"Xuân sum vầy – Phúc đong đầy" với lễ hộp Đại Phát

13 Tháng 01, 2022 | 09:28

Công ty TNHH Thực phẩm Đại Phát vừa ra mắt bộ lễ hộp "Xuân sum vầy – Phúc đong đầy", với mục đích chính là tạo nên bộ quà tặng phù hợp hơn với thị trường Việt Nam với tổng số lượng sản xuất dự kiến hơn 20.000 lễ hộp.

Đại diện Đại Phát cho biết công ty quan niệm tặng quà là 1 nghệ thuật, mỗi lễ hộp của Đại Phát đều mang một giá trị cùng thông điệp tích cực, với mong muốn mang những điều tốt đẹp, sự ấm áp của mùa xuân lan tỏa đến mọi người.

Xuân sum vầy – Phúc đong đầy với lễ hộp Đại Phát - Ảnh 1.

Một trong các sản phẩm chủ lực độc đáo của Đại Phát dịp Tết này là Lễ hộp Du xuân. Điểm nhấn của thiết kế lễ hộp là mặt trước được in hình các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam, như: Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), chùa Một Cột (Hà Nội), cầu Rồng (Đà Nẵng), Nhà thờ Đức Bà (TP HCM)... Theo ông Hứa Ngọc Lâm, Tổng Giám đốc Đại Phát, mọi người đã trải qua một khoảng thời gian dài không thể du lịch, vui chơi do dịch bệnh nên mong muốn của Đại Phát là mang những danh lam đất nước thể hiện trên vỏ hộp như một cuộc du xuân thông qua mỗi món quà.

Xuân sum vầy – Phúc đong đầy với lễ hộp Đại Phát - Ảnh 2.

Ngoài sản phẩm này, lễ hội Trống đồng, Phượng hoàng, Mừng xuân… đã có mặt trên thị trường từ những năm trước cũng được Đại Phát dành nhiều tâm huyết trong việc sản xuất, không chỉ đầu tư về mẫu mã mà còn chú trọng chất lượng sản phẩm ngon, sạch, bổ dưỡng.

Những hộp quà tặng đang chờ đợi được chuyển đến những người thân, bạn bè, đối tác…để cùng nhau chúc mừng một năm mới "ĐẠI PHÁT", thành công hơn nữa.

H. Hiệp

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).