Thành lập trường mầm non song ngữ lớn nhất TP Cần Thơ

18 Tháng 01, 2021 | 17:50

Tính đến thời điểm này, đây là trường mầm non giảng dạy hệ song ngữ lớn nhất TP Cần Thơ với tổng diện tích hơn 7.000m2 gồm hơn 20 phòng học và phòng ngủ riêng biệt cho trẻ với 2 sân chơi tập trung có diện tích hơn 1.500m2.

Tập đoàn giáo dục Aston (Aston Educational Group – AEG) vừa tiến hành lễ công bố, khai trương thành lập Trường Mầm non Song  ngữ Hoa Kỳ ACA (American Collegiate Academy). Tại buổi lễ công bố, ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ, cho biết: "Trường Mầm non ACA hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường giáo dục hiện đại và tối ưu không chỉ phục vụ cho sự nghiệp giáo dục hiện đại của Cần Thơ, mà trong tương lai sẽ là nơi đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực có nền tảng tri thức vững chắc cho cả vùng ĐBSCL. Với phương pháp giáo dục hiện đại, trường sẽ là địa chỉ tin cậy cho học sinh phát triển nền tảng kỹ năng, tư duy và phẩm chất trên con đường tiếp cận những nền văn hóa, nền tri thức mới".

Thành lập trường mầm non song ngữ lớn nhất TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Aston là tập đoàn giáo dục với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực này, gồm các dịch vụ đào tạo ngôn ngữ chất lượng cao, du học và trải nghiệm giáo dục trên toàn thế giới. Theo ban lãnh đạo Aston, đào tạo con người không chỉ dừng lại ở việc chuẩn bị tâm thế cho các em bước vào xã hội, mà cần chuẩn bị những nền tảng kiến thức, định hình nhân cách, thái độ và kỹ năng sống ngay từ những ngày đầu đời. 

Chính vì vậy, giáo dục từ bậc mầm non giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Chương trình giáo dục mầm non song ngữ của ACA là chương trình kết hợp chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và mô hình giáo dục STEAM với các bước tiếp cận linh hoạt, chủ động phù hợp với các đặc điểm riêng biệt về tính cách, tư duy và nhận thức của trẻ em Việt Nam. 

Thành lập trường mầm non song ngữ lớn nhất TP Cần Thơ - Ảnh 2.

Điểm mạnh của chương trình học tại ACA là lồng ghép gồm nhiều tiết học tiếng Anh với các chủ đề đa dạng từ cơ bản đến nâng cao được chọn lọc phù hợp theo từng độ tuổi, phương pháp giảng dạy chuẩn IPA (I= Introduce giới thiệu, P= Practice thực hành, A= Activate hoạt động), tạo điều kiện để các bé tiếp nhận ngôn ngữ ngay từ lứa tuổi mầm non, xây dựng nền tảng tư duy ngôn ngữ, cùng sự tự tin trong giao tiếp.

Trường Mầm non Song ngữ Hoa Kỳ ACA trực thuộc Tập đoàn giáo dục AEG (Aston Educational Group) của Hoa Kỳ, sau 13 năm có mặt tại Việt Nam. Tập đoàn đã hoàn thiện hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Sài Gòn Aston và tư vấn du học, chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 4-18 tuổi.


Tin- ảnh: B. Tuấn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).