L’Oréal Professionnel chăm sóc tóc "Tri ân các chiến sĩ blouse trắng"

15 Tháng 05, 2020 | 08:14

Với mong muốn gửi lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế, L’Oréal Professionnel gửi tặng 1.500 phiếu chăm sóc tóc đến lực lượng y tế đã hy sinh bản thân trong cuộc chiến chống đại dịch, tri ân các chiến sĩ blouse trắng.

Trong niềm vui đẩy lùi dịch bệnh của quốc gia, L’Oréal Professionnel thực hiện chương trình "Hồi sinh mái tóc" cho toàn bộ nhân viên y tế như một lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế đã từng hồi sinh sự sống cho biết bao bệnh nhân trong hơn nhiều tháng chống Covid-19 vừa qua.

L’Oréal Professionnel chăm sóc tóc Tri ân các chiến sĩ blouse trắng - Ảnh 1.

Theo đó, chương trình sẽ mang lại cho đội ngũ y tế những kiểu tóc cắt phù hợp với tính cách của từng người và các dịch vụ phục hồi mái tóc sau thời gian dài chiến đấu với dịch bệnh trong điều kiện phải mặc trang phục bảo vệ an toàn, gây hư tổn cho mái tóc. Tham gia chương trình ý nghĩa này là các chuyên gia từ 50 salon tóc L’Oréal Professionnel trong cả nước và sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới L’Oréal Professionnel sẽ được sử dụng để mang lại sức sống mới cho mái tóc của đội ngũ Y tế Việt Nam.

L’Oréal Professionnel chăm sóc tóc Tri ân các chiến sĩ blouse trắng - Ảnh 2.

Bà Lê Nguyễn Diệu Linh, Giám đốc ngành hàng Tóc chuyên nghiệp, L’Oréal Việt Nam, chia sẻ: "Đại dịch Covid-19 đã và đang tạo ra nhiều hệ quả nghiêm trọng trong cuộc sống, đòi hỏi ngành y tế và đội ngũ y bác sĩ cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt nhiều tháng qua. L’Oréal Professionnel và đội ngũ salon đối tác mong muốn gửi lời tri ân đến tất cả y bác sĩ, nhân viên y tế và mong muốn góp phần đem lại vẻ đẹp mái tóc cho các Anh Hùng áo trắng để cùng chuẩn bị bắt đầu một nhịp sống mới tốt đẹp hơn".

Chương trình sẽ trao tặng 1.500 phiếu quà tặng "Hồi sinh mái tóc" cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế ở 15 bệnh viện, cơ sở y tế trên 7 tỉnh thành cả nước gồm Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Thuận, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Phiếu quà tặng có thời hạn từ ngày 15/05 đến 31/8/2020, được áp dụng tại 50 salon trên cả nước.

Danh sách salon tham gia chương trình: https://bit.ly/LorealProfessionnelTriAnCacChienSiBlouseTrang

Trước khi đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19, L’Oréal Professionnel đã nhanh chóng thực hiện chương trình đào tạo tiệm tóc an toàn cho các salon trên cả nước nhằm đảm bảo việc kinh doanh an toàn của ngành tóc.  Bộ quy trình 7 bước salon an toàn được giới thiệu tại Việt Nam đã nhanh chóng trở thành hướng dẫn tham khảo. Bên cạnh đó, L’Oréal Professionnel cũng hoãn thanh toán nợ của salon tóc từ thời điểm cuối tháng 3 cho đến khi hoạt động trở lại. Ở cấp độ toàn cầu, L’Oréal Professionnel đã thực hiện việc gia hạn nợ cho hơn 100,000 salon trên toàn thế giới, trong đó có 65,000 salon tại châu Âu.

Trong suốt thời gian đóng cửa theo lệnh giãn cách xã hội để phòng chống dịch, L’Oréal Professionnel đã nâng cao tay nghề, kiến thức và kỹ năng bán hàng online cho các salon để giúp ngành tóc chuẩn bị tốt nhất khi quay trở lại sau thời gian tạm đóng cửa. Các bước chuẩn bị cần thiết cho salon hoạt động trở lại đã được L’Oréal Professionnel hướng dẫn, hỗ trợ thực hiện để đón tiếp khách hàng quay lại làm đẹp với điều kiện tốt nhất.

D.Nhi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).