ShopeeFood triển khai gói bảo hiểm chăm sóc toàn diện cho tài xế

17 Tháng 03, 2022 | 20:09

Chương trình tặng bảo hiểm là một trong những nỗ lực của ShopeeFood trong việc luôn cố gắng bảo đảm quyền lợi cho các đối tác tài xế, giúp tài xế yên tâm hoạt động.

Nằm trong chuỗi các chương trình phúc lợi dành cho tài xế, ShopeeFood triển khai tặng các gói bảo hiểm về sức khỏe và tai nạn chăm sóc toàn diện. Theo đó, mỗi tài xế ShopeeFood sẽ nhận được gói bảo hiểm tương ứng tùy theo các điều kiện áp dụng.

ShopeeFood triển khai gói bảo hiểm chăm sóc toàn diện cho tài xế - Ảnh 1.

Ông Trần Ngọc Minh, Giám đốc Vận hành, ShopeeFood Việt Nam, cho rằng tài xế là đối tác quan trọng trong quá trình vận hành của ShopeeFood. Do vậy, ShopeeFood cam kết tạo ra các giá trị lâu dài cho tài xế. "Thông qua chương trình tặng bảo hiểm lần này, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho đội ngũ tài xế một công việc và cuộc sống ổn định từ đó hướng tới mục tiêu chung mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất" - ông Minh nói.

Nổi bật nhất trong chương trình lần này là gói bảo hiểm sức khỏe do Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phát hành cho các đối tác tài xế đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định.

Theo đó, khi nhận gói bảo hiểm sức khỏe, tài xế sẽ được hỗ trợ chi phí lên đến 60 triệu đồng trong trường hợp gặp phải các các vấn đề về sức khỏe hoặc rủi ro về tai nạn, giúp tài xế giảm bớt nỗi lo về tài chính.

Ngoài ra, gói bảo hiểm được đánh giá là một trong những gói cạnh tranh nhất hiện nay khi hỗ trợ thêm những quyền lợi đặc biệt cho tài xế như có quỹ hỗ trợ các trường hợp liên quan đến dịch Covid-19, dịch bệnh, quy trình xử lý hồ sơ nhanh gọn, chỉ cần nộp hồ sơ thông qua hình thức trực tuyến, quyền lợi bồi thường bảo hiểm cao…

Song song với gói bảo hiểm sức khỏe, đối tác tài xế của ShopeeFood đã và đang được hưởng hai gói bảo hiểm khác bao gồm gói bảo hiểm tai nạn do PTI phát hành với mức hỗ trợ 100 triệu đồng và gói bảo hiểm tai nạn của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam với mức chi trả lên tới 300%. Dựa vào tiêu chí hoạt động, các Tài xế sẽ nhận được gói bảo hiểm tai nạn tương ứng.

Không dừng lại ở đó, ShopeeFood còn tiếp tục duy trì các chương trình như hỗ trợ Tài xế có hoàn cảnh khó khăn và phát triển thêm các gói hỗ trợ mới với nhiều hạng mục và mức hỗ trợ khác nhau.

Với những hoạt động và chương trình thiết thực trên, ShopeeFood mong các Ttài xế sẽ thêm phần vững tâm trong mỗi hành trình, tin tưởng và gắn bó cùng ShopeeFood hướng tới những mục tiêu chung mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

H.Dương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).