Có nên đồng ý cưới khi bạn trai “yếu”

01 Tháng 08, 2016 | 11:20

(NLĐO)- Yêu nhau 3 năm, có thể thời gian không dài nhưng vẫn đủ để tôi hiểu được mặt “yếu” của anh. Anh thì cứ giục tôi cưới, nhưng tôi lại sợ khi cưới nhau, chúng tôi lại không hòa hợp trong chuyện chăn gối thì cũng khó mà hạnh phúc.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh là người đàn ông tốt, thương yêu và chăm sóc tôi. Không những thế, anh còn chiều tôi hết mực, lo cho ggia đình tôi rất tử tế và chu đáo. Gia đình tôi rất quý và thương anh nên rất mong chúng tôi sớm tổ chức cưới để có cháu bồng. Tuy nhiên tôi rất phân vân về anh, giá như anh cũng mạnh mẽ trong “chuyện ấy” thì thật hoàn hảo biết bao.

Tôi là cô gái đẹp, rất gợi cảm và cũng biết cách chiều chuộng anh, nhưng anh lại hờ hững, tránh né mỗi khi chúng tôi gần nhau. Tôi có cảm giác anh “yếu” trong chuyện ấy. Lúc đầu tôi khâm phục anh vì biết trân trọng và giữ gìn cho tôi, nhưng rất nhiều lần như thế thì tôi đâm ra nghi ngờ. Tôi đã cố tình thử và cho anh nhiều cơ hội nhưng anh vẫn cố tình tránh né, có chăng chỉ là những động tác như mèo vờn chuột rồi dừng lại ở đó, trong khi tôi thì đang rất háo hức...

Tôi cũng nghe bạn bè và tin tức trên mạng nói nhiều về khả năng yếu của người chồng trong việc chăn gối có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình và con cái sau này.

Gia đình tôi và anh cứ hối cưới sớm, nhưng tôi đang rất lo lắng về chuyện đó, cưới nhau rồi lỡ bạn trai “yếu” thiệt thì tôi phải làm sao?

Thanh Bình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).