Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Khoẻ - Đẹp 16:23

Nhi Phạm – Founder thương hiệu Nhi Nhi Filler Botox – ghi dấu ấn nhờ chuyên môn vững, tư duy thẩm mỹ tinh tế và hành trình phát triển đầy cảm hứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Bản lĩnh sống 15:17

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy, một người vừa cứng cỏi trước thử thách, vừa dịu dàng với những điều tử tế.

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Tiêu dùng thông minh 13:16

Bếp công nghiệp inox cần thiết cho các nhà hàng, quán ăn... Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế, thi công bếp công nghiệp inox chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Tiêu dùng thông minh 13:14

JINS Vietnam Co., Ltd., công ty con của JINS HOLDINGS Inc (Nhật Bản) sẽ khai trương cửa hàng kính mắt đầu tiên tại Saigon Centre, TP HCM vào tháng 11.

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Điểm đến 15:52

Chubb Life Việt Nam khai trương hai văn phòng Infinity mới tại 26 Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 09:00

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025.

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

Vì yêu mà lấy chồng kém 8 tuổi, cưới rồi lại muốn ly hôn

23 tháng 2, 2022 | 10:34

"Tôi 39 tuổi, trong mắt mọi người, tôi là một phụ nữ độc lập, có sự nghiệp riêng và thành công, có thu nhập cao, làm chủ kinh tế tốt..."

Đó là lời giới thiệu của một người phụ nữ trung niên yêu và lấy một người đàn ông kém mình 8 tuổi sau khi đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Trải lòng trên Sohu, chị viết:

"Thực ra phụ nữ phải chịu rất nhiều áp lực trong xã hội ngày nay. Khi bạn chỉ bận rộn với sự nghiệp mà không quan tâm đến gia đình, người khác sẽ nói bạn không biết cân bằng giữa đời sống riêng tư và sự nghiệp. Khi bạn quan tâm đến gia đình nhưng không có sự nghiệp, chồng bạn sẽ coi thường bạn. Tóm lại, rất khó để cân bằng giữa công việc và gia đình.

Vì yêu mà lấy chồng kém 8 tuổi, cưới rồi lại muốn ly hôn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tôi chính là túyp người có sự nghiệp thành công nhưng đường tình không hạnh phúc. Xét cho cùng, như vậy vẫn tốt hơn nhiều so với không có sự nghiệp và không hạnh phúc trong tình duyên. Ít nhất thì tôi đã vượt xa những người khác về chất lượng cuộc sống.

Vì bận rộn với sự nghiệp, cuộc hôn nhân trước của tôi đã thất bại. Chồng tôi không chịu nổi một người vợ chỉ lo cho sự nghiệp nên kiên quyết ly hôn. Chúng tôi có với nhau một đứa con trai nhưng chồng cũ đã giành được quyền nuôi con. Tôi chu cấp nuôi con hàng tháng và thu xếp thời gian để đến gặp con.

Nói thật là tôi thấy rất có lỗi với chồng cũ và con trai, nhưng tôi cũng muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp, đó là tính cách, không thể nào thay đổi được. Sau khi ly hôn, sự nghiệp của tôi càng khởi sắc, tôi bắt đầu có nhiều đàn ông theo đuổi. Ban đầu tôi không muốn tái hôn, vì cuộc hôn nhân trước khiến tôi mất tự tin. Nhưng điều tôi không ngờ tới là anh ấy đã xuất hiện.

Anh kém tôi 8 tuổi. Tôi lại giống như một cô gái mới lớn, muốn yêu và hết mình cho tình yêu. Anh là một nhân viên kinh doanh của công ty đối tác. Anh cao ráo, đẹp trai và cũng lịch thiệp, tự nhiên khiến tôi cảm thấy rằng anh là người rất phù hợp với tiêu chuẩn chọn bạn đời của tôi.

Nhưng tôi cũng biết rằng mình hơn anh quá nhiều tuổi, và việc chúng tôi đến với nhau gần như là không tưởng. Anh ấy còn chưa từng kết hôn. Anh nói vì bố mẹ nghèo nên đến giờ vẫn chưa thể cưới vợ, tất cả những gì anh muốn bây giờ là lao vào làm việc cật lực để tích lũy tiền, cho đến khi có thể thoải mái tâm lý kết hôn với một cô gái và lo được cho cô ấy.

Tôi rất quý mến và luôn quan tâm đến anh trong công việc. Anh là người có trí tuệ xúc cảm cao, rất biết quan tâm khi ở bên tôi, chúng tôi ngày càng thân thiết.

Thế rồi anh ấy chủ động theo đuổi tôi. Cho dù con tim xao xuyến, lý trí vẫn nói với tôi rằng hai người không hợp. Vậy nhưng cuối cùng, chúng tôi lại kết hôn vì tình yêu đã trở nên rất lớn.

Sau hôn nhân, hai đứa sống trong căn hộ của tôi. Tôi mua cho anh ô tô mới và bảo anh thôi việc để cùng tôi quản lý chung một công ty. Anh đã đồng ý.

Bi kịch bắt đầu xảy ra khi thực tế hiển hiện là chúng tôi có khoảng cách tuổi tác xa, cách nhìn nhận mọi vấn đề khác nhau, dẫn đến việc đưa ra các quyết định khác nhau và bắt đầu mâu thuẫn.

Anh còn trẻ và theo xu hướng, làm gì cũng theo cảm hứng trong khi tôi đã cứng tuổi rồi, năng lượng hạn chế hơn và nhiều khi cảm thấy không thể bắt kịp với anh được. Anh còn trẻ và thích tụ tập bạn bè, trong khi tôi thấy đó là việc rất mất thời gian, khi rảnh tôi thích một mình đọc sách. Anh muốn đưa tôi đến chỗ bạn bè, còn tôi thì lộ vẻ mệt mỏi, thiếu lửa. Lâu dần, anh không còn hứng thú với tôi.

Những việc nho nhỏ như vậy xảy ra trong cuộc sống đã kéo chúng tôi ra xa nhau. Cho đến một ngày, tôi thảng thốt nhận ra dường như mình không biết cách làm vợ, không thể vận hành tốt một gia đình, một cuộc hôn nhân. Tôi lại muốn ly hôn, nhưng nghĩ đến việc đưa nhau ra tòa ngay khi vừa kết hôn chưa được bao lâu lại khiến tôi chùn bước. Sắp bước sang tuổi 40 rồi, tôi nên kiên nhẫn hơn với cuộc hôn nhân này hay là chọn chạy trốn khỏi hôn nhân một lần nữa?"...

Trên thực tế, đây là hoàn cảnh không ít người rơi vào, khi giữa hai người có những khác biệt và mâu thuẫn do không thống nhất về cách nhìn cuộc sống. Ngoài ra, không biết cách quản lý hôn nhân cũng khiến cuộc sống vợ chồng trở nên lộn xộn.

Tuổi tác chỉ là một trong nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hôn nhân. Song nếu bạn tự thấy mình không "bình thường" như những cặp bình thường khác, thì cần nỗ lực gấp đôi, gấp ba bình thường, để đắp xây hạnh phúc.

Nhớ rằng hôn nhân không tự nhiên trở thành nỗi đau, cũng không tự nhiên mà có được hạnh phúc. Vuông hay tròn đều do bàn tay mình nhào nặn mà thôi.

Theo Huyền Anh/ Dân Trí
Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Khoẻ - Đẹp 16:23

Nhi Phạm – Founder thương hiệu Nhi Nhi Filler Botox – ghi dấu ấn nhờ chuyên môn vững, tư duy thẩm mỹ tinh tế và hành trình phát triển đầy cảm hứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Bản lĩnh sống 15:17

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy, một người vừa cứng cỏi trước thử thách, vừa dịu dàng với những điều tử tế.

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Tiêu dùng thông minh 13:16

Bếp công nghiệp inox cần thiết cho các nhà hàng, quán ăn... Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế, thi công bếp công nghiệp inox chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Tiêu dùng thông minh 13:14

JINS Vietnam Co., Ltd., công ty con của JINS HOLDINGS Inc (Nhật Bản) sẽ khai trương cửa hàng kính mắt đầu tiên tại Saigon Centre, TP HCM vào tháng 11.

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Điểm đến 15:52

Chubb Life Việt Nam khai trương hai văn phòng Infinity mới tại 26 Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, TP HCM.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?