Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Khoẻ - Đẹp 16:23

Nhi Phạm – Founder thương hiệu Nhi Nhi Filler Botox – ghi dấu ấn nhờ chuyên môn vững, tư duy thẩm mỹ tinh tế và hành trình phát triển đầy cảm hứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Bản lĩnh sống 15:17

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy, một người vừa cứng cỏi trước thử thách, vừa dịu dàng với những điều tử tế.

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Tiêu dùng thông minh 13:16

Bếp công nghiệp inox cần thiết cho các nhà hàng, quán ăn... Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế, thi công bếp công nghiệp inox chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Tiêu dùng thông minh 13:14

JINS Vietnam Co., Ltd., công ty con của JINS HOLDINGS Inc (Nhật Bản) sẽ khai trương cửa hàng kính mắt đầu tiên tại Saigon Centre, TP HCM vào tháng 11.

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Điểm đến 15:52

Chubb Life Việt Nam khai trương hai văn phòng Infinity mới tại 26 Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 09:00

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025.

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

Jennifer Lopez xài 400 triệu USD thế nào?

19 tháng 12, 2020 | 18:26

Giọng ca "On The Floor" đam mê kinh doanh bất động sản và sở hữu bộ sưu tập xe hơi trị giá hàng chục triệu USD.

"Hơn 2 thập kỷ ca hát, Jennifer Lopez vẫn là nghệ sĩ giàu có bậc nhất. Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm ngoái mang về cho cô 55 triệu USD, với các show tại Ai Cập, Israel và Nga.

Cô ấy kiếm vài triệu USD mỗi năm từ cát-xê quảng cáo cho Versace, DSW, kính mát và nhiều thương hiệu thời trang khác.

Lopez hợp tác với công ty nước hoa Designer Parfums từ năm 2017, trình làng khoảng 20 dòng sản phẩm được người tiêu dùng săn đón.

Ở lĩnh vực điện ảnh, cô nhận lời khen ngợi và đề cử giải Quả cầu vàng cho màn trình diễn xuất sắc trong tác phẩm điện ảnh Hustlers (2019)".

Đó là dòng giới thiệu mà tạp chí Forbes dẫn về sự thành công của J.Lo đối với từng lĩnh vực. Ở tuổi 51, giọng ca On the Floor vẫn bền bỉ hoạt động nghệ thuật và không vắng bóng khỏi các bảng xếp hạng ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất.

Ưu tiên số một dành cho bất động sản

Tạp chí Mỹ thống kê Jennifer Lopez có tổng tài sản 400 triệu USD. Nếu tính chung 350 triệu USD từ chồng Alex Rodriguez, vợ chồng J.Lo nắm giữ khoảng 750 triệu USD.

Tương tự những đồng nghiệp, nữ ca sĩ đầu tư phần lớn vào đất đai và nhà cửa. Năm 2000, cô mua căn hộ sang trọng đầu tiên trên đồi Los Angeles, Mỹ với giá 4,3 triệu USD. Sau 4 năm trùng tu, cô bán lại căn này và lời hơn 8,2 triệu USD.

Nữ ca sĩ là chủ ngôi biệt thự theo lối kiến trúc Tây Ban Nha tọa lạc gần bờ biển Miami. Không gian rộng gần 1.300 m2 (tính luôn sân vườn trồng cọ), bên trong gồm 7 phòng ngủ và 13 phòng tắm.

Jennifer Lopez xài 400 triệu USD thế nào ? - Ảnh 1.

Căn biệt thự với khoảng sân vườn rộng rãi của Jennifer Lopez ở thành phố New York. Ảnh: E!News.

Tại New York, Lopez mua nhà 2 tầng nhưng rao bán giá 27 triệu USD vào năm 2017. Đây là một trong những bất động sản nằm ở vị trí đắc địa nhất thuộc sở hữu của J.Lo.

Tờ Business Insider cho biết nữ ca sĩ còn một tài sản nữa tại New York - ngôi nhà nằm ở Water Mill, Hamptons, một trong những khu sang trọng nhất bang này. Lopez đã bỏ ra 10 triệu USD để mua nó hồi năm 2013. Căn nhà gồm 8 phòng ngủ, một phòng tắm hơi, phòng xông hơi, nhà hát và hồ bơi.

Sau khi chuyển đến sống cùng cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez năm 2018, cô và chồng tậu biệt thự 15,3 triệu USD. Tuy nhiên, bộ đôi quyết định sang tên cho người chủ khác với giá 15,75 triệu USD.

Ngoài những tài sản trên, cặp uyên ương mua lại biệt thự của Jeremy Piven tại Malibu. Họ đã cải tạo hoàn toàn nội thất với sự giúp đỡ của kiến trúc sư Joanna Gaines và bán lại với giá 6,8 triệu USD.

Hồi đầu tháng 7, Daily Mail đưa tin vợ chồng J.Lo tiếp tục sắm thêm nhà cửa là một cơ ngơi nhỏ gọn ở Encino, California. Nhưng chỉ sau đó một tháng, họ "chơi lớn" khi chi đến 32,5 triệu USD cho dinh thự hoành tráng tại Miami.

Trải dài từ Miami, Los Angeles đến New York đều có rất nhiều căn hộ do Jennifer Lopez đứng tên. Cô thuê người dọn dẹp một số căn không ở, còn một số căn khác được nữ ca sĩ cho thuê với giá hàng nghìn USD/tháng.

Những khoản đầu tư sinh lời

Jennifer Lopez giỏi ca hát, diễn xuất, và bây giờ cũng được xem là gặt hái thành tựu trong vai trò nhà sản xuất.

Đồng sáng lập công ty Nuyorican Productions cùng Elaine Goldsmith-Thomas, J.Lo đứng sau sự bùng nổ của nhiều bộ phim bom tấn, gần đây nhất là Hustlers - tác phẩm mà cô còn đóng vai chính.

Sắp tới, Nuyorican Productions chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim Marry Me,với sự tham gia của Jennifer Lopez, Maluma, Owen Wilson và Sarah Silverman. Giới quan sát dự đoán bộ phim có thể đạt doanh thu vài chục triệu USD.

Jennifer Lopez xài 400 triệu USD thế nào ? - Ảnh 2.

Jennifer Lopez đóng chính kiêm nhà sản xuất bộ phim Hustlers. Ảnh: Business Insider.

Jennifer Lopez mở rộng danh mục đầu tư nhiều ngành khác nhau. Trở lại năm 2017, cô đã đóng góp vào khoản tài trợ Series B trị giá 15 triệu USD cho tổ chức thể thao điện tử NRG eSports. Từ đó, cô rót vốn vào công ty khởi nghiệp yoga Sarva (có một số phòng tập ở Ấn Độ).

Theo Celebrity Networth, ngôi sao Hollywood đứng sau sự thịnh vượng của chuỗi câu lạc bộ thể hình TruFusion cùng chồng Rodriguez. Công ty công nghệ tài chính Acorns cũng có cổ phần của nữ ca sĩ.

Bắt đầu từ năm ngoái, vợ chồng Lopez rót vốn vào Kitu Life Inc, công ty chịu trách nhiệm về dòng cà phê không đường Super Coffee. Rodriguez biết đến thương hiệu này khi anh làm giám khảo khách mời trong chương trình Shark Tank. Super Coffee được định giá hơn 240 triệu USD.

Với nguồn lực hùng mạnh, J.Lo và ông xã tìm mọi cách có được đội bóng chày New York Mets. CNBC tiết lộ nhóm đấu thầu do Rodriguez và Lopez dẫn đầu đưa ra lời đề nghị 2,3 tỷ USD. Tuy nhiên, họ đã thất bại trước Steven Cohen với mức giá cao hơn, lên đến 2,6 tỷ USD.

Lopez bày tỏ sự thất vọng khi để vuột mất cơ hội này: "Chúng tôi lao động chăm chỉ suốt nửa năm với mơ ước trở thành cặp vợ chồng đầu tiên sở hữu đội bóng chày tài năng bằng số tiền kiếm được. Tuy lần này thất bại, chúng tôi vẫn chưa bỏ cuộc đâu".

Xe hơi, tiệc tùng và các sở thích khác

Jennifer Lopez tiết lộ cô "chưa bao giờ lái xe hơi", thế nhưng, danh mục tài sản của nữ ca sĩ không thể thiếu loạt xế hộp đắt tiền.

Trang The Things cho biết cô tậu chiếc BMW 3-Series (40.000 USD), Rolls Royce Ghost (300.000 USD), Maybach 57 S (500.000 USD), Aston Martin (150.000 USD)... Năm ngoái, cô trích ra 200.000 USD mua chiếc Ford Bronco tặng Alex Rodriguez nhân dịp sinh nhật.

Jennifer Lopez xài 400 triệu USD thế nào ? - Ảnh 3.

Jennifer Lopez ăn chơi, tiệc tùng không kém Kim Kardashian hay Paris Hilton. Ảnh: Harper's Bazaar. V

Với tính cách phóng khoáng, yêu tiệc tùng, J.Lo không ngại chi mạnh cho các buổi tiệc xa hoa. Cách nay 2 năm, cô mở tiệc sinh nhật lần thứ 10 cho cặp song sinh Max và Emme. Tiệc kéo dài gần 4 giờ với khoảng 30 khách mời.

Theo Daily Mail, hóa đơn cho bữa tiệc là 7.500 USD. Ngôi sao On The Floor còn quyết định tặng 5.500 USD cho mỗi nhân viên về sự phục vụ tận tình của họ.

Năm ngoái, cô tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 50 linh đình trong biệt thự 32 triệu USD. Không gian buổi tiệc được trang trí màu trắng và vàng chủ đạo, với sự xuất hiện của 250 khách mời, trong đó có DJ Khaled và nữ ca sĩ Ashanti.

Khán giả thường thấy J.Lo được tháp tùng bởi đội vệ sĩ hùng hậu mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Hai nhóc tỳ sinh đôi của cô cũng vậy. Vào năm 2008, báo Hollywood đưa tin rằng Lopez đã thuê những anh chàng cơ bắp để bảo vệ mình và các con, với mức giá 600.000 USD/tháng.

Tuy nhiên, quản lý của người đẹp đã bác bỏ khi nói: "Câu chuyện thật vô lý". Dẫu vậy, những người thân cận của J.Lo xác nhận thông tin trên hoàn toàn chính xác.

Theo Quốc Minh (zingnews.vn)
Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Khoẻ - Đẹp 16:23

Nhi Phạm – Founder thương hiệu Nhi Nhi Filler Botox – ghi dấu ấn nhờ chuyên môn vững, tư duy thẩm mỹ tinh tế và hành trình phát triển đầy cảm hứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Bản lĩnh sống 15:17

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy, một người vừa cứng cỏi trước thử thách, vừa dịu dàng với những điều tử tế.

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Tiêu dùng thông minh 13:16

Bếp công nghiệp inox cần thiết cho các nhà hàng, quán ăn... Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế, thi công bếp công nghiệp inox chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Tiêu dùng thông minh 13:14

JINS Vietnam Co., Ltd., công ty con của JINS HOLDINGS Inc (Nhật Bản) sẽ khai trương cửa hàng kính mắt đầu tiên tại Saigon Centre, TP HCM vào tháng 11.

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Điểm đến 15:52

Chubb Life Việt Nam khai trương hai văn phòng Infinity mới tại 26 Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, TP HCM.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?