Mon Amie góp mặt ở Vietnam International Fashion Week

18 Tháng 01, 2022 | 14:23

Vừa qua đã diễn ra tuần lễ thời trang, nơi hội tụ các tinh hoa thiết kế ở Việt Nam. Phan Trung Hậu, khách mời của tuần lễ thời trang Việt Nam tham dự event khoác lên mình bộ suit của thương hiệu Veston cao cấp Mon Amie.

Mon Amie góp mặt ở Vietnam International Fashion Week - Ảnh 1.

Phan Trung Hậu hiện đang là MC nổi tiếng của nhiều chương trình truyền hình lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Anh là một tín đồ của Suit và rất yêu thích phong cách Gentleman .

Mon Amie góp mặt ở Vietnam International Fashion Week - Ảnh 2.

Hình ảnh bộ suit 3 mảnh với chất liệu vải Italia cao cấp, được Mon Amie thiết kế may đo riêng cho Trung Hậu trng event tuần lễ thời trang Việt Nam. 

-Các sản phẩm suit của Mon Amie Veston được may chuẩn theo số đo trên cơ thể , tạo cảm giác vừa vặn, tự tin cho chủ sở hữu.

Mon Amie góp mặt ở Vietnam International Fashion Week - Ảnh 3.

MC Trung Hậu trong trang phục Mon Amie đứng cạnh cùng nhà thiết kế Ivan Trần

Phan Trung Hậu hào hứng chia sẽ: Để xuất hiện một cách trịnh trọng tại tuần lễ thời trang Việt Nam với BST của Ivan Tran thì không quên khoác lên mình bộ suit của Mon Amie. Cảm ơn Bộ suit xuất sắc mà Stylist Pu Trương của Mon Amie gấp rút hoàn thành trong 6 tiếng để Hậu luôn xuất hiện chỉn chu.

Được biết, bộ Suit này được Mon Amie gấp rút thực hiện may trong vòng 6 tiếng nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế, chuẩn mực.

P.Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).