Havas Group Việt Nam có nữ giám đốc điều hành mới

05 Tháng 02, 2021 | 18:33

Havas Group Việt Nam vừa ra mắt Công ty Health & Red Havas và bổ nhiệm bà Sue Le – Tổng giám đốc Red Havas Việt Nam – nắm cương vị điều hành.

Tiếp nối thành công của chuỗi dịch vụ truyền thông tích hợp của Havas Group Worldwide, Havas Group Việt Nam hôm nay thông báo ra mắt Công ty Health & Red Havas nhằm phát triển chuyên sâu hơn nữa khối dịch vụ truyền thông y tế tại thị trường Việt Nam. Health & Red Havas (HRH) sẽ đặt chuyên môn trong lĩnh vực y khoa với nội dung và dữ liệu lên hàng đầu để tối ưu khả năng truyền thông đa kênh, đa cấp độ; đồng thời phối hợp hiệu quả giữa y khoa chuyên môn và hành vi sử dụng của người tiêu dùng trong thực tế. Havas Group cũng tự hào bổ nhiệm bà Sue Le giữ vị trí Giám đốc Điều hành HRH từ tháng 1/2021.

Havas Group Việt Nam có nữ giám đốc điều hành mới - Ảnh 1.

Bà Sue Le – Giám đốc Điều hành Health & Red Havas Vietnam.

Bà Sue Le là một chuyên gia truyền thông tiếp thị tại Việt Nam với 17 năm kinh nghiệm trong ngành. Hơn 10 năm qua tại Havas Group, bà đã đảm nhiệm nhiều vị trí và góp phần mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. 

Với niềm đam mê đặc biệt cho lĩnh vực truyền thông y tế, bà Sue Le đã có rất nhiều năm đồng hành cùng sự thành công của các hãng dược lớn tại Việt Nam. Nhờ những thành tựu nổi bật, bà Sue Le là người Việt Nam duy nhất được vinh danh trong Top 40 "Women to Watch" năm 2019 của tạp chí Campaign Asia - tạp chí chuyên ngành truyền thông quảng cáo nổi tiếng khu vực châu Á.

Health & Red Havas hội đủ điều kiện để trở nên vượt trội trong lĩnh vực truyền thông chuyên biệt y – dược nhờ kinh nghiệm thực tiễn và đội ngũ chuyên gia chăm sóc sức khoẻ hàng đầu; song hành với sự hậu thuẫn của mạng lưới tri thức toàn cầu từ Havas Group.

N.Dung

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).