Top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 nói gì sau cuộc thi?

01 Tháng 12, 2020 | 12:38

Từ vòng sơ khảo đến bán kết, Nông Thị Thiêng, thí sinh đến từ Cao Bằng, không được đánh giá cao về nhan sắc. Nhưng trong đêm chung kết Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020, tân cử nhân Đại học Nội Vụ Hà Nội đã xuất sắc bức phá để có mặt trong top 5, đâu là yếu tố làm nên thành công cho người đẹp?

"PV: Chúc mừng em đã lọt top 5 Hoa khôi du lịch VN, cảm xúc em đến lúc này như thế nào?

Top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 nói gì sau cuộc thi? - Ảnh 1.

Nông Thị Thiêng: Khi được sướng tên vào top 5 của cuộc thi em cảm thấy rất bất ngờ và vui mừng cảm xúc lúc đó thật sự khó tả vì bên cạnh em cũng có rất nhiều bạn thí sinh xuất sắc ai cũng đáng được sướng tên . Và e cảm thấy may mắn vì điều đó.

PV: Em được đánh giá rất cao trong đêm chung kết, nhưng BTC vẫn không tìm ra được danh vị Hoa khôi, em có cảm thấy tiết về điều này?

Nông Thị Thiêng: Trong đêm chung kết khi Ban tổ chức không tìm ra được Hoa Khôi thực sự đó là một điều luyến tiếc không chỉ cho em mà còn cho các bạn thí sinh. Đến với cuộc thi, ai cũng mang tâm thế nỗ lực hết sức, nhưng năm nay không tìm ra được Hoa Khôi, có thể do chất lượng thí sinh năm nay sau đợt covid 19 kéo dài bị ảnh hưởng.

Top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 nói gì sau cuộc thi? - Ảnh 2.

Nông Thị Thiêng: Trước khi bước vào đêm chung kết em đã chuẩn bị một tâm thế thật thoải mái nhất, kèm theo đó em cũng chuẩn bị hành trang thật tốt nhất cho từng phần thi. Nhưng có lẽ,  do áp lực sân khấu nên em cũng có chút căng thẳng và em nghĩ bản thân đã hoàn thành tốt các phần thi của mình.

PV: Em là 1 trong số tọp 5 thí sinh có phần ứng xử tốt nhất, em có thấy tiếc khi không đoạt ngôi vị cao nhất?

Nông Thị Thiêng: Để mà nói thì thực sự em cũng có một chút tiếc nuố.  Bản thân mình chưa thực sự hoàn thiện nên sắp tới em sẽ cố gắng để trau dồi kỹ năng và tri thức hơn .

PV: Sau cuộc thi, Ban tổ chức đã có những kế hoạch gì để em thể hiện sứ mệnh quảng bá du lịch Việt Nam, với tư cách top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam?

Top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 nói gì sau cuộc thi? - Ảnh 3.

Nông Thị Thiêng: Sau cuộc thi ban tổ chức sẽ chuẩn bị những chương trình cho top 5 có thể thực hiện được sứ mệnh và nguyện vọng của khán giả, còn cụ thể thì em chưa thể chia sẻ ngay bây giờ được ạ,

PV: Cuộc thi không tìm được danh hiệu Hoa khôi để trao giải, điều này gây nhiều ý kiến trái chiều. Với tư cách là thí sinh top 5, em nhìn nhận như thế nào về quyết định của Ban giám khảo và Ban tổ chức?

Top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 nói gì sau cuộc thi? - Ảnh 4.

Nông Thị Thiêng: Việc cuộc thi không tìm ra được ngôi vị hoa khôi, bản thân em luôn tôn trọng quyết định của Ban tổ chức. Em hiểu trọng trách của một Hoa Khôi rất lớn, nó gắn liền với ngành du lịch của Việt Nam nên ngôi vị đó phải giao cho một người có đủ tố chất để đảm đương

PV: Em nghĩ rằng, mình còn khuyết điểm nào để chưa chạm đến chiếc vương miện Hoa khôi du lịch VN 2020?

 Nông Thị Thiêng: Để chạm đến ngôi vị Hoa Khôi du lịch VN 2020 ngoài các đức tính mà người phụ nữ nên có thì cần phải có tri thức và vốn ngoại ngữ.  Vì du lịch phải kết nối với tất cả du khách trên thế giới.

PV: Sau cuộc thi này, em có ý định tham gia vào con  đường giải trí? 

Top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 nói gì sau cuộc thi? - Ảnh 5.

Nông Thị Thiêng: Sau cuộc thi này em nghĩ con đường tương lai của top 5 khá rộng mở . Và đối với em, nếu có cơ hội đến thì mình sẽ nắm bắt và thử sức. Tuổi thanh xuân của một người không nhiều,  nên sống hết mình và theo đuổi điều bản thân muốn.

Nông Thị Thiêng là người dân tộc Tày, cô đến từ làng Bản Viết, Phong Châu, huyện Trùng Khánh, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Nông Thị Thiêng từng đoạt giải Người đẹp thứ nhất Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng 2019. Top 10 công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Cao Bằng năm 2019. Hiện tại top 5 Hoa khôi du lịch Việt Nam vừa tốt nghiệp Trường đại học Nội vụ Hà Nội.

Phạm Nguyễn (thực hiện)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).