Traphaco xác lập kỷ lục "Công ty dược số 1 về thuốc Đông dược"

30 Tháng 03, 2021 | 08:21

Công ty Cổ phần Traphaco xác lập kỷ lục "Công ty dược đầu tiên về hiện đại hóa thuốc Đông dược và có ba dòng sản phẩm thuốc Đông dược bán chạy nhất Việt Nam"

Ngày 29-3, Công ty Cổ phần Traphaco (Traphaco) tổ chức Lễ đón nhận Kỷ lục Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng. Theo đó, Công ty cổ phần Traphaco xác lập kỷ lục "Công ty dược đầu tiên về hiện đại hóa thuốc Đông dược và có ba dòng sản phẩm thuốc Đông dược bán chạy nhất Việt Nam (Boganic, Hoạt huyết dưỡng não và Tottri)".

Traphaco xác lập kỷ lục Công ty dược số 1 về thuốc Đông dược - Ảnh 1.

Lãnh đạo Công ty Traphaco xác lập kỷ lục "Công ty dược đầu tiên về hiện đại hóa thuốc Đông dược và có 3 dòng sản phẩm Đông dược bán chạy nhất"

Bà Vũ Thị Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Traphaco cho biết Traphaco có nhiều sản phẩm đông dược được sự tín nhiệm của các thầy thuốc và người dân. Tiên phong trong cuộc cách mạng thuốc Đông dược, Traphaco nhanh chóng sở hữu nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (thực hành tốt sản xuất) về Đông dược đầu tiên miền Bắc năm 2009. 

Cùng năm đó, Công ty triển khai Dự án Green Plan - xây dựng và phát triển các vùng trồng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO (thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu). Từ đây, mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực thuốc Đông dược/dược liệu tại Việt Nam, tạo dựng lòng tin của người dân và giới chuyên môn về chất lượng và hiệu quả của thuốc Đông dược hiện đại, góp phần nâng cao vị thế thuốc Việt trong công tác phòng và điều trị bệnh cho người Việt.

Hơn 50 năm qua, Công ty Traphaco đã trở thành doanh nghiệp số 1 về thuốc Đông dược tại Việt Nam. Các sản phẩm thuốc Đông dược của công ty bào chế hiện đại, có hiệu quả vượt trội, an toàn, kiểm chứng lâm sàng, được đông đảo thầy thuốc, người dân và toàn xã hội ghi nhận.

Khuê Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).