Bà Lâm Thị Hoàng Trúc (mặc váy đen) cùng các khách mời cắt băng khai trương nhà hàng
Không gian bên trong nhà hàng KOKUGYU
"Phân khúc ẩm thực cao cấp Nhật ở Việt Nam còn khá mới mẻ và ít được "chăm sóc" đúng theo gu người Nhật, tôi rất mong nhà hàng sẽ là điểm đến mới cho nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến sang trọng nhất" - bà Trúc nói và cho biết 90% món ăn tại nhà hàng chị là thịt bò. Trong đó, 20% là bò Mỹ, 70% là bò Nhật.
Đặc biệt, khách hàng có thể được thưởng thức món bò Wagyu A5 thượng hạng của Nhật được nhập theo đường hàng không và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Phần thịt này được lấy từ phần thăn nội ngon và hiếm nhất của con bò Wagyu thuộc giống bò đen Tajima (được nuôi với chế độ dinh dưỡng cao cấp, chúng chuyên ăn các loại ngũ cốc chất lượng cao, uống nguồn nước tinh khiết và nghe nhạc cổ điển). Ngoài ra, để mang lại hương vị đặc biệt cho món thịt bò nướng ở Kokugyu là nước sốt đặc biệt không thể so sánh ở đâu được với công thức độc quyền được tạo ra bởi đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm.
Không gian bên trong nhà hàng KOKUGYU
Chủ nhà hàng cho biết thêm ngoài sự độc đáo về nguyên liệu chế biến, điểm khác lạ của quán là được đặt ở tầng cao nhất của tòa nhà Akuruhi với view nhìn toàn thành phố, được thiết kế bằng gỗ với không gian cổ kính của Nhật Bản tạo không khí ấm cúng mà vẫn không kém phần sang trọng và vật liệu xây dựng đều nhập trực tiếp từ Nhật. Diện tích của nhà hàng rộng 500m2, trong đó có 9 phòng VIP. Thịt bò của nhà hàng sẽ được trưng bày cho khách lựa chọn và có quyền yêu cầu nhà hàng làm theo ý khách hàng.
90% món ăn tại nhà hàng KOKUGYU làm từ thịt bò
Dự kiến từ nay đến 2021 sẽ có thêm 10 chi nhánh BBQ Nhật Bản KOKUGYU tại TP HCM.
Nhà hàng KOKUGYU thuộc quản lý của Công ty TNHH PHAN THÀNH AKURUHI chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm & đồ uống, chuỗi siêu thị Nhật Akuruhi, Nhà hàng Nhật, Kho đông lạnh -18 độ và Xuất khẩu lao động.