Sony ra mắt ứng dụng Sony TV Companion

26 Tháng 12, 2021 | 15:08

Sony Electronics Việt Nam vừa ra mắt ứng dụng TV Companion - điều khiển thông minh trên điện thoại, giúp nâng trải nghiệm TV BRAVIA lên tầm cao mới.

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và ứng dụng Facebook Messenger, người dùng có thể điều khiển và cá nhân hoá TV BRAVIA của mình để bước vào thế giới của TV Android tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi, và chỉ bằng các thao tác cực kỳ đơn giản.

Sony ra mắt ứng dụng Sony TV Companion - Ảnh 1.

TV Companion là ứng dụng độc quyền được Sony phát triển để giúp người dùng TV BRAVIA tìm kiếm, cá nhân hoá và điều khiển TV bằng điện thoại thông minh. Cụ thể, để sử dụng, người dùng sử dụng điện thoại để quét mã QR có sẵn trong ứng dụng TV Companion trên TV BRAVIA.

Sau đó chọn "Let’s get start it" trong Facebook Messenger và làm theo hướng dẫn để kết nối điện thoại với TV của bạn. Cuối cùng chỉ cần tìm kiếm chương trình bạn muốn xem, chạm vào nội dung hiển thị trên điện thoại và TV sẽ phát ngay lập tức.  

Với Sony TV Companion, trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời và âm thanh sống động từ BRAVIA TV chưa bao giờ tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng đến vậy, với các tính năng nổi bật:

Giao diện trực quan với danh sách phát được cá nhân hoá: TV Companion được Sony phát triển với giao diện trực quan, thân thiện với cả smartphone Android lẫn iOS. Tất cả nội dung yêu thích từ Youtube hoặc FPT Play sẽ được cập tại một danh sách, giúp lưu trữ các nội dung này và mang đến sự tiện lợi khi thưởng thức.

Tìm kiếm nội dung dễ dàng: Sử dụng bàn phím đa ngôn ngữ, người dùng có thể nhập nội dung bằng bất kỳ thứ tiếng nào để ứng dụng tìm kiếm.

Điều khiển đa TV: TV Companion không chỉ biến smartphone trở thành bộ điều khiển với các chức năng như tăng giảm âm lượng, chuyển kênh, tìm kiếm nội dung mà còn cho phép người dùng điều khiển nhiều TV từ một điện thoại…

Hoạt động mọi lúc mọi nơi: TV Companion hoạt động ở vị trí cách xa TV và thậm chí ở bất kỳ đâu. Người dùng có thể dễ dàng giúp đỡ những người thân yêu điều chỉnh TV mọi lúc mọi nơi, có thể kiểm soát được nội dung trẻ em đang xem ở nhà.

Các tính năng của TV Companion được áp dụng cho dòng TV BRAVIA X75 và X75A. Người dùng phải kết nối với tài khoản Facebook/Meta để sử dụng tất cả các tính năng.

Vũ Phong

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).