MSB tung gói giải pháp tài chính đồng hành cùng phụ huynh học sinh

08 Tháng 10, 2021 | 14:37

Hưởng ứng đề xuất của các Sở Giáo dục và đào tạo trên toàn quốc về việc hỗ trợ, tiếp sức cho học sinh học tập bằng các thiết bị trực tuyến, từ nay đến 30-11-2021, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) đẩy mạnh triển khai gói giải pháp tài chính mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

MSB tung gói giải pháp tài chính đồng hành cùng phụ huynh học sinh - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) đẩy mạnh triển khai gói giải pháp tài chính mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình nhằm hỗ trợ phụ huynh mua sắm phương tiện điện tử cho con em, đặc biệt là trong thời điểm học trực tuyến đã trở thành một trong những phương thức học ổn định.

Theo đó, MSB áp dụng chính sách mở thẻ tín dụng theo cơ chế nhanh chóng, linh hoạt đối với khách hàng là phụ huynh học sinh - sinh viên thuộc hệ thống giáo dục liên kết với ngân hàng.

Cụ thể, khách hàng có con học tập tại hệ thống trường thuộc Nguyễn Hoàng Group sẽ được mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp dựa trên mức học phí. Với các điểm trường khác như Liên cấp IQ, Ban Mai, Hà Nội Thăng Long… Phụ huynh cũng được trải nghiệm cách thức xét duyệt tín dụng đơn giản thông qua hình thức thẻ đổi thẻ, căn cứ hợp đồng bảo hiểm, sổ tiết kiệm hay chứng minh thu nhập từ lương…

MSB đang áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho nhóm khách hàng mở thẻ thông qua gói giải pháp này. Cụ thể, khi mua sắm máy tính, điện thoại tại các siêu thị điện máy như chuỗi cửa hàng FPT, Samsung (bao gồm cửa hàng online)… phụ huynh là chủ thẻ tín dụng MSB sẽ được hưởng cơ chế chuyển đổi trả góp miễn phí tới 12 tháng, lãi suất 0%, đồng thời trải nghiệm hàng ngàn ưu đãi từ các đối tác này.

Đặc biệt, chủ thẻ còn nhận thêm gói quà tặng từ Mobifone lên tới 450.000 đồng, bao gồm tài khoản học tập thuộc hệ sinh thái mobiEdu và gói cước ưu đãi trong 3 tháng với tốc độ 04GB data/ngày. Ngoài ra, khách hàng sở hữu tổng chi tiêu từ 5 triệu trở lên trong khoảng thời gian từ 5-10 đến 30-11-2021 sẽ nhận hoàn tiền thêm 200.000 đồng, áp dụng cho các khách hàng mở mới thẻ tín dụng tại một số trường liên kết với MSB.

Ngoài ra, MSB cũng hoàn 1% giá trị giao dịch khi khách hàng chi tiêu qua thẻ ghi nợ, 5% khi thanh toán qua tài khoản.

Linh Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).