Tôi muốn chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng mà "tiểu tam" không chịu

10 Tháng 06, 2021 | 23:42

Trước khi bước vào cuộc phiêu lưu tình ái này, bạn phải đặt ra những câu hỏi tình huống cho mình chứ...

Tôi muốn chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng mà tiểu tam không chịu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chị Thanh Tâm thân mến!

Gặp nhau trong một chuyến xe dã ngoại, tôi và Yến đã phải lòng nhau ngay lập tức. Kết thúc chuyến đi, tôi nói thật với cô ấy là tôi đã có vợ con và chúng tôi phải dừng lại ở đây.

Yến khóc lóc vật vã, cô ấy nói rằng cô không chịu nổi sự thật quá đau đớn này. Vì sợ Yến sốc nặng nên thỉnh thoảng tôi vẫn gặp để an ủi cô ấy. Nào ngờ, càng ngày Yến càng làm già, càng đòi hỏi nhiều hơn và đe dọa tôi sẽ đến nhà tôi đòi "ăn chia" với vợ con tôi.

Tôi thực sự quẫn trí, không biết phải làm sao để dẹp yên được chuyện này và không để vợ con, bố mẹ tôi biết. Tôi không hình dung họ sẽ phản ứng ra sao nữa!

Bùi Thanh Tiền (Thái Bình)

Gửi bạn Thanh Tiền!

Lẽ ra, trước khi bước vào cuộc phiêu lưu tình ái này bạn phải đặt ra những câu hỏi tình huống như vậy chứ: không có sự bền vững giữa mối quan hệ ngoài luồng này, vậy thì Yến sẽ phản ứng ra sao khi sự dối trá của bạn bị lộ tẩy? Vợ con, cha mẹ bạn sẽ thế nào nếu biết sự thật bẽ bàng này? Giờ thì bạn hoàn toàn ở thế bị động rồi. Tuy nhiên, bạn không thể ngồi đó mà "chờ chết".

Bạn cần bớt đi sự xoa dịu, an ủi (càng làm thế Yến càng khó dứt), cô ấy cần quen dần với việc chấp nhận sự thật. Nếu Yến vẫn nhất quyết không chịu thì bạn đành phải thú nhận với gia đình, xin họ tha thứ để họ không bị bất ngờ khi Yến xuất hiện.

Gia đình hợp tác với bạn sẽ khiến cho Yến nản lòng, đành chấp nhận và bạn phải sẵn sàng chịu đựng sự trừng phạt của những người thân. Đàn ông dám làm dám chịu. Phải qua lần "phẫu thuật" này bạn mới mong có cuộc sống yên ổn.

Theo Thanh Tâm (phunuvietnam.vn)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).