Doanh nghiệp Việt mở cửa an toàn sau giãn cách nhờ giải pháp UV-C khử trùng của Signify

15 Tháng 11, 2021 | 17:36

Để tạo sự an tâm và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và nhân viên, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn bình thường mới, chủ sáng lập chuỗi quán cafe The Moza’s Coffee đã đầu tư lắp đặt các bộ đèn UV-C khử trùng không khí trên cao tại các điểm bán trong TP.

Signify-tập đoàn dẫn đầu về chiếu sáng dân dụng và chuyên dụng với gần 40 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ khử trùng UV-C, đã cùng các đối tác chuyên nghiệp cung cấp giải pháp UV-C khử trùng cho chuỗi quán The Moza’s Coffee, Công ty Tư vấn Thiết kế Hòa Bình và một số doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống để các doanh nghiệp này từng bước tái mở cửa trong an toàn sau thời gian giãn cách kéo dài do dịch bệnh Covid-19.

Từ đầu tháng 10 vừa qua, TP. HCM đã bắt đầu nới lỏng một cách thận trọng các biện pháp giãn cách xã hội sau thời gian bùng phát dịch bệnh Covid-19, bao gồm việc cho phép mở cửa trở lại các dịch vụ ăn uống, nhưng chỉ bán mang đi. Để tạo sự an tâm và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và nhân viên, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn bình thường mới, chủ sáng lập chuỗi quán cafe The Moza’s Coffee đã đầu tư lắp đặt các bộ đèn UV-C khử trùng không khí trên cao tại các điểm bán trong thành phố.

Doanh nghiệp Việt mở cửa an toàn sau giãn cách nhờ giải pháp UV-C khử trùng của Signify - Ảnh 1.

Một cửa hàng The Moza’s Coffee mở cửa đón khách trong an toàn sau khi lắp đặt đèn UV-C khử trùng không khí trên cao

Bên cạnh lĩnh vực dịch vụ ăn uống, các văn phòng cũng đã mở cửa hoạt động trở lại. Để đảm bảo an toàn sức khỏe và tạo cảm giác an tâm cho nhân viên, Công ty Tư vấn Thiết kế Hòa Bình tại TP.HCM cũng cho lắp đặt các bộ đèn UV-C khử trùng không khí trên cao trong văn phòng. Đại diện của công ty cho biết đã quyết định chọn giải pháp của Philips vì uy tín thương hiệu lâu năm, cũng như các lợi ích hấp dẫn mà giải pháp có thể mang lại cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp Việt mở cửa an toàn sau giãn cách nhờ giải pháp UV-C khử trùng của Signify - Ảnh 2.

Công ty Tư vấn Thiết kế Hòa Bình tạo không gian làm việc an toàn hơn cho nhân viên với giải pháp UV-C khử trùng không khí trên cao

Từ đầu năm 2020, Signify đã bắt đầu giới thiệu vào thị trường Việt Nam các giải pháp khử trùng Philips UV-C dành cho chuyên dụng, bao gồm tủ khử trùng UV-C để khử trùng vật dụng; bộ máng đèn UV-C, xe đẩy UV-C và đèn thanh UV-C có gắn cảm biến để khử trùng bề mặt; và các bộ đèn khử trùng không khí trên cao (gắn trần và gắn tường).

P.Đình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).