Công ty mũ bảo hiểm Á Châu cùng dàn sao Việt hướng về miền Trung

15 Tháng 11, 2020 | 08:04

Công ty mũ bảo hiểm Á Châu cùng các nghệ sĩ về Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam trao tặng cho các học sinh bị ảnh hưởng nặng nề từ mưa lũ.

Sau khi trao tặng 56.000 chiếc áo ấm cho ca-nhạc sĩ Quách Beem tại đêm nhạc "Miền Trung ơi", công ty mũ bảo hiểm Á Châu đã trực tiếp lên đường cùng các nghệ sĩ như Chí Tài, MC Thanh Bạch, Hiếu Hiền, Quách Beem, Siêu Mẫu Giả Thanh Vũ, Nhóm Mắt Ngọc, Nhóm Mây Trắng, Khắc Trung… về 5 tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam để trao tặng cho các học sinh bị ảnh hưởng nặng nề từ mưa lũ. 

Công ty mũ bảo hiểm Á Châu cùng dàn sao Việt hướng về miền Trung - Ảnh 1.

Do tình hình thời tiết và đường xá còn bị chia cắt vì mưa lũ nên đoàn chỉ có thể đi một số trường có thể di chuyển đến, số còn lại, đoàn sẽ trao cho Phòng Giáo Dục tỉnh và các cấp lãnh đạo địa phương để hỗ trợ bà con kịp thời trong lúc cơn bão số 13 (Vamco) đang tiếp tục đe dọa đến sự an toàn của miền Trung.

Công ty mũ bảo hiểm Á Châu cùng dàn sao Việt hướng về miền Trung - Ảnh 2.

Mỗi năm miền Trung đều phải chịu những thiệt hại nặng nề từ thiên tai bão lũ nhưng riêng năm nay lại là một năm bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ dịch bệnh đến thiên tai không chỉ miền Trung mà cả nước. Là người con miền Trung, ông Mai Văn Thuận TGĐ Công Ty Mũ Bảo HIểm Á Châu, cùng các anh chị em nghệ sĩ đã một lòng chung tay về với bà con dù biết rằng mình đang di chuyển về tâm bão. 

Công ty mũ bảo hiểm Á Châu cùng dàn sao Việt hướng về miền Trung - Ảnh 3.

Được biết, trên trang cá nhân của Quách Beem, Chí Tài, Hiếu Hiền đã chia sẻ cảnh đoàn đã nhanh chân phát quà và chạy đua với cơn bão số 13 (Vamcon) từ Quảng Bình để về Quảng Trị lưu trú.

Công ty mũ bảo hiểm Á Châu cùng dàn sao Việt hướng về miền Trung - Ảnh 4.

Chí Tài chia sẻ: "Đã từ lâu, tôi luôn muốn trực tiếp được về thăm bà con miền Trung sau những cơn bão lũ thiên tai, và đây là một sự đồng cảm rất sâu sắc của tôi với bà con, tôi gửi lời động viên và chúc bà con bình an, sớm vượt qua khó khăn này"

Được biết, đoàn của các nghệ sĩ cà công ty mũ bảo hiểm Á Châu sẽ ở lại Quảng Trị để chờ tình hình thời tiết ổn sẽ vẫn tiếp tục đi trao quà những điểm còn lại cho bà con các tỉnh miền Trung.

P.Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).