Giận bạn trai, ngâm "họ nhà Táo" của chàng vào bồn tắm

23 Tháng 04, 2015 | 09:28

Một thiếu nữ Nhật Bản đã trả thù bạn trai không chung thủy bằng cách ngâm toàn bộ bộ sưu tập các sản phẩm Apple bao gồm iPhone, iPad, MacBook,... của anh này vào bồn tắm.

Cô gái giấu tên thực sự biết cách làm cho anh chàng phản bội đau lòng nhất có thể khi đã đem tất cả iMac, iPad và cả MacBook, iPhone kèm theo các phụ kiện của bạn trai thả vào bồn tắm. Sau đó cô còn chụp lại ảnh và gửi cho anh chàng không chung thủy này.

Giận bạn trai, ngâm "họ nhà Táo" của chàng vào bồn tắm

Ai cũng biết chỉ cần chút nước rớt vào các thiết bị điện tử cũng đủ khiến các sản phẩm này phải sớm đến “thăm” trung tâm bảo hành. Nên khi được nhúng nước thì bộ sưu tập đắt giá của anh chàng này khó có thể cứu vãn.

Giận bạn trai, ngâm "họ nhà Táo" của chàng vào bồn tắm

Điều đáng buồn cười hơn cả là anh chàng đa tình này quyết định đăng tải công khai trên Twitter những bức ảnh được cô bạn gái cũ gửi đến. Nếu bạn là một tín đồ của “nhà Táo”, chắc bạn không khỏi đau lòng khi thấy những thiết bị có tổng giá trị lên tới hàng nghìn USD lềnh bềnh trong nước. Quả là một đòn trả thù “đắt giá”.

Theo Lê Nga (ICTnews)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).