Miễn phí ứng dụng học toán, tiếng Việt cho trẻ mầm non và tiểu học trong mùa dịch

01 Tháng 04, 2020 | 16:45

Từ ngày 31-3, ba mẹ có con học mầm non và tiểu học trên toàn quốc có thể cho con học toán và tiếng Việt miễn phí trên hai ứng dụng Monkey Math và VMonkey do Monkey Việt Nam tài trợ 100%.

Với mong muốn giúp ba mẹ có thể cho con học tập, ôn luyện và củng cố kiến thức hai môn học cơ bản của bậc mầm non và tiểu học là toán và tiếng Việt tại nhà trong kỳ nghỉ dài do dịch Covid-19, CEO Monkey Việt Nam - ông Đào Xuân Hoàng, quyết định tài trợ 100% ứng dụng học toán Monkey Math và tiếng Việt VMonkey cho học sinh mầm non và tiểu học cả nước. 

Cụ thể, phụ huynh có thể tải miễn phí hai ứng dụng giáo dục này của Monkey tại website: http://mienphi.monkey.edu.vn/ và cho con học trên các thiết bị điện thoại, ipad, máy tính. Monkey sẽ cung cấp miễn phí tất cả các bài học của Monkey Math và VMonkey - cho đến khi nào trẻ em trên cả nước có thể quay trở lại trường. Hai chương trình học đều được xây dựng với nội dung bám sát khung Chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ GD-ĐT dành cho học sinh mầm non và tiểu học.

Miễn phí ứng dụng học toán, tiếng Việt cho trẻ mầm non và tiểu học trong mùa dịch - Ảnh 1.

Monkey Math là ứng dụng toán theo chương trình Giáo dục phổ thông mới cho trẻ, là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất và lọt top 2 ứng dụng thịnh hành trên App Store. Với định hướng mới cho môn toán mầm non và tiểu học của Bộ GD-ĐT,  các bài học của Monkey Math được cấu trúc theo chương trình giáo dục phổ thông mới, để giúp các bạn nhỏ hiểu được bản chất và ý nghĩa của môn toán. Các con sẽ không chỉ được học các khái niệm, công cụ của toán học, mà quan trọng hơn là phát triển năng lực và kỹ năng, đồng thời tăng cường thực hành, trải nghiệm thông qua các trò chơi, hoạt động tương tác sinh động, hấp dẫn và giàu tính thực tiễn trong các bài học của Monkey Math.

Miễn phí ứng dụng học toán, tiếng Việt cho trẻ mầm non và tiểu học trong mùa dịch - Ảnh 2.

"Sau khi cho bé học thử Monkey Math một thời gian, mình thấy đây là một ứng dụng rất bài bản và thú vị. Cái hay là con sẽ được ôn luyện các kiến thức môn Toán trên lớp theo một cách thú vị hơn rất nhiều nhờ những game tương tác trong các bài học. Nhờ đó mà con cũng yêu thích môn Toán hơn, không thấy nó khô khan nữa" - Chị Hoàng Lan (Hà Nội) chia sẻ.

VMonkey là ứng dụng rèn kỹ năng nghe đọc hiểu cho trẻ mầm non và tiểu học theo Chương trình giáo dục phổ thông mới. Đây là thành quả sau hơn 2 năm của đội ngũ chuyên gia Monkey cùng chị Phan Hồ Điệp (mẹ Nhật Nam) - Giảng viên Đại học Sư phạm Hà Nội, Giám đốc Dự án. Đến nay, ứng dụng này đã trở thành một người bạn quen thuộc của hàng trăm nghìn bạn nhỏ. 

Miễn phí ứng dụng học toán, tiếng Việt cho trẻ mầm non và tiểu học trong mùa dịch - Ảnh 3.

Chị Nguyễn Thùy Nga (Khương Trung) chia sẻ sau 2 năm cho con học VMonkey từ những ngày đầu ứng dụng này ra mắt: "Khi con ở giai đoạn tiền tiểu học, mình cho con nghe các truyện trong VMonkey rất nhiều. Cho đến nay, khi con đã vào lớp 1, VMonkey lại giúp con rèn được kĩ năng đọc - hiểu tốt hơn, qua đó, mẹ cũng đánh giá được con đã nhận biết được nhiều từ vựng chưa, có gặp khó khăn với từ nào không...".

Monkey Math và VMonkey là hai trong bốn ứng dụng giáo dục cho trẻ 0 - 10 tuổi đến từ nhà sáng lập Monkey Junior từng đạt giải nhất sáng kiến toàn cầu do Tổng thống Mỹ trao tặng.

Dung Nhi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).