Cặp vợ chồng tổ chức đại lễ ly hôn

23 Tháng 09, 2016 | 03:00

Một đôi vợ chồng Trung Quốc đã mời bạn bè người thân tới dự buổi lễ thông báo chuyện chấm dứt hôn nhân.


Cặp vợ chồng cầm hai chữ Song Hỷ đã được cắt đôi trong buổi lễ mừng ngày ly dị của mình.

Cặp vợ chồng cầm hai chữ "Song Hỷ" đã được cắt đôi trong buổi lễ mừng ngày ly dị của mình.

Tại Trung Quốc, màu đỏ được coi là biểu tượng cho sự thịnh vượng và may mắn, thường xuất hiện nhiều trong đám cưới và lễ hội truyền thống.

Vì vậy, khi một đôi tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc tổ chức buổi lễ ly dị, trang trí màu đỏ, thậm chí dán cả chữ "song hỉ", rõ ràng được coi là một quyết định táo bạo, tờ Lianhe Wanbao đưa tin. Cũng giống như đám cưới, bạn bè và người thân của họ đã tề tựu để chứng kiến.


Một người tham dự lễ ly dị còn chụp được bức ảnh chụp chiếc cổng chào hoành tráng dựng bên đường - nơi cặp vợ chồng mời bạn bè, người thân tới chứng kiến.

Một người tham dự lễ ly dị còn chụp được bức ảnh chụp chiếc cổng chào hoành tráng dựng bên đường - nơi cặp vợ chồng mời bạn bè, người thân tới chứng kiến.

Những người tham dự và một số thành viên mạng cho rằng buổi lễ này thực sự gây bất ngờ và họ rất tôn trọng quyết định của hai người. Tuy nhiên, số khác lại chỉ trích đôi này khi ăn mừng một sự kiện buồn.

Theo Vương Linh (VnE)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).