Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Chuyện của Sao 14:20

Miss Stylist – Hoa hậu phong cách Miss Glam Business 2024, Yaya Trần – chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam.

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Tiêu dùng thông minh 12:54

Grab Việt Nam và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực TP. Đà Nẵng công bố danh sách gần 70 nhà hàng, quán ăn được vinh danh tại lễ trao giải Quán "Trứ Danh" Đà Nẵng.

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Khoẻ - Đẹp 19:50

Giám đốc điều hành Nha khoa Bình Dân Nguyễn Văn Bình đã chia sẻ về hành trình gian nan trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

Điểm đến 18:46

FBA đang xây dựng hệ sinh thái giúp người làm nghề F&B bước vào thương mại điện tử một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Ca sĩ Minh Khuê ủng hộ đồng bào vùng bão lũ tại miền tây Nghệ An

Ca sĩ Minh Khuê ủng hộ đồng bào vùng bão lũ tại miền tây Nghệ An

Chuyện của Sao 17:25

Ngoài số tiền 10 triệu đồng, ca sĩ Minh Khuê, người con của Đô Lương (Nghệ An), kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp... ủng hộ đồng bào gặp khó khăn sau cơn bão số 3.

Béo phì đang là vấn đề toàn cầu

Béo phì đang là vấn đề toàn cầu

Khoẻ - Đẹp 15:24

Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP HCM cùng HCDC tổ chức hội nghị dinh dưỡng "Gánh nặng kép về dinh dưỡng và những tiến bộ trong thực hành lâm sàng".

Đưa hàng Việt vào thị trường hồi giáo nhờ Halal Logistics

Đưa hàng Việt vào thị trường hồi giáo nhờ Halal Logistics

Điểm đến 12:31

Để mở cánh cửa thị trường hồi giáo, ngoài chứng nhận Halal cho sản phẩm, đòi hỏi một hệ sinh thái hậu cần cũng có chứng nhận Halal.

Từ chiếc tivi ăng-ten đến hành trình 30 năm của LG tại Việt Nam

Từ chiếc tivi ăng-ten đến hành trình 30 năm của LG tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 08:32

Ngày 30-7, tại Hà Nội, LG Electronics Việt Nam khai mạc triển lãm "The Art-ffection by LG", đánh dấu 30 năm đồng hành và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Leii Navie: Sức mạnh nội lực khi tập thể thao, giúp mình bản lĩnh vững vàng

Leii Navie: Sức mạnh nội lực khi tập thể thao, giúp mình bản lĩnh vững vàng

Khoẻ - Đẹp 11:00

Nhiều người ngưỡng mộ Leii Navie do lối sống tích cực, đầy nội lực. Với cô, thể thao nuôi dưỡng bản lĩnh, lan tỏa năng lượng sống khỏe mạnh đến cộng đồng.

Nature Hotel & Resort đạt "Thương hiệu Phát triển bền vững quốc gia 2025"

Nature Hotel & Resort đạt "Thương hiệu Phát triển bền vững quốc gia 2025"

Điểm đến 09:50

Với triết lý "Touch Nature – Chạm vào thiên nhiên", hệ thống khách sạn Nature Hotel & Resort được vinh danh "Thương hiệu phát triển bền vững quốc gia 2025".

Để con an toàn khi dùng mạng xã hội

Để con an toàn khi dùng mạng xã hội

Bản lĩnh sống 14:43

Bố, mẹ có thể tìm hiểu kiến thức về an toàn không gian mạng để hỗ trợ con mình khỏi tình trạng lừa đảo trực tuyến ngày càng tinh vi.

Generali ra mắt Agency Builder Club

Generali ra mắt Agency Builder Club

Khoẻ - Đẹp 14:39

Generali vừa giới thiệu sáng kiến Agency Builder Club, nhằm ghi nhận những nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật trong tuyển dụng và mở rộng hệ thống đại lý.

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng đoàn nghệ sĩ lan tỏa yêu thương tại Quảng Ngãi

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng đoàn nghệ sĩ lan tỏa yêu thương tại Quảng Ngãi

Chuyện của Sao 18:48

Tại xã Sơn Tây Thượng (Quảng Ngãi), diễn viên Đoàn Minh Tài và các nghệ sĩ đã trao quà và thực hiện thành công chương trình "Nghĩa tình Sơn Tây Thượng”.

Quin Quin: "Cơ duyên đưa cô gái ngân hàng đến với nghề Livestream"

Quin Quin: "Cơ duyên đưa cô gái ngân hàng đến với nghề Livestream"

Bản lĩnh sống 18:44

Bén duyên với livestream giải trí, Quin Quin nhận ra đây không chỉ là sân chơi sáng tạo, còn giúp phát triển kỹ năng giao tiếp, xây dựng hình ảnh...

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga về Quảng Ngãi tặng quà, trao học bổng

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga về Quảng Ngãi tặng quà, trao học bổng

Chuyện của Sao 18:19

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga cùng các nghệ sĩ, doanh nhân trao quà cho bà con nghèo xã Sơn Tây Thượng (Quảng Ngãi).

Phương pháp giáo dục nào để trẻ cân bằng giữa thể chất, tinh thần và trí tuệ?

Phương pháp giáo dục nào để trẻ cân bằng giữa thể chất, tinh thần và trí tuệ?

Bản lĩnh sống 17:42

Thân khỏe, tâm sáng và tuệ sâu được xem là 3 yếu tố cần thiết để hình thành bản lĩnh sống, khả năng thích nghi và tư duy độc lập cho trẻ.

Viên bi sắt 6 mm nằm trong mí mắt nam sinh 15 tuổi suốt nhiều ngày

Viên bi sắt 6 mm nằm trong mí mắt nam sinh 15 tuổi suốt nhiều ngày

Khoẻ - Đẹp 17:00

Ngày 26-7, Bệnh viện Mắt Hoa Lư tiếp nhận ca bệnh hi hữu: Nam sinh 15 tuổi mang dị vật kim loại nằm sâu trong mí mắt trái suốt nhiều ngày mà không biết.

Trung Nguyên Legend phát triển hệ thống giáo dục quốc tế tại Thành phố cà phê

Trung Nguyên Legend phát triển hệ thống giáo dục quốc tế tại Thành phố cà phê

Điểm đến 16:40

Trung Nguyên Legend ký kết hợp tác phát triển giáo dục với hệ thống trường INschool thuộc Tổ chức giáo dục Interlink Education và hệ thống trường Xanh Tuệ Đức.

Grab Việt Nam ký hợp tác đẩy mạnh xúc tiến quảng bá du lịch Hải Phòng

Grab Việt Nam ký hợp tác đẩy mạnh xúc tiến quảng bá du lịch Hải Phòng

Tiêu dùng thông minh 16:38

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hải Phòng và Công ty TNHH Grab (Grab Việt Nam) ký biên bản thỏa thuận hợp tác nhằm đẩy mạnh xúc tiến quảng bá du lịch Hải Phòng.

Nam thanh niên bỏng mắt vì keo trám tường

Nam thanh niên bỏng mắt vì keo trám tường

Khoẻ - Đẹp 11:10

Ngày 24-7, BV Mắt Sài Gòn Đà Lạt đã xử trí thành công ca cấp cứu do keo trám vết nứt tường (keo epoxy hai thành phần) văng vào mắt khi làm việc tại công trường.

Mốt “săn” quà khuyến mãi qua Facebook: Lợi hại song hành

3 tháng 7, 2014 | 16:02

Nhằm tăng cường quảng bá cho dịch vụ, sản phẩm của mình, giới kinh doanh đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên Facebook. Bên cạnh đó những cái lợi, không ít cái “hại” cũng xuất hiện.

Trong bối cảnh Facebook ngày càng phát triển mạnh mẽ, giới kinh doanh nhanh nhạy đã lập tức khai phá “mảnh đất” màu mỡ này để tăng cường quảng bá cho dịch vụ, sản phẩm của mình. Cũng từ đây, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được sinh ra, làm lợi cho cả người bán cũng như người mua, nhưng cùng với đó, không ít cái “hại” cũng xuất hiện.

Mở chương trình tặng quà qua Facebook, các cửa hàng dễ thu hút sự  quan tâm của thị trường hơn, trong khi “Facebooker” có cơ hội sở hữu sản  phẩm giá trị miễn phí. (Ảnh chụp màn hình)

Mở chương trình tặng quà qua Facebook, các cửa hàng dễ thu hút sự
quan tâm của thị trường hơn, trong khi “Facebooker” có cơ hội sở hữu sản
phẩm giá trị miễn phí. (Ảnh chụp màn hình)

 

“Săn” khuyến mãi qua Facebook: Mốt mới hấp dẫn với giới trẻ

Tận dụng "thủ thuật" kinh doanh “thả con săn sắt, bắt con cá rô,” không ít hệ thống cửa hàng cho tới nhà sản xuất có thương hiệu đều mở trang Facebook riêng (fanpage) và triển khai các chương trình tặng quà, khuyến mãi hấp dẫn, từ đó, họ kỳ vọng thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng.

Sự kỳ vọng này hoàn toàn có cơ sở, bởi thể lệ tham gia rất đơn giản, người dùng Facebook chỉ cần vào “thích” trang của doanh nghiệp rồi đoán số là đã đứng trước khả năng sở hữu một chiếc smartphone cao cấp, một chiếc tablet sành điệu…

Nói như bạn Linh (30 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội) là “mất thì chẳng mất gì, may mắn được thì được rất đáng kể.”

Chẳng hạn như từ đầu năm tới nay, cửa hàng Turnviet kinh doanh smartphone, tablet BlackBerry và phụ kiện đã thường xuyên mở các “gameshow” để tặng nhiều sản phẩm giá trị cho người tiêu dùng, như máy tính bảng PlayBook 4G, điện thoại BlackBerry 9860, pin dự phòng WST…

Bên cạnh việc tặng thì một số gameshow hỗ trợ người mua sở hữu BlackBerry 9700, 8900 với giá siêu rẻ, chỉ bằng 50-70% so với giá bán thực của sản phẩm.

Anh Dương Đình Chinh, chủ cửa hàng Turnviet, bày tỏ: “Mình muốn các bạn đã thích trang của cửa hàng vui là chính. Tất nhiên, đây cũng là một kênh quảng bá hiệu quả, thay vì đầu tư cho những kiểu PR truyền thống. Mở gameshow, các bạn hào hứng tham gia, rồi người trúng giải kéo bạn bè tới nhận quà… Nói chung là rất tưng bừng, rất vui. Thế nên cửa hàng vẫn duy trì đều đặn việc tặng smartphone, tablet hoặc bán giá sốc.

Trong khi đó, cửa hàng Quang3G lại có chương trình “ăn theo" World Cup qua Facebook là yêu cầu người chơi nhắn số nạp thẻ cào điện thoại, nếu đội tuyển nào mà cửa hàng ủng hộ giành chiến thắng thì họ sẽ bán điện thoại cao cấp với giá rất ưu đãi cho những người chơi chịu “đặt cọc.” Còn trường hợp đội tuyển ủng hộ mà thua thì cửa hàng này sẽ trả lại số tiền thẻ nạp điện thoại cho người chơi và tất nhiên, giá hấp dẫn dành cho điện thoại cao cấp sẽ không được áp dụng nữa.

Ngoài những cửa hàng kinh doanh thì nhiều fanpage của các thương hiệu lớn cũng gia nhập trào lưu tặng quà qua Facebook, như Samsung, Nokia… đều có chương trình thú vị của riêng mình.

Cũng tùy vào từng chương trình mà thể lệ được thay đổi “gia giảm” cho khác biệt, như thay vì đoán số thì người tham gia cung cấp lời bình cho hình ảnh, nếu được đánh giá là hay thì sẽ được nhận quà, hoặc người chơi chỉ cần đơn giản cung cấp danh tính và kết quả cuối cùng sẽ do đợt bốc thăm từ nhà tổ chức quyết định…

Chỉ đơn giản như vậy nên các bạn trẻ rất thích thú và nhiệt tình tham gia “săn” để hi vọng rinh về món quà giá trị.

Bạn Hà Lại, người vừa được nhận chiếc BlackBerry 9860 của Turnviet, hào hứng chia sẻ: “Ngày nào mình cũng lướt Facebook. Mình rất thích tham gia các chương trình tặng quà, khuyến mãi của các fanpage vì cảm thấy nó như kiểu xổ số may mắn ấy. Coi như là thử vận may, không được ở chương trình này, fan page này thì tìm cơ hội ở chương trình khác, fanpage khác. Cứ thấy ở đâu mở chương trình là bạn bè lại rủ nhau vào cùng bình luận, dự đoán cho vui. Tới lúc được thông báo trúng giải, mình bất ngờ lắm, nhưng từ đó thêm tin tưởng là mình cũng may mắn đấy chứ. Trúng lần này, quà giá trị, lại hi vọng lần sau may tiếp.

Cảnh giác không thừa cả với bên tặng lẫn bên nhận quà

Thế nhưng, khi Facebook và trào lưu khuyến mãi trên fanpage nở rộ thì đó cũng là lúc những tiêu cực, mặt trái bắt đầu xuất hiện, khiến cả bên tặng và bên nhận quà đều cần cảnh giác.

Ở một số fanpage lừa đảo, chương trình được “vẽ” ra đầy hoành tráng, buộc người tham gia phải vào “thích” và “chia sẻ”. Thế nhưng khi đã làm đúng theo yêu cầu, người chơi mới tá hỏa nhận ra tất cả chỉ là… “bánh vẽ,” họ chẳng nhận được gì cả mà lại thành đi quảng cáo hộ cho chương trình.

Hay ở tình huống khác, người dùng thấy các chương trình tặng quà hấp dẫn “núp” dưới dạng ứng dụng Facebook. Nếu không cảnh giác mà bấm vào, ứng dụng có thể tự động đăng bài quảng cáo trên “tường” của người dùng, cũng như đánh dấu (tag) rất nhiều bạn bè, gây khó chịu đáng kể.

Để không bị rơi vào những “bẫy” khuyến mãi này, người dùng Facebook cần chủ động lựa chọn các fanpage uy tín, quan sát lượng người tham gia và bình luận.

Trong khi đó, ngay cả bên tặng quà, tổ chức chương trình khuyến mãi cũng đang phải đề phòng với những tài khoản “ma” được lập ra để chuyên đi săn quà một cách gian lận.

Anh Chinh, chủ cửa hàng Turnviet, cho hay: “Trong một gameshow tổ chức hồi đầu tháng Sáu, bên mình đã tìm ra người trúng giải đoán đúng con số may mắn. Thế nhưng ngay trước khi chuẩn bị trao giải là chiếc máy tính bảng PlayBook, cộng đồng fanpage phản ánh là tài khoản Facebook đó là tài khoản “ma,” do cá nhân hay một nhóm nào đó đứng sau lập nên. Họ tạo ra tới vài trăm tài khoản Facebook khác nhau để vào đoán số, nên thực chất là một chủ sở hữu nhưng họ lại cung cấp rất nhiều số đoán, từ đó dễ giành giải so với những tài khoản chính chủ khác chỉ đoán duy nhất một số. Nhờ phản hồi kèm theo các chứng cứ rõ ràng mà bên mình đã quyết định hủy trao giải trong gameshow đó và nâng cao tinh thần cảnh giác hơn, để đảm bảo dù là cuộc chơi vui thì cũng phải công bằng, minh bạch.”

Như vậy, “công bằng, minh bạch” chắc chắn sẽ luôn là tiêu chí để cả bên tặng quà và nhận quà lưu tâm khi tổ chức hay tham gia một chương trình ưu đãi qua Facebook, từ đây, hai bên mới được hưởng những giá trị thực sự từ các cuộc chơi thú vị trên mạng xã hội phổ biến nhất toàn cầu.

Theo Trung Hiếu (Vietnam+)
[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

18:41

(NLĐO) - Trong infographic mà Facebook vừa công bố để chúc mừng Ngày Nhiếp Ảnh Thế giới (19/8), Việt Nam nằm trong top 10 những quốc gia đăng tải hình ảnh nhiều nhất trên Facebook Messenger, cùng với Mỹ, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ…

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

10:48

(NLĐO) - Tính năng Video Chat trong Messenger của Facebook vừa được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng hài hước. Các hiệu ứng mới này được bổ sung vào cả tính năng Video Chat giữa hai người lẫn cuộc gọi nhóm.

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

16:14

13-6 là ngày Yahoo hoàn tất việc "bán mình", bị đổi tên và trở thành bằng chứng cho thấy những tên tuổi lớn trên Internet cũng có lúc lụi tàn.

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

09:37

(NLĐO) - Năm ngoái, Facebook đã cập nhật News Feed để làm giảm các câu chuyện từ các nguồn liên tục đăng những tiêu đề mang tính che giấu và phóng đại thông tin.

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

21:43

Việc đưa công nghệ cao vào nông nghiệp đã mang lại hiệu quả cao cho nhà nông

Đầu phát HD hết thời

Đầu phát HD hết thời

09:34

Dù cuối năm và gần Tết, thị trường thiết bị trình chiếu HD cho TV kém sôi động, ít mẫu mã mới và phổ biến lại là đầu phát HD Android giá rẻ.

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

16:44

Cách chọn mua điện thoại và định vị các thương hiệu của người dùng Trung Quốc khá gần gũi với người Việt Nam, nhưng lại có sự khác biệt trong cách sử dụng do khác biệt công nghệ.

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Chuyện của Sao 14:20

Miss Stylist – Hoa hậu phong cách Miss Glam Business 2024, Yaya Trần – chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam.

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Tiêu dùng thông minh 12:54

Grab Việt Nam và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực TP. Đà Nẵng công bố danh sách gần 70 nhà hàng, quán ăn được vinh danh tại lễ trao giải Quán "Trứ Danh" Đà Nẵng.

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Khoẻ - Đẹp 19:50

Giám đốc điều hành Nha khoa Bình Dân Nguyễn Văn Bình đã chia sẻ về hành trình gian nan trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

Điểm đến 18:46

FBA đang xây dựng hệ sinh thái giúp người làm nghề F&B bước vào thương mại điện tử một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Miss Stylist Yaya Trần là Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam

Chuyện của Sao 14:20

Miss Stylist – Hoa hậu phong cách Miss Glam Business 2024, Yaya Trần – chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Kérastase tại Việt Nam.

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Grab phối hợp vinh danh hàng loạt quán ngon địa phương ở TP Đà Nẵng

Tiêu dùng thông minh 12:54

Grab Việt Nam và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực TP. Đà Nẵng công bố danh sách gần 70 nhà hàng, quán ăn được vinh danh tại lễ trao giải Quán "Trứ Danh" Đà Nẵng.

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Doanh nhân Nguyễn Văn Bình chia sẻ về hành trình gian nan khi lập nghiệp

Khoẻ - Đẹp 19:50

Giám đốc điều hành Nha khoa Bình Dân Nguyễn Văn Bình đã chia sẻ về hành trình gian nan trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

"Từ gian bếp đến gian hàng TikTok Shop"

Điểm đến 18:46

FBA đang xây dựng hệ sinh thái giúp người làm nghề F&B bước vào thương mại điện tử một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Ca sĩ Minh Khuê ủng hộ đồng bào vùng bão lũ tại miền tây Nghệ An

Ca sĩ Minh Khuê ủng hộ đồng bào vùng bão lũ tại miền tây Nghệ An

Chuyện của Sao 17:25

Ngoài số tiền 10 triệu đồng, ca sĩ Minh Khuê, người con của Đô Lương (Nghệ An), kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp... ủng hộ đồng bào gặp khó khăn sau cơn bão số 3.

Béo phì đang là vấn đề toàn cầu

Béo phì đang là vấn đề toàn cầu

Khoẻ - Đẹp 15:24

Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP HCM cùng HCDC tổ chức hội nghị dinh dưỡng "Gánh nặng kép về dinh dưỡng và những tiến bộ trong thực hành lâm sàng".

Đưa hàng Việt vào thị trường hồi giáo nhờ Halal Logistics

Đưa hàng Việt vào thị trường hồi giáo nhờ Halal Logistics

Điểm đến 12:31

Để mở cánh cửa thị trường hồi giáo, ngoài chứng nhận Halal cho sản phẩm, đòi hỏi một hệ sinh thái hậu cần cũng có chứng nhận Halal.

Từ chiếc tivi ăng-ten đến hành trình 30 năm của LG tại Việt Nam

Từ chiếc tivi ăng-ten đến hành trình 30 năm của LG tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 08:32

Ngày 30-7, tại Hà Nội, LG Electronics Việt Nam khai mạc triển lãm "The Art-ffection by LG", đánh dấu 30 năm đồng hành và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Leii Navie: Sức mạnh nội lực khi tập thể thao, giúp mình bản lĩnh vững vàng

Leii Navie: Sức mạnh nội lực khi tập thể thao, giúp mình bản lĩnh vững vàng

Khoẻ - Đẹp 11:00

Nhiều người ngưỡng mộ Leii Navie do lối sống tích cực, đầy nội lực. Với cô, thể thao nuôi dưỡng bản lĩnh, lan tỏa năng lượng sống khỏe mạnh đến cộng đồng.

Nature Hotel & Resort đạt "Thương hiệu Phát triển bền vững quốc gia 2025"

Nature Hotel & Resort đạt "Thương hiệu Phát triển bền vững quốc gia 2025"

Điểm đến 09:50

Với triết lý "Touch Nature – Chạm vào thiên nhiên", hệ thống khách sạn Nature Hotel & Resort được vinh danh "Thương hiệu phát triển bền vững quốc gia 2025".

Để con an toàn khi dùng mạng xã hội

Để con an toàn khi dùng mạng xã hội

Bản lĩnh sống 14:43

Bố, mẹ có thể tìm hiểu kiến thức về an toàn không gian mạng để hỗ trợ con mình khỏi tình trạng lừa đảo trực tuyến ngày càng tinh vi.

Generali ra mắt Agency Builder Club

Generali ra mắt Agency Builder Club

Khoẻ - Đẹp 14:39

Generali vừa giới thiệu sáng kiến Agency Builder Club, nhằm ghi nhận những nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật trong tuyển dụng và mở rộng hệ thống đại lý.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?