NSƯT Chí Trung tháp tùng bạn gái Ý Lan dự sự kiện

12 Tháng 10, 2020 | 15:51

NSƯT Chí Trung tháp tùng bạn gái Ý Lan đến dự buổi khai trương trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally Hàn Quốc. Cả hai có những khoảnh khắc tình cảm khiến nhiều người ghen tị.

NSƯT Chí Trung tháp tùng bạn gái Ý Lan dự sự kiện - Ảnh 1.

NSƯT Chí Trung tháp tùng bạn gái Ý Lan đến dự buổi khai trương trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally Hàn Quốc. Cả hai có những khoảnh khắc tình cảm khiến nhiều người ghen tị.

NSƯT Chí Trung tháp tùng bạn gái Ý Lan dự sự kiện - Ảnh 2.

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally Hàn Quốc thuộc tập đoàn Hoà Bình Group chính thức khai trương sáng 10-10 tại địa chỉ nhà vườn 37, khu đô thị mới Trung Văn - Hà Nội.

Sự kiện có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Hòa Bình Group, bác sỹ Phạm Thị Dung – Trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ công an, bà  Đoàn Thị Tố Phi - Giám Đốc trung tâm Tinh dầu thông đỏ Edally Hàn Quốc. NSƯT Chí Trung cũng tháp tùng bạn gái - doanh nhân Ý Lan, đến dự sự kiện cùng ca sĩ Đinh Hiền Anh. Cả hai có những khoảnh khắc tình cảm khiến nhiều người ghen tị.

NSƯT Chí Trung tháp tùng bạn gái Ý Lan dự sự kiện - Ảnh 3.

Trong buổi lễ cũng đồng thời diễn ra nhiều hoạt động như toạ đàm chăm sóc sức khoẻ, đo mỡ máu, soi da, cân đo chỉ số sức khoẻ, tư vấn và trải nghiệm miễn phí sản phẩm.

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally là chuỗi trung tâm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là mô hình chăm sóc sức khỏe ưu việt đã được tổ chức thành công ở xứ sở kim chi, giúp hàng triệu người dân cũng như khách du lịch nhận biết và cải thiện được tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến mỡ máu, huyết áp, tim mạch.

NSƯT Chí Trung tháp tùng bạn gái Ý Lan dự sự kiện - Ảnh 4.

Trong buổi khai trương, bà Đoàn Thị Tố Phi chia sẻ đã phải tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm tinh dầu thông đỏ, những giá trị mà tinh dầu thông đỏ đem lại cho sức khỏe cộng đồng. Bà Phi hy vọng Trung tâm Tinh dầu thông đỏ Edally Hàn Quốc tại nhà vườn 37, khu đô thị mới Trung Văn sẽ giúp lan tỏa sâu rộng hơn "sứ mệnh bảo vệ dòng máu sạch" đến khắp mọi miền, giúp tất cả người dân hiểu được tình trạng sức khỏe và có ý thức phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe của mình. Đặc biệt là có thể chung tay giúp đỡ nhiều gia đình Việt thoát khỏi những căn bệnh đáng sợ như mỡ máu, tiểu đường, huyết áp.

D.Nhi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).