Trao thưởng cho 15 đội lọt vào vòng chung kết Vietnam Super Blockathon

01 Tháng 06, 2021 | 16:18

15 đội lập trình viên xuất sắc nhất đã trình bày sản phẩm trước hội đồng cố vấn và ban giám khảo chuyên môn trong vòng chung kết Vietnam Super Blockathon, diễn ra vào ngày 29/5.

Blockathon là cuộc thi phát triển sản phẩm công nghệ, diễn ra trực tuyến, được tổ chức bởi Binance Việt Nam, hỗ trợ bởi Binance Smart Chain (BSC) và Binance X, với tổng các giải thưởng lên tới hơn 25.000 USD từ các nhà tài trợ Trust Wallet, Bakeryswap, Dego, SafePal, Venus, Pancake Bunny, Beefy, Autofarm, Launchzone và Kyber. 

Cuộc thi bắt đầu vào ngày 15/5, bao gồm nhiều hoạt động khác nhau, là cơ hội để các nhà phát triển, lập trình viên và nhà sáng tạo tích luỹ thêm kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức và trực tiếp xây dựng các dự án blockchain trên nền tảng Binance Smart Chain.

Trao thưởng cho 15 đội lọt vào vòng chung kết Vietnam Super Blockathon - Ảnh 1.

Lịch trình sự kiện

15 đội  lọt vào vòng chung kết – Demo Day gồm: beCOIN, Bami Protocol, GHT Verification, Roseon.Finance, My DeFi Pet, CoinHost, Mavericks, MVP, MassBit, Sota, Token Play, AiRight, Twinci, WhiteHub, và BSC Station.

Trao thưởng cho 15 đội lọt vào vòng chung kết Vietnam Super Blockathon - Ảnh 2.

Ban cố vấn tham gia hỗ trợ các đội thi

 

Trong buổi chung kết diễn ra trực tuyến, các đội đã trình bày sản phẩm của mình trước hội đồng cố vấn và ban giám khảo chuyên môn.

Ban giám khảo của cuộc thi là những chuyên gia uy tín và là lãnh đạo của các dự án hàng đầu trong hệ sinh thái blockchain trên thế giới, như ông Sami Karim - Trưởng nhóm Phát triển Kinh doanh của Binance Smart Chain, bà Flora Sun - Giám đốc Binance X, ông Viktor Radchenko - Nhà sáng lập Trust Wallet, TS. Đặng Minh Tuấn - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CMC (CMC CIST), ông Shane Hong - Trưởng phòng Marketing công ty Kyber Network.

Trao thưởng cho 15 đội lọt vào vòng chung kết Vietnam Super Blockathon - Ảnh 3.

Ban giám khảo của cuộc thi Vietnam Super Blockathon

Hội đồng cố vấn là các nhà sáng lập, chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã phát triển nhiều dự án blockchain thành công như ông Thanh Đào - Đồng sáng lập và CEO của EzDeFi; ông Nguyễn Thế Vinh – đồng sáng lập và CEO của Coin98 Finance ; ông Robert Vong – CTO và đồng sáng lập Parth Labs, ông Trí  Phạm – CEO và đồng sáng lập KardiaChain; ông Jason Vũ phụ trách tiếp thị và truyền thông của tất cả các sản phẩm của Kyber tại Việt Nam; bà Lynn Hoàng – Giám đốc quốc gia của Binance Việt Nam, thành viên Mạng lưới đổi mới sáng tạo của Chính phủ, thành viên Hiệp hội tiền mã hoá và trưởng làng Công Nghệ Tài Chính (Techfest 2020).

Trao thưởng cho 15 đội lọt vào vòng chung kết Vietnam Super Blockathon - Ảnh 4.

Hackathon tại Trung Quốc do Binance tổ chức

Trong buổi chung kết, ban giám khảo và ban cố vấn đã đánh giá các dự án dựa trên các yếu tố chính gồm ý tưởng, thiết kế, khả năng phát triển, trình bày và tầm ảnh hưởng của dự án đến cộng đồng. Từng đội tham gia được chấm điểm theo các tiêu chí trên, và được xếp hạng cũng như trao giải thưởng.

Sự kiện Demo Day diễn ra theo hình thức trực tuyến, thu hút hơn 50.000 lượt theo dõi. Vì vậy, ngoài được đánh giá từ ban giám khảo, các dự án còn nhận được nhận xét và góp ý từ những nhà phát triển theo dõi sự kiện.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất trị giá 5.000 USD đã thuộc về dự án My Defi Pet. My DeFi Pet là một trò chơi thực tế ảo, kết hợp ứng dụng Tài chính phi tập  với các tính năng tạo ra bộ sưu tập mang chất riêng cho người sử dụng.

Ngoài giải Nhất, các giải thưởng còn lại được trao như sau: Giải dự án DeFi xuất sắc trị giá 2.500 USD được trao cho hai đội - Bami Protocol và Roseon Finance; Giải dự án NFT xuất sắc trị giá 2.500 USD được trao cho hai đội Twinci và BSC Station; Giải Mở trị giá 2.500 USD được trao  cho đội AiRight; Giải dự án Ảnh Hưởng trị giá 1.000 USD được trao cho đội Mavericks; Giải Sáng Tạo trị giá 1.000 USD được trao cho đội MassBit.

Trao thưởng cho 15 đội lọt vào vòng chung kết Vietnam Super Blockathon - Ảnh 5.

Hackathon tại Mỹ do Binance tổ chức

Ngoài ra, các đội MassBit, AiRight, MVP còn nhận thêm các giải thưởng phụ trị giá hơn 1.000 USD cho mỗi đội từ Launchzone. Các đội tham dự chung kết khác như CoinHost, WhiteHub, TokenPlay, Sota, GHT Verification nhận được giải khuyến khích, trị giá 250 USD.

Đánh giá về chất lượng cuộc thi Blockathon năm nay tại Việt Nam, bà Lynn Hoàng – Giám đốc quốc gia Binance tại Việt Nam cho biết: "Cuộc thi năm nay không chỉ thu hút đông đảo các đội tuyển đến từ Việt Nam, mà có cả sự tham gia của các đội lập trình viên trên thế giới. Tôi tin rằng, dưới sự cố vấn và đồng hành từ ban tổ chức, nhiều dự án sẽ bước ra từ cuộc thi và trở thành những start-up blockchain tiềm năng trong tương lai."

Ngày 30/5, các đội vào chung kết của Vietnam Super Blockchain Blockathon, còn tham gia giải đấu Đông Nam Á (South East Asia Blockathon). Trong 28 đội đến từ các nước, 14 đội là Việt Nam và trong top 5, có 2 đội từ Việt Nam nhận được giải 2 Bami Protocol, được thưởng 5.823 USD và giải 5 Sota, được thưởng 2912 USD.
P.Đình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

  •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
  •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
  •  Linh vật mèo ở TP HCM
  •  Linh vật mèo tại Bình Định
  •  Ý kiến khác
  •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
  •  Linh vật mèo Bình Dương
  •  Linh vật mèo Bình Phước
  •  Linh vật mèo Khánh Hoà
  •  Linh vật mèo Nghệ An
  •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
  •  Linh vật mèo của An Giang
  •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
  •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
  •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).