Khai trương Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre Việt Nam.

12 Tháng 10, 2020 | 16:59

Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre (EEC) Việt Nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa chuẩn mực chất lượng y khoa của Singapore - quốc gia đứng thứ 2 trong top 16 quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất thế giới và kinh nghiệm lâm sàng dày dặn của đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Ngày 10-10, Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre (EEC) Việt Nam chính thức khai trương tại trụ sở 355-365 Ngô Gia Tự, P.3, Q.10, TP HCM.

EEC Việt Nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa chuẩn mực chất lượng y khoa của Singapore - quốc gia đứng thứ 2 trong top 16 quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất thế giới và kinh nghiệm lâm sàng dày dặn của đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn. 

Khai trương Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre Việt Nam. - Ảnh 1.

Đây cũng là trung tâm nhãn khoa duy nhất tại Việt Nam sở hữu máy phẫu thuật khúc xạ hiện đại nhất thế giới - VisuMax phiên bản 2020 (Đức); tiên phong cập nhật các công nghệ và kỹ thuật, mang đến hiệu quả phẫu thuật tật khúc xạ tối ưu cùng 2 phương pháp tiên tiến nhất là Femtosecond LASIK và ReLEx SMILE.

Được sự cố vấn y khoa trực tiếp từ Tiến sĩ, Bác sĩ Julian Theng - người sáng lập EEC Singapore, bác sĩ hàng đầu về nhãn khoa và phẫu thuật khúc xạ tại Singapore, Eagle Eye Centre Việt Nam sẽ mang đến những chuẩn mực mới trong việc thăm khám và phẫu thuật khúc xạ tại Việt Nam, giúp các khách hàng có một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Lần đầu tiên tại EEC Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình khám và phẫu thuật không chờ. Với "Zero Waiting Time" qua quy trình khám và hệ thống đặt lịch của EEC Việt Nam, khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi.

EEC Việt Nam cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất để tất cả các khách hàng có thể tận hưởng sự thoải mái nhất trong suốt quá trình điều trị, gồm: Cung cấp thông tin chi tiết, giải đáp tận tình các thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau điều trị; Đảm bảo không gian thoải mái, riêng tư và cũng luôn có mặt khi khách hàng cần người đồng hành, chia sẻ; Dịch vụ đón – đưa về tận nhà trong ngày phẫu thuật; Bác sĩ, điều dưỡng tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phục hồi.

T.Loan

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).