DHL Express năm thứ 8 liên tiếp là Nhà tuyển dụng hàng đầu châu Á Thái Bình Dương

16 Tháng 02, 2022 | 23:04

DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của thế giới, vừa được Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng Hàng đầu (Top Employer Institute) vinh danh là Nhà tuyển dụng hàng đầu châu Á Thái Bình Dương 2022.

Giải thưởng này được đánh giá và công nhận ở 9 quốc gia Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm Việt Nam, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Pakistan, và Philippines. Đây là năm thứ 8 liên tiếp DHL Express đạt được chứng nhận này.

DHL Express năm thứ 8 liên tiếp là Nhà tuyển dụng hàng đầu châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Năm nay, DHL Express tiếp tục được đánh giá cao về chiến lược kinh doanh và nhân sự, văn hóa doanh nghiệp và quản lý cũng như đạo đức kinh doanh. Hạng mục "Chỉ số gắn kết nhân viên" trong bảng Khảo sát ý kiến nhân viên hàng năm của DHL Express đạt 96%, qua đó phản ánh rõ nhất sự nhiệt tình trong công việc và mức độ hài lòng cao của đội ngũ nhân viên ở khu vực châu Á Thái Bình Dương đối với công ty.

Ông Ken Lee, Tổng Giám đốc DHL Express khu vực châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi DHL Express được chứng nhận là Nhà tuyển dụng hàng đầu tại nhiều quốc gia trong khu vực và trên toàn thế giới. Đây là minh chứng mạnh mẽ cho những nỗ lực mà công ty đã thực hiện để duy trì môi trường nhân sự tốt nhất trong ngành. DHL sẽ tiếp tục nỗ lực để đảm bảo các nhân viên luôn nhìn nhận chúng tôi là Nhà tuyển dụng được lựa chọn".

DHL Express sở hữu đội ngũ chuyên gia trong các lĩnh vực như chuyển phát bưu kiện, bảo trì hệ thống tàu bay, lập kế hoạch cho mạng lưới, tài chính… tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Hàng năm, công ty đều đầu tư hàng chục triệu Euro vào nhân sự và triển khai các chương trình phát triển tài năng và lãnh đạo toàn cầu. Chứng nhận từ Top Employer Institute khẳng định nỗ lực về nhân sự, tài chính, khả năng giữ chân nhân tài trong thời gian dài của DHL…

Ông Mateen Thiruselvaam, Phó chủ tịch Cấp cao, phụ trách Bộ phận Nguồn nhân lực của DHL Express khu vực châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ: "DHL Express luôn xem sự đa đạng của đội ngũ nhân viên là nguồn sức mạnh lẫn động lực để mang đến những chương trình đào tạo kỹ năng và nâng cao năng lực lãnh đạo cho nhân viên ở tất cả đơn vị kinh doanh, tương ứng với nhu cầu phát triển của họ".

Vũ Phong

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).