Lộ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới “Hạnh Phúc Vàng Son” của ca sĩ Lưu Thiên Ân

07 Tháng 07, 2020 | 16:13

Nhiếp ảnh gia Thái Nhàn vừa thực hiện bộ ảnh cực đẹp, ghi lại cảm xúc ngọt ngào và niềm hạnh phúc của gia đình ca sĩ Lưu Thiên Ân.

Với chủ đề "Hạnh Phúc vàng Son" bộ ảnh đã nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ về mái ấm của gia đình chàng ca sĩ điển trai Lưu Thiên Ân.

Ca sĩ Lưu Thiên Ân được biết đến là chàng ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Ngoài công việc ca hát, hiện tại anh là chuyên viên một ngân hàng lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Bà xã anh Phan Tường Loan, một nữ lãnh đạo cấp cao đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng dịch vụ bất động sản, kiêm trưởng bộ phận dịch vụ cho thuê của một công ty có thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Được biết, cặp đôi đã cùng về chung một nhà từ năm 2003, đã gắn bó với nhau 17 năm ngọt ngào và viên mãn. Ngôi nhà đầy tiếng cười niềm hạnh phúc nhân đôi khi bã xã Phan Tường Loan đã sinh cho ca sĩ Lưu Thiên Ân hai cậu con trai là Trần Phát An 2005 và Trần Thiên Ân 2009. 

Dưới mái ấm đầy tình yêu thương, cặp đôi đã dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất trong cuộc đời. Ca sĩ Lưu Thiên Ân cùng Phan Tường Loan thường sắp xếp thời gian để đưa con đi du lịch khắp nơi trên thế giới để hâm nóng tình yêu và giữ lửa hạnh phúc gia đình mình. Dưới góc máy chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia Thái Nhàn niềm "Hạnh phúc vàng son" 17 năm nghĩa tình vợ chồng đã ghi lại những cảm xúc vô cùng hạnh phúc và dành cho nhau những cử chỉ triều mến.

Từ những hình ảnh cặp đôi tay trong tay với vestons lịch lãm và bộ váy cưới kiêu xa, ánh nhìn trìu mến, đến những chốn du lịch thiên đường trên thế giới… Lưu dấu kỷ niệm ngọt ngào của Lưu Thiên Ân và bà xã khiến các gia đình Việt thầm ngưỡng mộ và luôn chúc phúc cho sự viên mãn bềnh lâu của ngôi nhà hạnh phúc Lưu Thiên Ân và bà xã Phan Tường Loan.

Ngắm bộ ảnh "Hạnh phúc vàng son" của cặp đôi Lưu Thiên Ân và bà xã Phan Tường Loan cùng hai con trai để thấy được vẻ đẹp vĩnh cửu, sắc hồng trong hôn nhân lứa đôi.

Lộ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới “Hạnh Phúc Vàng Son” của ca sĩ Lưu Thiên Ân - Ảnh 1.
Lộ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới “Hạnh Phúc Vàng Son” của ca sĩ Lưu Thiên Ân - Ảnh 2.
Lộ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới “Hạnh Phúc Vàng Son” của ca sĩ Lưu Thiên Ân - Ảnh 3.
Lộ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới “Hạnh Phúc Vàng Son” của ca sĩ Lưu Thiên Ân - Ảnh 4.
Lộ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới “Hạnh Phúc Vàng Son” của ca sĩ Lưu Thiên Ân - Ảnh 5.
Lộ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới “Hạnh Phúc Vàng Son” của ca sĩ Lưu Thiên Ân - Ảnh 6.
Lộ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới “Hạnh Phúc Vàng Son” của ca sĩ Lưu Thiên Ân - Ảnh 7.
Lộ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới “Hạnh Phúc Vàng Son” của ca sĩ Lưu Thiên Ân - Ảnh 8.
Lộ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới “Hạnh Phúc Vàng Son” của ca sĩ Lưu Thiên Ân - Ảnh 9.
Lộ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới “Hạnh Phúc Vàng Son” của ca sĩ Lưu Thiên Ân - Ảnh 10.
Lộ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới “Hạnh Phúc Vàng Son” của ca sĩ Lưu Thiên Ân - Ảnh 11.
Lộ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới “Hạnh Phúc Vàng Son” của ca sĩ Lưu Thiên Ân - Ảnh 12.
Lộ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới “Hạnh Phúc Vàng Son” của ca sĩ Lưu Thiên Ân - Ảnh 13.
P.Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).