Hợp tác toàn diện giữa Borzo và chuỗi cửa hàng bán lẻ Vissan Mart

20 Tháng 11, 2021 | 08:00

Với lợi thế từ thương hiệu có tuổi đời hơn 50 năm ngành thực phẩm, việc đẩy mạnh hợp tác cùng Vissan là cơ hội lớn để đưa dịch vụ giao hàng chất lượng và tối ưu chi phí của hãng giao hàng nhanh Borzo đến gần khách hàng hơn.

Sau khi làn sóng Covid lần thứ tư dần qua đi và người dân trở nên quen thuộc với hành vi mua sắm trực tuyến, việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ giao nhận hàng, tạo ra trải nghiệm liền mạch từ khi người dùng đặt hàng cho đến khi nhận hàng, đã trở thành bài toán tiên quyết cho nhiều công ty bán lẻ như Vissan Mart.

Từ tháng 11 năm nay, Vissan Mart đã tăng cường hợp tác toàn diện với hãng giao hàng nhanh Borzo.

Theo đó, Borzo đảm nhận dịch vụ giao hàng (rộng hơn là khâu logistics) cho tất cả các kênh trực tuyến của Vissan Mart. Đồng thời, hai bên cùng hợp tác trong các chiến dịch quảng cáo để thu hút và mang lại giá trị đến đông đảo người dùng.

Đại diện từ hãng giao hàng nhanh Borzo cho biết, kể từ cuối năm 2021, Borzo và Vissan Mart sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược hợp tác mạnh mẽ nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ thuận tiện, liền mạch cho người tiêu dùng tại TP.HCM và Hà Nội trên các nền tảng trực tuyến.

Hợp tác toàn diện giữa Borzo và chuỗi cửa hàng bán lẻ Vissan Mart - Ảnh 1.

Cụ thể, khi mua sắm online, sau khi người dùng truy cập vào các trang trực tuyến của Vissan Mart (vissanmart.com, https://www.facebook.com/CuaHangVissan/) và đặt hàng thành công, đội ngũ shipper của Borzo tại địa bàn TP HCM và Hà Nội sẽ tiến hành đưa các mặt hàng nhu yếu phẩm của Vissan Mart đến tận tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng với chi phí tiết kiệm.

Việc tăng cường hợp tác giữa hai công ty góp phần củng cố chiến lược "đặt người tiêu dùng làm trọng tâm" mà cả hai ra sức triển khai, đáp ứng trải nghiệm "đi chợ online" của người dùng trong bối cảnh nền kinh tế số Việt Nam phát triển nhanh chóng hậu Covid.

Trong tương lai, mong muốn của Borzo là kết nối API (Application Programming Interface, phương thức trung gian kết nối đa ứng dụng và thư viện) với các nền tảng của Vissan Mart. Dựa trên dữ liệu người tiêu dùng thu thập được từ Vissan Mart, Borzo lấy đó làm cơ sở để cải tiến hiệu suất và chất lượng dịch vụ của mình.

Hiện nay, Vissan Mart là một trong các khách hàng chủ lực của Borzo, mang lại lượng lớn đơn hàng trong ngày và góp phần cải thiện thu nhập cho các tài xế của hãng. Lượng đơn hàng lớn từ các khách mua cũng tạo ra nguồn doanh thu tốt cho Vissan Mart lẫn Borzo.

Với hợp tác này, Vissan Mart có khả năng thu về kết quả tốt hơn cho kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bằng cách tận dụng thế mạnh giao hàng giá rẻ, chất lượng phục vụ chu đáo của các tài xế Borzo, Vissan Mart kỳ vọng hoàn thiện hơn khâu dịch vụ giao nhận để đáp ứng lượng lớn nhu cầu tiêu dùng tại thị trường TP HCM và Hà Nội.

Đại diện Vissan Mart cho biết: "Borzo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi, khi họ mua hàng trên website vissanmart.com và các trang online khác. Từ khi đặt hàng đến lúc nhận, khách hàng của Vissan Mart đều cảm nhận được độ nhanh chóng của dịch vụ, chất lượng hàng hóa khi nhận luôn ở trạng thái tốt nhất".

Hoàng Phước

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).