trong những thước đo vô hình được áp lên cuộc sống của những bé gái?

Dù muốn hay không, với cuộc thi hoa hậu, nhan sắc vẫn phải là yếu tố hàng đầu. Vài năm qua, nhiều sân chơi bắt đầu có sự thay đổi tiêu chí, hoặc đánh vào truyền thông rằng chấp nhận vẻ đẹp khác biệt, tôn trọng sự đa dạng… nhưng thí sinh chiến thắng, hoặc lọt top cao đều phải có nhan sắc nổi bật. Đó là sự thật không thể chối cãi. Việc để trẻ sớm tiếp xúc với tiêu chuẩn đánh giá giá trị con người dựa trên hình thức, tôi nghĩ chưa bao giờ là điều tốt. Đặc biệt, ở lứa tuổi này, tâm lý, nhận thức của trẻ chưa phát triển toàn diện, mấy ai dám chắc sẽ không gây ra những ảnh hưởng tiêu cực?

Có con gái, tôi chẳng bao giờ cho đi thi hoa hậu nhí! - Ảnh 2.

V.H.D. (13 tuổi) đăng quang cuộc thi hoa hậu nhí tại Ai Cập cách đây vài ngày

Trong khi đó, xã hội đang dịch chuyển theo hướng giáo dục con người tôn trọng mọi sự khác biệt trong bối cảnh có quá nhiều sự phân biệt đối xử dựa trên ngoại hình, chủng tộc, màu da… Liệu việc đẩy con trẻ đến các cuộc chơi này, có phải là quyết định phù hợp?

Chưa kể, dù là "nhí", các bé vẫn tô son trát phấn, thậm chí khoác lên mình những bộ cánh hở hang không hề thuộc về số tuổi.

Những năm qua, việc đưa con trẻ thi thố ở các cuộc chơi mang tính cạnh tranh đã nhiều lần gây tranh cãi. Riêng tôi, ở phe không ủng hộ. Chúng ta đã thấy những giọt nước mắt khi con trẻ bị đặt vào chuyện thắng thua. Nhiều bé không thắng giải có tâm lý nặng nề, vì chúng chìm trong cảm giác mình không giỏi, thấp kém so với bạn bè…

Có con gái, tôi chẳng bao giờ cho đi thi hoa hậu nhí! - Ảnh 3.

Cô bé T.T (5 tuổi) đăng quang cuộc thi hoa hậu nhí hồi vào 2018

Áp lực từ chuyện thi cử, kỳ vọng của gia đình, người lớn cũng đẩy không ít trẻ nhỏ vào tình thế căng thẳng. Chưa kể, những cuộc chơi này nhuốm màu tiêu cực, được thể hiện từ cách ứng xử giữa phụ huynh với nhau cho đến phụ huynh với đối thủ của con mình.

Năm 2014 - 2016, loạt báo quốc tế tiếp cận được với các lò đào tạo hoa hậu nhí tại Venezuela. Các cô bé 5 tuổi đã được đi giày cao, tập tô son phấn, ăn kiêng, tắm nắng, dùng mỹ phẩm, chỉnh xương, thậm chí ngồi hay nói chuyện đều theo khuôn mẫu do người lớn đặt ra. Không ít người phải giật mình vì tuổi thơ bị đánh cắp của trẻ. Một phóng viên của tờ People phải thốt lên rằng không thể tin được khi một cô bé chỉ 6 tuổi nhưng cách đi đứng, nói chuyện y hệt người lớn.

Tại Việt Nam, thời gian vừa qua, các mô hình đào tạo trẻ thi hoa hậu cũng manh nha xuất hiện. Dẫu tính chất có nhẹ nhàng hơn nhưng thật khó tưởng tượng hoặc chấp nhận nếu trong tương lai việc này càng được đẩy mạnh, khi các cuộc thi nhan sắc nhí được tung hô vô tội vạ trên truyền thông, mạng xã hội.

Có con gái, tôi chẳng bao giờ cho đi thi hoa hậu nhí! - Ảnh 4.

Các cô bé trong lò đào tạo hoa hậu ở Venezuela

Chưa kể, nạn lạm dụng tình dục trẻ em gái đang trở thành vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện tại. Tháng 12/1996, hoa hậu nhí nước Mỹ JonBenet bị xâm hại tình dục, giết chết, giấu xác ở hầm rượu. Câu chuyện cũ nhưng cũng khiến không ít người rùng mình mỗi khi nhắc lại.

Thực tế, việc tấn công, xâm hại tình dục trẻ em nữ không chỉ diễn ra ngoài đời thực mà còn trên mạng xã hội. Tại Mỹ, Trung tâm quốc gia về trẻ em mất tích và bị bóc lột mỗi ngày phải xử lý 60.000 báo cáo về lạm dụng tình dục trẻ em trực tuyến. Việc biến trẻ thành người đẹp "chín ép" có làm gia tăng nguy cơ này hay không cũng là câu hỏi tôi tin sẽ không ít người trăn trở.

Tháng 4/2018, Bolivia đã ra sắc lệnh cấm trẻ em thi nhan sắc, cấm tổ chức các cuộc thi hoa hậu dành cho thiếu nhi. Pháp còn có động thái cứng rắn hơn ngoài lệnh cấm như trên: Nếu bố mẹ cố ý gửi con cái đến các cuộc thi nhan sắc sẽ bị phạt 30.000 Euro, thậm chí bị tù đến 2 năm. Những lệnh cấm này hoàn toàn có căn cứ, xuất phát từ những tác động tiêu cực của các sân chơi này.

Tôi ủng hộ các sân chơi nhan sắc vì ở đó phái đẹp được thể hiện bản thân trong nhiều khía cạnh. Nhưng đó phải là những phụ nữ trưởng thành, đủ nhận thức, còn trẻ em thì không.

Theo Hà Xuyên (phunuonline.com.vn)
“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

Điểm đến 18:22

"Bác sĩ tha hương" (The Outlaw Doctor) trên K+ “gây nghiện” bởi câu chuyện chân thật về những phận người nhập cư lênh đênh nơi đất khách quê người.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Khoẻ - Đẹp 17:20

Với cam kết nâng cao sức bền thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Chuyện của Sao 17:46

Tiếng vỗ tay vang lên rộn rã, ánh đèn rực sáng, làm cho ánh mắt của cô gái có vóc dáng nhỏ bé trên sân khấu lấp lánh niềm hạnh phúc khó tả.

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

Điểm đến 18:22

"Bác sĩ tha hương" (The Outlaw Doctor) trên K+ “gây nghiện” bởi câu chuyện chân thật về những phận người nhập cư lênh đênh nơi đất khách quê người.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Khoẻ - Đẹp 17:20

Với cam kết nâng cao sức bền thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

Điểm đến 18:22

"Bác sĩ tha hương" (The Outlaw Doctor) trên K+ “gây nghiện” bởi câu chuyện chân thật về những phận người nhập cư lênh đênh nơi đất khách quê người.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Khoẻ - Đẹp 17:20

Với cam kết nâng cao sức bền thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Chuyện của Sao 17:46

Tiếng vỗ tay vang lên rộn rã, ánh đèn rực sáng, làm cho ánh mắt của cô gái có vóc dáng nhỏ bé trên sân khấu lấp lánh niềm hạnh phúc khó tả.

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Chuyện của Sao 15:58

Nhân dịp phim "Năm Mười" ra mắt teaser poster, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng nam diễn viên Hồ Quang Mẫn.

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

Điểm đến 10:55

Chương trình “Dưới Bóng Yang Va” nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, nghệ thuật và tín ngưỡng trong lễ hội SaYangVa (Mừng Lúa Mới) của người đồng bào Chơ Ro.

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Điểm đến 13:24

Dự án YBA – Thư viện Container của Hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM (YBA HCM) vinh dự được Thành Đoàn TP HCM trao tặng giải thưởng Hồ Hảo Hớn 2025.

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Khoẻ - Đẹp 13:23

Mon Amie Tailor Home (may vest tại nhà) - sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách đẳng cấp.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?