Sữa non Colosmom tài trợ quỹ dinh dưỡng "1 triệu gia đình Việt Nam hạnh phúc"

08 Tháng 01, 2021 | 14:09

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Dược Phẩm Hadu (Hadu Pharma) đồng hành cùng Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Mẹ và Bé 4.0 đầu tiên tại Việt Nam (Nutri Center) chính thức ra mắt dòng sữa non Colosmom Yummy hỗ trợ dinh dưỡng chuyên sâu phù hợp với cơ địa trẻ em Việt Nam.

Lễ ra mắt có sự tham gia và tham vấn chuyên môn dinh dưỡng từ bác sĩ Chuyên khoa Đỗ Thị Ngọc Diệp, Nguyên giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM, Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Dinh dưỡngThực phẩm TPHCM.

Sữa non Colosmom là sản phẩm đầu tiên được Hadu Pharma phối hợp cùng Nutri Center nghiên cứu, triển khai và phát triển dành riêng cho nhóm trẻ có tiền sử về sinh non, sinh mổ, bệnh lý về hô hấp, biếng ăn, đầy hơi khó tiêu, chậm tăng cân, chậm phát triển. 

Sữa non Colosmom tài trợ quỹ dinh dưỡng 1 triệu gia đình Việt Nam hạnh phúc - Ảnh 1.

Đây là dòng sữa có thành phần sữa non cao cấp được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Colosmom được Hadu Pharma nghiên cứu riêng theo tiêu chuẩn thể trạng của trẻ em Việt Nam, ứng dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn GMP - hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng. 

Với hàm lượng sữa non cao nhất trong các sản phẩm sữa hiện nay (30%), các chuyên gia của Colosmom cho rằng đây là giải pháp bổ sung dinh dưỡng phù hợp dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, gầy yếu và tiêu hóa kém. Ngoài ra, với hàm lượng IgG cao kết hợp với 2fl HMO, Colosmom còn có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, bổ sung Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ trong các giai đoạn phát triển quan trọng.

Sữa non Colosmom tài trợ quỹ dinh dưỡng 1 triệu gia đình Việt Nam hạnh phúc - Ảnh 2.

Với cam kết đồng hành cùng cộng đồng mẹ và bé của Hadu Pharma, nhân sự kiện ra mắt này, Colosmom chính thức ký kết trở thành đối tác tài trợ lâu dài cho "Quỹ Vì 1 triệu gia đình hạnh phúc"

Quỹ là sáng kiến thành lập bởi Colosmom và Nutri Center cùng các đối tác nhằm kêu gọi sự quan tâm và đồng hành của cộng đồng dành riêng cho nhóm trẻ có những vấn đề về sức khỏe dinh dưỡng với mục tiêu 1 triệu gia đình gia đình Việt Nam được tiếp cận và tư vấn về dinh dưỡng. Trong khuôn khổ những hoạt động đầu tiên của Quỹ, Colosmom sẽ tài trợ bằng sản phẩm tương đương 4 tỷ đồng cho các gia đình tham gia dự án này.

P.Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).