CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

Điểm đến 08:48

Nghệ sĩ - CEO Kristine Thảo Lâm, diễn viên Đoàn Minh Tài tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, học sinh nghèo ở xã An Hiệp từ chương trình “Trái tim nhân ái”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Điểm đến 19:11

Ngày 22-6 tới đây, tựa sách Best Seller toàn cầu "Người phù hợp của bạn đang đến" ra mắt tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm "đọc bằng mắt, cảm bằng tai".

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Điểm đến 19:09

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM và NovaGroup động thổ công trình chăm sóc sức khỏe tại NovaWorld Phan Thiet (phường Tiến Thành, tỉnh Lâm Đồng).

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Điểm đến 21:36

Lễ khởi công xây dựng Cầu An Hòa đã diễn ra tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang ngày 5-6.

Budweiser ra mắt bộ sưu tập 6 phiên bản đặc biệt FIFA World Cup 2026™

Budweiser ra mắt bộ sưu tập 6 phiên bản đặc biệt FIFA World Cup 2026™

Tiêu dùng thông minh 21:22

Mùa hè năm nay, Budweiser - Bia chính thức của FIFA World Cup™ suốt 40 năm - chính thức khởi động chiến dịch toàn cầu chào đón FIFA World Cup 2026™.

Ra mắt Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM

Ra mắt Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM

Bản lĩnh sống 21:16

Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM chính thức ra mắt, kết nối những người con xa quê cùng nhau xây dựng vùng đất nghĩa tình ngày càng phát triển.

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

Khoẻ - Đẹp 21:14

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững (Corporate Sustainability Awards – CSA) 2026.

TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Bản lĩnh sống 13:59

Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông (thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam) mời TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn.

Nghệ sĩ Đức Xuân làm Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Nghệ sĩ Đức Xuân làm Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Bản lĩnh sống 13:59

Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông vừa trao quyết định bổ nhiệm nghệ sĩ Đức Xuân giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm.

Dấu ấn 10 năm Tuần hàng Việt Nam tại AEON Nhật Bản

Dấu ấn 10 năm Tuần hàng Việt Nam tại AEON Nhật Bản

Tiêu dùng thông minh 11:59

Năm 2026 đánh dấu chặng đường 10 năm AEON phối hợp với cùng Bộ Công Thương tổ chức Tuần hàng Việt Nam tại Nhật Bản.

Khủng hoảng tâm lý sau mất việc và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Khủng hoảng tâm lý sau mất việc và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Bản lĩnh sống 07:21

Bài viết phân tích dựa trên Báo cáo thực tập chủ đề “Mô hình can thiệp khủng hoảng tâm lý cho người bị mất việc”.

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Món ngon 12:27

"Điều chúng tôi mang sang Australia không đơn thuần là mở một nhà hàng, mà là kể một câu chuyện đẹp về chiều sâu văn hóa Việt Nam".

Phở Bát Đàn chính thức khai trương tại Australia

Phở Bát Đàn chính thức khai trương tại Australia

Món ngon 11:22

Sau phở Thìn, Phở Minh Pastuer, bánh mì Huynh Hoa, Posh Lifestyle tiếp tục. mang tinh hoa phở Việt vươn tầm quốc tế từ trung tâm Melbourne.

7 năm tìm con của cặp vợ chồng cùng mang gen Thalassemia

7 năm tìm con của cặp vợ chồng cùng mang gen Thalassemia

Khoẻ - Đẹp 11:11

Mang gen bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia), từng phải tạm dừng điều trị vì khó khăn kinh tế, vợ chồng ở Điện Biên đã đón con khỏe mạnh.

Tôn vinh nghề quảng cáo: Đà Nẵng lần đầu tổ chức cuộc thi tay nghề ngành quảng cáo

Tôn vinh nghề quảng cáo: Đà Nẵng lần đầu tổ chức cuộc thi tay nghề ngành quảng cáo

Điểm đến 11:05

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, một cuộc thi tay nghề dành riêng cho ngành quảng cáo được tổ chức nhằm tôn vinh những người thợ quảng cáo.

Đoàn Minh Tài hóa thân tướng Thoại Ngọc Hầu tại lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam

Đoàn Minh Tài hóa thân tướng Thoại Ngọc Hầu tại lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam

Chuyện của Sao 14:38

Tại lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam năm 2026, diễn viên Đoàn Minh Tài nhận vai tướng Thoại Ngọc Hầu trong tiết mục "Linh khí Núi Sam".

Agoda công bố 2 chặng bay có giá vé tốt nhất trong mùa du lịch hè 2026

Agoda công bố 2 chặng bay có giá vé tốt nhất trong mùa du lịch hè 2026

Điểm đến 14:37

Theo Agoda, TPHCM - Tuy Hòa và TPHCM - Kuala Lumpur là hai chặng bay nội địa và quốc tế khởi hành từ Việt Nam có giá vé phải chăng nhất trong mùa hè năm nay.

Takeda Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2026”

Takeda Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2026”

Khoẻ - Đẹp 09:26

Công ty TNHH Dược phẩm Takeda Việt Nam (Takeda Việt Nam) vừa được tổ chức nghiên cứu và tư vấn toàn cầu Great Place To Work® vinh danh

TS-NTK Quỳnh Paris giữ chức Chủ tịch AAC Việt Nam

TS-NTK Quỳnh Paris giữ chức Chủ tịch AAC Việt Nam

Chuyện của Sao 09:57

Tiến sĩ - Nhà thiết kế Quỳnh Paris được Asia Artpiad Committee (AAC) quốc tế bổ nhiệm chức Chủ tịch AAC Việt Nam.

Lazada khởi động “siêu sale 6.6”

Lazada khởi động “siêu sale 6.6”

Tiêu dùng thông minh 09:33

Ngày 3-6, Lazada chính thức khởi động lễ hội mua sắm giữa năm “Siêu Sale 6.6”, diễn ra từ 20g ngày 5-6 đến hết ngày 8-6 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Có những "người thứ ba" không thể đánh ghen!

25 tháng 7, 2016 | 09:38

Người thứ 3 có thể lại chẳng phải là những cô gái bốc lửa ngoài kia. Và đôi khi hôn nhân gãy vỡ cũng từ người thứ 3 như thế, hôn nhân đổ vỡ cũng bởi người vợ đã không có cư xử thích đáng với người thứ 3 này. Và từ đó, những bi kịch xuất hiện...

Xoay quanh chủ đề người thứ 3 đang trở nên "nóng" hơn từ sau Talkshow "Người thứ 3 có lỗi hay không?" nhà Văn Hoàng Anh Tú thật lòng khuyên chị em phải biết cách "sống chung", "thoả hiệp" thay vì có những cách cư xử không thích đáng với đối tượng đặc biệt nhạy cảm này. Thật lạ! Tại sao lại là "sống chung"? Tại sao lại phải "thỏa hiệp"? Hãy đọc thật kỹ bài viết dưới đây để hiểu cặn kẽ thông điệp mà nhà văn Hoàng Anh Tú muốn gửi gắm đến chị em phụ nữ.

"Trong hàng trăm trường hợp độc giả xin lời tư vấn từ tôi về chuyện hôn nhân của họ thì người thứ 3 luôn là chủ đề hot nhất. Câu hỏi “người đàn ông dễ sa ngã vào kiểu phụ nữ nào?” luôn là câu hỏi mà nhiều người vợ muốn biết nhất. Để khoanh vùng không bỏ sót, phòng thủ cho chặt, để “tiêu diệt" ngay từ trong trứng nước. Mà quên rằng, người thứ ba có thể lại chẳng phải là những cô gái bốc lửa ngoài kia. Và đôi khi hôn nhân gãy vỡ cũng từ người thứ 3 như thế, hôn nhân đổ vỡ cũng bởi người vợ đã không có cư xử thích đáng với người thứ 3 này. Và từ đó, những bi kịch xuất hiện...

Thấy nhiều nhất là những mẹ chồng. Khoan nói về những người mẹ chồng hà khắc với con dâu. Bởi câu chuyện mẹ chồng con dâu vốn luôn nhiều mùi thuốc súng. Chỉ nói về những người mẹ chồng thầm lặng. Bản thân sự thầm lặng của mẹ chồng ấy đã có sức hấp dẫn đến kinh người với đàn ông - gã đàn ông do mẹ sinh ra. Thứ tình yêu giữa gã đàn ông với mẹ mình luôn là thứ bất khả xâm phạm. Nó gần như cái cách mà mẹ vợ với con gái của mẹ bên nhau vậy. Nhưng nó còn sâu thẳm hơn bởi bản năng của hầu hết đàn ông: Bảo vệ mẹ mình! Nhiều khi đến phi lý trong cách nghĩ của những người vợ. Tôi đã gặp nhiều trường hợp người chồng thay vì về nhà ăn cơm với vợ, lại tạt qua nhà mẹ chỉ để ăn cơm mẹ nấu.

Khi gặp cú sốc hay khủng hoảng tinh thần, nhiều người đàn ông chọn mẹ để trở về. Thế nên, chẳng có gì ngạc nhiên cả khi người đàn ông nọ bỗng muốn ly dị chỉ bởi họ thấy vợ mình đối xử không tốt với mẹ anh ta. Hay chí ít, tình cảm vợ chồng cứ ngày một mòn vẹt đi bởi sự thờ ơ, vô tâm của vợ với mẹ. Ngược lại, nếu người vợ trân trọng và quan tâm đến mẹ chồng, phần đa, điều đó sẽ khiến lòng biết ơn trong người chồng sẽ rất lớn. Tất cả những ai nói rằng cô ta đã dốc lòng yêu mẹ chồng như mẹ đẻ của cô ấy nhưng chồng vẫn bay bướm bên ngoài thì chỉ có thể là anh ta cũng chẳng có tình cảm gì với mẹ anh ta hoặc cái cách mà cô ấy quan tâm đến mẹ chồng chỉ là hình thức biểu diễn mà chẳng có tí thực tâm nào. Tình cảm vốn là thứ cảm nhận chứ không phải xem, nghe, thấy.

Nghĩ về người thứ 3 đôi khi không phải là chỉ có phòng thủ, phòng tránh, phòng trống, phòng bị đâu các mẹ ạ! Mà nhiều khi là để thoả hiệp, để chia sẻ, để sống chung, để cùng nhau với chồng. Chẳng phải làm gì to tát cả, chỉ đơn giản là bằng tình yêu của chính bạn dành cho chồng mình. Yêu mẹ chồng bằng tình yêu của bạn với chồng. Yêu em gái, em trai, anh trai, chị gái, bố chồng bằng lòng thiết tha mà bạn dành cho chồng. Để họ đi cùng hôn nhân của bạn. Là đi cùng hôn nhân của bạn! Hay những “người thứ 3” không có mặt như công việc yêu thích của chồng, đam mê của chồng, những người bạn thân của chồng, lòng tin, tự trọng, danh dự, nhân phẩm... Những “người thứ 3” không thể ghen tuông ấy nhưng luôn đủ sức để làm mòn vẹt đi tình yêu của anh ấy, làm nghiêng đổ trái tim của anh ấy, làm già đi, cũ đi, mất lửa đi tình yêu của anh ấy dành cho bạn.

Yêu mẹ chồng bằng tình yêu của bạn với chồng...
Yêu mẹ chồng bằng tình yêu của bạn với chồng...

Hẳn đến đây, nhiều người sẽ phản ứng: Tại sao làm vợ lại vất vả để gìn giữ tình yêu, hôn nhân đến vậy? Còn người chồng thì sao? Sao lúc nào cũng chỉ là những người vợ? Vâng! Tại sao luôn chỉ là những người vợ mà không phải là những người chồng? Là bởi vì câu hỏi làm sao để giữ được cuộc hôn nhân này bền vững và luôn hạnh phúc thường là do người vợ đặt ra. Thế nên câu trả lời vốn được thiết kế cho người vợ. Cho những gì người vợ có thể làm được. Thay vì chỉ là những móc máy ra, soi hay phán xét những tệ hại từ người chồng. Sao không bắt đầu từ chính ta - người đặt ra câu hỏi ấy? Hãy bắt đầu từ chính mình chứ không phải trông đợi sự thay đổi của người khác. Phải vậy không khi ta vẫn nói: Đời thay đổi khi ta thay đổi? Hôn nhân là gì nếu không phải là trưởng thành cùng nhau?"

Theo Hoàng Anh Tú (Trí Thức Trẻ)

TỪ KHÓA

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

Điểm đến 08:48

Nghệ sĩ - CEO Kristine Thảo Lâm, diễn viên Đoàn Minh Tài tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, học sinh nghèo ở xã An Hiệp từ chương trình “Trái tim nhân ái”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Điểm đến 19:11

Ngày 22-6 tới đây, tựa sách Best Seller toàn cầu "Người phù hợp của bạn đang đến" ra mắt tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm "đọc bằng mắt, cảm bằng tai".

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Điểm đến 19:09

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM và NovaGroup động thổ công trình chăm sóc sức khỏe tại NovaWorld Phan Thiet (phường Tiến Thành, tỉnh Lâm Đồng).

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Điểm đến 21:36

Lễ khởi công xây dựng Cầu An Hòa đã diễn ra tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang ngày 5-6.

Budweiser ra mắt bộ sưu tập 6 phiên bản đặc biệt FIFA World Cup 2026™

Budweiser ra mắt bộ sưu tập 6 phiên bản đặc biệt FIFA World Cup 2026™

Tiêu dùng thông minh 21:22

Mùa hè năm nay, Budweiser - Bia chính thức của FIFA World Cup™ suốt 40 năm - chính thức khởi động chiến dịch toàn cầu chào đón FIFA World Cup 2026™.

Ra mắt Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM

Ra mắt Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM

Bản lĩnh sống 21:16

Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM chính thức ra mắt, kết nối những người con xa quê cùng nhau xây dựng vùng đất nghĩa tình ngày càng phát triển.

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

Khoẻ - Đẹp 21:14

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững (Corporate Sustainability Awards – CSA) 2026.

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

Điểm đến 08:48

Nghệ sĩ - CEO Kristine Thảo Lâm, diễn viên Đoàn Minh Tài tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, học sinh nghèo ở xã An Hiệp từ chương trình “Trái tim nhân ái”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Điểm đến 19:11

Ngày 22-6 tới đây, tựa sách Best Seller toàn cầu "Người phù hợp của bạn đang đến" ra mắt tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm "đọc bằng mắt, cảm bằng tai".

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Điểm đến 19:09

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM và NovaGroup động thổ công trình chăm sóc sức khỏe tại NovaWorld Phan Thiet (phường Tiến Thành, tỉnh Lâm Đồng).

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Điểm đến 21:36

Lễ khởi công xây dựng Cầu An Hòa đã diễn ra tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang ngày 5-6.

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

Điểm đến 08:48

Nghệ sĩ - CEO Kristine Thảo Lâm, diễn viên Đoàn Minh Tài tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, học sinh nghèo ở xã An Hiệp từ chương trình “Trái tim nhân ái”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Điểm đến 19:11

Ngày 22-6 tới đây, tựa sách Best Seller toàn cầu "Người phù hợp của bạn đang đến" ra mắt tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm "đọc bằng mắt, cảm bằng tai".

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Điểm đến 19:09

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM và NovaGroup động thổ công trình chăm sóc sức khỏe tại NovaWorld Phan Thiet (phường Tiến Thành, tỉnh Lâm Đồng).

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Điểm đến 21:36

Lễ khởi công xây dựng Cầu An Hòa đã diễn ra tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang ngày 5-6.

Budweiser ra mắt bộ sưu tập 6 phiên bản đặc biệt FIFA World Cup 2026™

Budweiser ra mắt bộ sưu tập 6 phiên bản đặc biệt FIFA World Cup 2026™

Tiêu dùng thông minh 21:22

Mùa hè năm nay, Budweiser - Bia chính thức của FIFA World Cup™ suốt 40 năm - chính thức khởi động chiến dịch toàn cầu chào đón FIFA World Cup 2026™.

Ra mắt Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM

Ra mắt Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM

Bản lĩnh sống 21:16

Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM chính thức ra mắt, kết nối những người con xa quê cùng nhau xây dựng vùng đất nghĩa tình ngày càng phát triển.

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

Khoẻ - Đẹp 21:14

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững (Corporate Sustainability Awards – CSA) 2026.

TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Bản lĩnh sống 13:59

Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông (thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam) mời TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn.

Nghệ sĩ Đức Xuân làm Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Nghệ sĩ Đức Xuân làm Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Bản lĩnh sống 13:59

Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông vừa trao quyết định bổ nhiệm nghệ sĩ Đức Xuân giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm.

Dấu ấn 10 năm Tuần hàng Việt Nam tại AEON Nhật Bản

Dấu ấn 10 năm Tuần hàng Việt Nam tại AEON Nhật Bản

Tiêu dùng thông minh 11:59

Năm 2026 đánh dấu chặng đường 10 năm AEON phối hợp với cùng Bộ Công Thương tổ chức Tuần hàng Việt Nam tại Nhật Bản.

Khủng hoảng tâm lý sau mất việc và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Khủng hoảng tâm lý sau mất việc và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Bản lĩnh sống 07:21

Bài viết phân tích dựa trên Báo cáo thực tập chủ đề “Mô hình can thiệp khủng hoảng tâm lý cho người bị mất việc”.

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Món ngon 12:27

"Điều chúng tôi mang sang Australia không đơn thuần là mở một nhà hàng, mà là kể một câu chuyện đẹp về chiều sâu văn hóa Việt Nam".

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Video 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.