Đâu là bí quyết sỡ hữu vẻ đẹp không tuổi, bừng sáng như người đẹp, doanh nhân Kim Chi?

19 Tháng 10, 2020 | 17:14

Sau 5 năm đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân, Ngô Thị Kim Chi tiếp tục khai sinh thương hiệu Queen Coffee, thành công trong kinh doanh nhưng người đẹp vẫn giữ nét đẹp dịu dàng, trẻ trung hơn rất nhiều so với độ tuổi. Đâu là bí quyết để có vẻ đẹp không tuổi này. Phóng viên đã có cuộc phỏng vấn Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi.

PV: Cuộc sống đô thị luôn tạo nên áp lực cho con người, đặc biệt là phái đẹp, một nữ doanh nhân thành đạt. Dù thế, lúc nào chị cũng luôn giữ sắc diện tươi trẻ, tràn đầy năng lượng. Đâu là bí quyết để có được sắc thái này?

Người đẹp, doanh nhân Kim Chi: Thú thật Kim Chi không có một bí quyết nào cả. Nhưng trong cuộc sống, mình luôn tuân theo các nguyên tắc: Kim Chi luôn  độc lập, tự chủ trong cuộc sống. Phải có ít nhất một công việc để đảm bảo cuộc sống cho bản thân.  Chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ bản thân chu đáo… 

Đâu là bí quyết sỡ hữu vẻ đẹp không tuổi, bừng sáng như người đẹp, doanh nhân Kim Chi? - Ảnh 1.

Ngoài ra, chúng ta phải  có mục đích sống và niềm đam mê công việc. Với suy nghĩ tích cực, thường xuyên cười vui vẻ và chân thành quan tâm đến người khác… Đó là cách chúng ta luôn mang đến niềm vui cho mình và mọi người xung quanh. Một điều không thể thiếu và luôn tạo sự cân bằng cho chính bản thân mình đó là: Không quan tâm đến lời thị phi, gạt bỏ những phiền muộn mà mình nghĩ sẽ lấy đi niềm vui trong cuộc sống của bản thân. 

Đâu là bí quyết sỡ hữu vẻ đẹp không tuổi, bừng sáng như người đẹp, doanh nhân Kim Chi? - Ảnh 2.

Hãy luôn hài lòng với những gì mình đang có. Từ đó tự tạo niềm vui cho chính mình. Sống đơn giản, thân thiện, hoà ái với mọi người… Điều quan trong với mỗi chúng ta, mỗi ngày hãy tự thưởng cho mình một tách cà phê. Uống một ly cà phê sạch, nguyên chất mỗi ngày, đó là cách chúng ta yêu chiều bản thân.

PV: Chị không hề buồn tẻ, dường như cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng và truyền lửa cho những điều tích cực?

Người đẹp, doanh nhân Kim Chi: Là phụ nữ, mình đâu phải sắc đá để không buồn? Cũng có những lúc cô đơn không ai biết và luôn giữ cho riêng mình. Những để thoát khỏi tâm trạng ấy, không phải để bị rơi vào hoàn cảnh như vậy, mình luôn nghĩ đến nhiều điều tích cực, tạo năng lượng cho chính bản thân. Hãy tin, bạn có thể thực hành 80% những nguyên tắc mà Kim Chi chia sẻ trên.. đảm bảo chắn chắn sẽ thành công, vượt qua nổi buồn và mọi việc rồi cũng sẽ qua.

Đâu là bí quyết sỡ hữu vẻ đẹp không tuổi, bừng sáng như người đẹp, doanh nhân Kim Chi? - Ảnh 3.

PV: Những nguyên tắc xem ra thật đơn giản, nhưng để có được và vượt qua rào cản đó chắc hẳn Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cũng phải trải qua thời gian dài mới có được?

Doanh nhân, người đẹp Kim Chi: Đã là nguyên tắc thì chắc chắn nó luôn có một sự gò ép bản thân. Đôi khi “chạm” đến sự thành công trong những khuôn phép mà mình tự đặt ra từ khi nào ta cũng không biết được. Dường như thời gian là thứ mơ hồ không đo lường được khi sự hình thành một khuôn phép nào đó. Nhưng chắc chắn một điều, ở thời gian đầu bạn phải thật sự tập trung cho chính những gì mình đặt ra, để bản thân làm quen với nó.

PV: Ngô Thị Kim Chi là kiểu mẫu phụ nữ mà ở chị hội tụ đủ yếu tố của mọi phụ nữ khao khát sở hữu: Xinh đẹp, tài năng, nổi tiếng. Chị có hài lòng với những gì mình có?

Đâu là bí quyết sỡ hữu vẻ đẹp không tuổi, bừng sáng như người đẹp, doanh nhân Kim Chi? - Ảnh 4.

Doanh nhân, người đẹp Kim Chi: Ở góc độ công việc tôi tạm hài lòng với những gì mình có… Trong năm 2020, bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển thương hiệu Queen Coffee, đây là dự án lớn trong cuộc đời tôi sau thời gian dài ấp ủ. Tôi sẽ tiếp tục phát triển và đẩy mạnh thương hiệu. Nâng cao công nghệ và chất lượng Coffee  sạch đến người tiêu dùng Việt Nam.  Với hình ảnh và tri thức, từ nền tảng vốn có, tôi cũng sẽ tiếp tục học hỏi thêm nhiều để gắng hết sức đáp lại tình cảm tin yêu của bạn bè, người tiêu dùng dành cho Ngô Thị Kim Chi.

Đâu là bí quyết sỡ hữu vẻ đẹp không tuổi, bừng sáng như người đẹp, doanh nhân Kim Chi? - Ảnh 5.

PV: Chúc người đẹp Tâm, Tài, Sắc Ngô Thị Kim Chi luôn giữ mãi hình ảnh xinh đẹp, rạng ngời và thành công trong kinh doanh cũng như viên mãn với cuộc sống.

Phạm Nguyễn (thực hiện)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).