Tôi từng ngoại tình nên luôn ám ảnh bị anh phản bội

23 Tháng 06, 2020 | 10:30

Tôi luôn nghĩ, mình là người vốn lý trí như vậy mà còn dễ sa ngã, thì chồng sẽ ra sao.

Tôi đang sống trong những ngày ám ảnh giằng xé sau "cơn say nắng" bất ngờ. Vợ chồng tôi kết hôn được 7 năm và cuộc sống khá đầy đủ về kinh tế lẫn tinh thần. Vài tháng trước, tôi quen một người đàn ông khác qua một sự kiện đi chơi chung ở cơ quan chồng. Người này là cấp trên của chồng tôi. Không hiểu ma đưa lối quỷ dẫn đường thế nào, chúng tôi lại có cảm tình đặc biệt dành cho nhau và sau đó có vài lần qua lại riêng.

Tôi từng ngoại tình nên luôn ám ảnh bị anh phản bội - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Parents.

Vật vã một thời gian, tôi mới cắt đứt được mối quan hệ này vì trong thâm tâm vẫn biết mối nguy khó lường, dù tình cảm say đắm có phần lấn lướt. Sau khi dừng lại cuộc tình vừa nảy nở, tôi lại đâm ra có tính hay nghi ngờ. Tôi luôn nghĩ, mình là người vốn lý trí như vậy mà còn dễ sa ngã, thì chồng sẽ ra sao. Anh ấy lại làm việc trong lĩnh vực thường xuyên đi tiếp khách, gặp gỡ với những phụ nữ thành công, giàu có.

Vốn trước kia chẳng để ý gì tới điện thoại của chồng, giờ tôi luôn thấy bất an, muốn kiểm tra. Tôi cũng hay dò xét xem anh đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai. Chồng tôi bắt đầu nhận ra những thay đổi này ở vợ. Tôi thực sự đang cảm thấy khó kiểm soát cảm xúc và hành động của mình. Liệu tôi có vấn đề gì không?

Theo Thy Nhung/Ngôi sao

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).