Sốc nặng vì chồng cứ đòi làm “chuyện ấy”

03 Tháng 08, 2016 | 10:13

(NLĐO)- Tôi đang khóc dở vì chuyện chồng cứ đòi hỏi và “sùng sục” cả đêm. Thiệt bây giờ tôi không biết phải làm sao, tiến không được lùi cũng không xong.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sau khi đọc bài “có nên đồng ý cưới khi bạn trai “yếu””, đăng trên chuyên trang phụ nữ ngày 2-8, tôi thật lòng thấy thương cho người phụ nữ ấy và cũng thương cảm cho cả chính tôi bởi sự đời trớ trêu. Với chồng tôi thì khác, anh không yếu mà rất mạnh mẽ trong chuyện ấy.

Sau gần 1 năm yêu nhau, chúng tôi tổ chức cưới, những tưởng khi cưới xong sẽ có những ngày hạnh phúc bên nhau. Nhưng người được công ty anh cử đi công tác ở Hà Nội thình lình ốm nặng, nên chồng tôi bất đắc dĩ phải đi công tác xa nhà dù mới cưới vợ được mấy ngày.

Ngày anh đi, tôi khóc cạn nước mắt vì lo lắng cho anh thì ít, mà thương thân tôi thì nhiều. Tôi lo sợ đủ thứ, vì mới về nhà chồng lạ nước lạ cái, tính tình tôi lại trẻ con, trong khi anh lại không bên cạnh. Và anh cũng có đứa em gái út trạc tuổi tôi, nếu cả tôi và cô ấy cũng ương bướng như nhau, nếu không có anh ở nhà thì không biết giải quyết sao...

Và cứ mỗi cuối tháng sau chuyến công tác anh được về nhà, tình yêu anh dành cho tôi không sao diễn tả được, anh cưng chiều tôi hết mực, tôi muốn gì anh đều mua. Khi đêm về, anh luôn tỏ ra mạnh mẽ trong chuyện ấy, anh nói anh bù đắp cho tôi những lúc không có anh bên cạnh, anh sẽ làm cho tôi hạnh phúc, sung sướng nhất. Lúc đầu tôi không hiểu ý anh nói là gì, rồi tôi cũng cuốn theo những ham muốn của anh, vì tôi nghĩ rằng sau những chuyến đi xa anh cũng cần được bù đắp...

Hồi đó, tôi còn lo lắng về cách cư xử của ba mẹ cũng như em chồng nhưng mọi chuyện lại cực kỳ tốt đẹp.

Vấn đề chỉ nằm chỗ vợ chồng tôi. Đêm về anh lao vào tôi như mãnh thú, vồ vập như muốn cắn xé tôi. Lúc đầu tôi còn cảm thấy tò mò thích thú nhưng nhiều lần như thế thì tôi đâm sợ, sợ những lúc hoang dại khi lên gường cùng anh.

Ngày trước, khi xa anh tôi lo lắng, khổ sở bao nhiêu thì bây giờ gặp lại anh cái cảm giác sợ hãi còn kinh khủng hơn bao giờ hết. Anh cứ sùng sục cả đêm, anh nói mai anh đi rồi đến 1 tháng mới trở về sao tôi lại không chiều anh? Chiều thế nào được với cái cách anh làm tôi sợ đến phát khiếp. Phải chăng anh ấy bị bệnh? Hay bản năng gường chiếu của anh ấy mạnh mẽ?

Tôi đâm sợ và lo lắng mỗi khi biết anh về nhà. Anh đã đi công tác được 5 tháng, tôi đang căng thẳng khi nghĩ đến chuyện nếu hết đợt công tác, anh ở nhà hẳn, thì tôi phải làm sao?...

Tôi sợ mỗi đêm phải đối diện với anh. Chuyện này thật tế nhị nên tôi không dám tâm sự với ai kể cả bạn bè. Tôi phải làm gì đây? Phải chăng sai lầm của tôi là không làm “chuyện ấy” trước khi cưới.

Huỳnh Ngọc Trâm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).