Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Chuyện của Sao 14:20

Miss Stylist – Hoa hậu phong cách Miss Glam Business 2024, Yaya Trần – chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam.

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Tiêu dùng thông minh 12:54

Grab Việt Nam và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực TP. Đà Nẵng công bố danh sách gần 70 nhà hàng, quán ăn được vinh danh tại lễ trao giải Quán "Trứ Danh" Đà Nẵng.

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Khoẻ - Đẹp 19:50

Giám đốc điều hành Nha khoa Bình Dân Nguyễn Văn Bình đã chia sẻ về hành trình gian nan trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

Điểm đến 18:46

FBA đang xây dựng hệ sinh thái giúp người làm nghề F&B bước vào thương mại điện tử một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Ca sĩ Minh Khuê ủng hộ đồng bào vùng bão lũ tại miền tây Nghệ An

Ca sĩ Minh Khuê ủng hộ đồng bào vùng bão lũ tại miền tây Nghệ An

Chuyện của Sao 17:25

Ngoài số tiền 10 triệu đồng, ca sĩ Minh Khuê, người con của Đô Lương (Nghệ An), kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp... ủng hộ đồng bào gặp khó khăn sau cơn bão số 3.

Béo phì đang là vấn đề toàn cầu

Béo phì đang là vấn đề toàn cầu

Khoẻ - Đẹp 15:24

Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP HCM cùng HCDC tổ chức hội nghị dinh dưỡng "Gánh nặng kép về dinh dưỡng và những tiến bộ trong thực hành lâm sàng".

Đưa hàng Việt vào thị trường hồi giáo nhờ Halal Logistics

Đưa hàng Việt vào thị trường hồi giáo nhờ Halal Logistics

Điểm đến 12:31

Để mở cánh cửa thị trường hồi giáo, ngoài chứng nhận Halal cho sản phẩm, đòi hỏi một hệ sinh thái hậu cần cũng có chứng nhận Halal.

Từ chiếc tivi ăng-ten đến hành trình 30 năm của LG tại Việt Nam

Từ chiếc tivi ăng-ten đến hành trình 30 năm của LG tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 08:32

Ngày 30-7, tại Hà Nội, LG Electronics Việt Nam khai mạc triển lãm "The Art-ffection by LG", đánh dấu 30 năm đồng hành và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Leii Navie: Sức mạnh nội lực khi tập thể thao, giúp mình bản lĩnh vững vàng

Leii Navie: Sức mạnh nội lực khi tập thể thao, giúp mình bản lĩnh vững vàng

Khoẻ - Đẹp 11:00

Nhiều người ngưỡng mộ Leii Navie do lối sống tích cực, đầy nội lực. Với cô, thể thao nuôi dưỡng bản lĩnh, lan tỏa năng lượng sống khỏe mạnh đến cộng đồng.

Nature Hotel & Resort đạt "Thương hiệu Phát triển bền vững quốc gia 2025"

Nature Hotel & Resort đạt "Thương hiệu Phát triển bền vững quốc gia 2025"

Điểm đến 09:50

Với triết lý "Touch Nature – Chạm vào thiên nhiên", hệ thống khách sạn Nature Hotel & Resort được vinh danh "Thương hiệu phát triển bền vững quốc gia 2025".

Để con an toàn khi dùng mạng xã hội

Để con an toàn khi dùng mạng xã hội

Bản lĩnh sống 14:43

Bố, mẹ có thể tìm hiểu kiến thức về an toàn không gian mạng để hỗ trợ con mình khỏi tình trạng lừa đảo trực tuyến ngày càng tinh vi.

Generali ra mắt Agency Builder Club

Generali ra mắt Agency Builder Club

Khoẻ - Đẹp 14:39

Generali vừa giới thiệu sáng kiến Agency Builder Club, nhằm ghi nhận những nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật trong tuyển dụng và mở rộng hệ thống đại lý.

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng đoàn nghệ sĩ lan tỏa yêu thương tại Quảng Ngãi

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng đoàn nghệ sĩ lan tỏa yêu thương tại Quảng Ngãi

Chuyện của Sao 18:48

Tại xã Sơn Tây Thượng (Quảng Ngãi), diễn viên Đoàn Minh Tài và các nghệ sĩ đã trao quà và thực hiện thành công chương trình "Nghĩa tình Sơn Tây Thượng”.

Quin Quin: "Cơ duyên đưa cô gái ngân hàng đến với nghề Livestream"

Quin Quin: "Cơ duyên đưa cô gái ngân hàng đến với nghề Livestream"

Bản lĩnh sống 18:44

Bén duyên với livestream giải trí, Quin Quin nhận ra đây không chỉ là sân chơi sáng tạo, còn giúp phát triển kỹ năng giao tiếp, xây dựng hình ảnh...

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga về Quảng Ngãi tặng quà, trao học bổng

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga về Quảng Ngãi tặng quà, trao học bổng

Chuyện của Sao 18:19

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga cùng các nghệ sĩ, doanh nhân trao quà cho bà con nghèo xã Sơn Tây Thượng (Quảng Ngãi).

Phương pháp giáo dục nào để trẻ cân bằng giữa thể chất, tinh thần và trí tuệ?

Phương pháp giáo dục nào để trẻ cân bằng giữa thể chất, tinh thần và trí tuệ?

Bản lĩnh sống 17:42

Thân khỏe, tâm sáng và tuệ sâu được xem là 3 yếu tố cần thiết để hình thành bản lĩnh sống, khả năng thích nghi và tư duy độc lập cho trẻ.

Viên bi sắt 6 mm nằm trong mí mắt nam sinh 15 tuổi suốt nhiều ngày

Viên bi sắt 6 mm nằm trong mí mắt nam sinh 15 tuổi suốt nhiều ngày

Khoẻ - Đẹp 17:00

Ngày 26-7, Bệnh viện Mắt Hoa Lư tiếp nhận ca bệnh hi hữu: Nam sinh 15 tuổi mang dị vật kim loại nằm sâu trong mí mắt trái suốt nhiều ngày mà không biết.

Trung Nguyên Legend phát triển hệ thống giáo dục quốc tế tại Thành phố cà phê

Trung Nguyên Legend phát triển hệ thống giáo dục quốc tế tại Thành phố cà phê

Điểm đến 16:40

Trung Nguyên Legend ký kết hợp tác phát triển giáo dục với hệ thống trường INschool thuộc Tổ chức giáo dục Interlink Education và hệ thống trường Xanh Tuệ Đức.

Grab Việt Nam ký hợp tác đẩy mạnh xúc tiến quảng bá du lịch Hải Phòng

Grab Việt Nam ký hợp tác đẩy mạnh xúc tiến quảng bá du lịch Hải Phòng

Tiêu dùng thông minh 16:38

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hải Phòng và Công ty TNHH Grab (Grab Việt Nam) ký biên bản thỏa thuận hợp tác nhằm đẩy mạnh xúc tiến quảng bá du lịch Hải Phòng.

Nam thanh niên bỏng mắt vì keo trám tường

Nam thanh niên bỏng mắt vì keo trám tường

Khoẻ - Đẹp 11:10

Ngày 24-7, BV Mắt Sài Gòn Đà Lạt đã xử trí thành công ca cấp cứu do keo trám vết nứt tường (keo epoxy hai thành phần) văng vào mắt khi làm việc tại công trường.

Dè chừng thiết bị nghe lén có khả năng định vị GPS

9 tháng 3, 2013 | 08:12

Chưa khi nào thị trường thiết bị nghe trộm, camera quay lén lại rầm rộ, công khai thách thức pháp luật như bây giờ khi ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm nhỏ gọn, giá "mềm" và thêm cả loại có tính năng GPS cho phép xác định được vị trí đối tượng cần theo dõi…

 
Đủ loại thiết bị nghe lén kích thước nhỏ được bày bán công khai.
 
Nghe lén, "tiện thể" theo dõi luôn vị trí
 
Vài năm gần đây, thiết bị nghe lén được ngụy trang dưới nhiều hình dạng khác nhau, hoặc nghe lén từ xa thông qua sóng GSM đã được nhắc tới rất nhiều trên thị trường hàng công nghệ. Tuy nhiên, đáng chú ý là mấy tháng trở lại đây loại thiết bị nghe lén từ xa có thêm tính năng định vị GPS cũng xuất hiện rầm rộ với giá bán “mềm” hơn so với thời gian trước.
 
Nhiều trang web mua bán rao vặt và cửa hàng kinh doanh thiết bị điện tử đang rao bán “thiết bị nghe lén nghe trộm có khả năng định vị GPS” kích thước rất nhỏ gọn, có tên như GPS Tracker TK102, GPS One… Với giá từ 2,2 - 2,8 triệu đồng, hiện loại sản phẩm này có giá thấp hơn thời điểm năm 2012 từ 400.000 – 600.000 đồng.
 
 
GPS Tracker TK102.
 
Cấu tạo của loại thiết bị đó là bên trong có gắn chip GPS dùng để bắt tín hiệu vệ tinh, xác định vị trí của thiết bị và SIM điện thoại di động (miniSIM) để nhận hoặc gửi tin nhắn SMS, truyền tín hiệu qua sóng GPRS. Loại thiết bị này có thể hoạt động nhờ lấy nguồn trực tiếp từ ăc-quy phương tiện (như ô tô), hoặc ngay với pin dự phòng tích hợp sẵn có thời gian hoạt động liên tục lên tới hàng chục giờ.
 
Về nguyên lý sử dụng, thiết bị hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS và sóng điện thoại di động để truyền thông tin vị trí của thiết bị về các số điện thoại di động hoặc về máy tính được cấu hình từ trước.
 
Trong thực tế, thiết bị như TK102 đang được nhiều nơi quảng cáo, mời chào khách hàng mua về sử dụng vào mục đích như giám sát phương tiện ô tô trực tuyến (để biết được vị trí, tốc độ di chuyển, toàn bộ quá trình di chuyển…), tuy nhiên do được thiết kế gọn nhỏ nên nó cũng được người ta tích cực mời chào để sử dụng vào đủ loại “nhiệm vụ đen” khác nhau như cài lên xe, nghe trộm những ông chồng có tính trăng hoa, xe của đối thủ làm ăn...
 
“Loại thiết bị này chưa có nhiều trên thị trường do giá đắt, nhu cầu chưa cao”, một tiểu thương tại chợ Đồng Đăng (Lạng Sơn) nói.
 
"Nhà quê mới dùng bút quay lén"
 
Không khan hiếm như thiết bị nghe lén được tích hợp GPS, loại thiết bị nghe lén kiêm luôn chức năng quay camera ngụy trang đang ngày càng trở nên sôi động với số lượng lên tới vài chục loại khác nhau tràn ra thị trường.
 
Người mua chỉ cần bỏ ra số tiền từ 500.000 đồng (nửa năm trước là 700.000 đồng) là có thể sắm về loại thiết bị nghe lén qua sóng GSM hoặc ghi hình trực tiếp, không có tính năng nghe qua SIM GSM để phục vụ mục đích cá nhân.
 
 
Camera ngụy trang khuy áo.
 
Cũng tại thị trường Lạng Sơn, loại thiết bị nghe lén qua sóng GSM được cho là nhỏ nhất trong các loại thiết bị nghe lén được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay có tên gọi X3 cũng đang được bán khá nhiều do có kích thước chỉ chưa đầy 2 đầu ngón tay, giá bán 900.000 - 1 triệu đồng.
 
Loại máy này tích hợp sẵn khe cắm thẻ SIM và pin, muốn nghe lén, người dùng chỉ việc gọi vào số của SIM đã gắn sẵn trên thiết bị, máy sẽ tự động kích hoạt giúp người nghe lén nghe rõ âm thanh trong bán kính hàng chục mét vuông.
 
Trong khi đó, loại thiết bị quay lén camera trực tiếp thì ngày càng được thiết kế “thân thiện” để những người bị theo dõi không thể ngờ tới. Ví dụ như thiết bị dạng chuột máy tính được in luôn thương hiệu… Lenovo, Genius (tức là vẫn có chức năng của một con chuột máy tính, được in logo thương hiệu y chang “chuột thật”) rồi camera cúc áo có nhiều vỏ màu (phù hợp với áo vest cúc to)…
 
“Camera quay lén dạng bút to quá, giờ chỉ nhà quê mới dùng vì dễ bị phát hiện. Anh muốn lén thì phải dùng loại cúc áo, cài cà vạt… giá cũng chỉ dưới 1 triệu đồng”. Thành, một người kinh doanh thiết bị nghe lén tại trang www.thietbi… nói liến thoắng với phóng viên ICTnews qua điện thoại.
 
Nghị định 06/2008/NĐ-CP, Thông tư 15/2008/TT-BCT quy định về mặt hàng linh kiện, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, người kinh doanh mặt hàng thiết bị nghe lén sử dụng sóng GSM ngoài việc bị xử phạt vi phạm hành chính với mức tiền phạt có thể tới 200 triệu đồng, đồng thời ở mức độ cao hơn còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Cùng đó, các tổ chức, cá nhân tham gia vận chuyển, chứa chấp, giao nhận hàng hóa cũng sẽ bị xử phạt.
thanh

TỪ KHÓA

[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

18:41

(NLĐO) - Trong infographic mà Facebook vừa công bố để chúc mừng Ngày Nhiếp Ảnh Thế giới (19/8), Việt Nam nằm trong top 10 những quốc gia đăng tải hình ảnh nhiều nhất trên Facebook Messenger, cùng với Mỹ, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ…

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

10:48

(NLĐO) - Tính năng Video Chat trong Messenger của Facebook vừa được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng hài hước. Các hiệu ứng mới này được bổ sung vào cả tính năng Video Chat giữa hai người lẫn cuộc gọi nhóm.

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

16:14

13-6 là ngày Yahoo hoàn tất việc "bán mình", bị đổi tên và trở thành bằng chứng cho thấy những tên tuổi lớn trên Internet cũng có lúc lụi tàn.

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

09:37

(NLĐO) - Năm ngoái, Facebook đã cập nhật News Feed để làm giảm các câu chuyện từ các nguồn liên tục đăng những tiêu đề mang tính che giấu và phóng đại thông tin.

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

21:43

Việc đưa công nghệ cao vào nông nghiệp đã mang lại hiệu quả cao cho nhà nông

Đầu phát HD hết thời

Đầu phát HD hết thời

09:34

Dù cuối năm và gần Tết, thị trường thiết bị trình chiếu HD cho TV kém sôi động, ít mẫu mã mới và phổ biến lại là đầu phát HD Android giá rẻ.

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

16:44

Cách chọn mua điện thoại và định vị các thương hiệu của người dùng Trung Quốc khá gần gũi với người Việt Nam, nhưng lại có sự khác biệt trong cách sử dụng do khác biệt công nghệ.

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Chuyện của Sao 14:20

Miss Stylist – Hoa hậu phong cách Miss Glam Business 2024, Yaya Trần – chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam.

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Tiêu dùng thông minh 12:54

Grab Việt Nam và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực TP. Đà Nẵng công bố danh sách gần 70 nhà hàng, quán ăn được vinh danh tại lễ trao giải Quán "Trứ Danh" Đà Nẵng.

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Khoẻ - Đẹp 19:50

Giám đốc điều hành Nha khoa Bình Dân Nguyễn Văn Bình đã chia sẻ về hành trình gian nan trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

Điểm đến 18:46

FBA đang xây dựng hệ sinh thái giúp người làm nghề F&B bước vào thương mại điện tử một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Chuyện của Sao 14:20

Miss Stylist – Hoa hậu phong cách Miss Glam Business 2024, Yaya Trần – chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam.

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Tiêu dùng thông minh 12:54

Grab Việt Nam và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực TP. Đà Nẵng công bố danh sách gần 70 nhà hàng, quán ăn được vinh danh tại lễ trao giải Quán "Trứ Danh" Đà Nẵng.

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Khoẻ - Đẹp 19:50

Giám đốc điều hành Nha khoa Bình Dân Nguyễn Văn Bình đã chia sẻ về hành trình gian nan trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

Điểm đến 18:46

FBA đang xây dựng hệ sinh thái giúp người làm nghề F&B bước vào thương mại điện tử một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Ca sĩ Minh Khuê ủng hộ đồng bào vùng bão lũ tại miền tây Nghệ An

Ca sĩ Minh Khuê ủng hộ đồng bào vùng bão lũ tại miền tây Nghệ An

Chuyện của Sao 17:25

Ngoài số tiền 10 triệu đồng, ca sĩ Minh Khuê, người con của Đô Lương (Nghệ An), kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp... ủng hộ đồng bào gặp khó khăn sau cơn bão số 3.

Béo phì đang là vấn đề toàn cầu

Béo phì đang là vấn đề toàn cầu

Khoẻ - Đẹp 15:24

Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP HCM cùng HCDC tổ chức hội nghị dinh dưỡng "Gánh nặng kép về dinh dưỡng và những tiến bộ trong thực hành lâm sàng".

Đưa hàng Việt vào thị trường hồi giáo nhờ Halal Logistics

Đưa hàng Việt vào thị trường hồi giáo nhờ Halal Logistics

Điểm đến 12:31

Để mở cánh cửa thị trường hồi giáo, ngoài chứng nhận Halal cho sản phẩm, đòi hỏi một hệ sinh thái hậu cần cũng có chứng nhận Halal.

Từ chiếc tivi ăng-ten đến hành trình 30 năm của LG tại Việt Nam

Từ chiếc tivi ăng-ten đến hành trình 30 năm của LG tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 08:32

Ngày 30-7, tại Hà Nội, LG Electronics Việt Nam khai mạc triển lãm "The Art-ffection by LG", đánh dấu 30 năm đồng hành và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Leii Navie: Sức mạnh nội lực khi tập thể thao, giúp mình bản lĩnh vững vàng

Leii Navie: Sức mạnh nội lực khi tập thể thao, giúp mình bản lĩnh vững vàng

Khoẻ - Đẹp 11:00

Nhiều người ngưỡng mộ Leii Navie do lối sống tích cực, đầy nội lực. Với cô, thể thao nuôi dưỡng bản lĩnh, lan tỏa năng lượng sống khỏe mạnh đến cộng đồng.

Nature Hotel & Resort đạt "Thương hiệu Phát triển bền vững quốc gia 2025"

Nature Hotel & Resort đạt "Thương hiệu Phát triển bền vững quốc gia 2025"

Điểm đến 09:50

Với triết lý "Touch Nature – Chạm vào thiên nhiên", hệ thống khách sạn Nature Hotel & Resort được vinh danh "Thương hiệu phát triển bền vững quốc gia 2025".

Để con an toàn khi dùng mạng xã hội

Để con an toàn khi dùng mạng xã hội

Bản lĩnh sống 14:43

Bố, mẹ có thể tìm hiểu kiến thức về an toàn không gian mạng để hỗ trợ con mình khỏi tình trạng lừa đảo trực tuyến ngày càng tinh vi.

Generali ra mắt Agency Builder Club

Generali ra mắt Agency Builder Club

Khoẻ - Đẹp 14:39

Generali vừa giới thiệu sáng kiến Agency Builder Club, nhằm ghi nhận những nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật trong tuyển dụng và mở rộng hệ thống đại lý.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?