Chàng trai mang "vòng hoa tang" đi tỏ tình bạn gái

07 Tháng 11, 2016 | 09:24

Anh chàng Trung Quốc phải nhận cái kết đắng khi bạn gái quay lưng bỏ đi không nói một lời.

Theo southcn, sự việc diễn ra hôm 3-11 vừa qua tại cổng trường đại học Trùng Khánh. Một anh chàng ăn diện rất bảnh bao với giày da, vest đen, quỳ xuống bày tỏ tình cảm với cô gái mình thích.

Mọi thứ đều diễn ra bình thường, cho đến khi anh chàng cầm bó hoa đặc biệt ra tặng. Thay vì chọn gói thành bó, chàng trai này đã quyết tâm phá cách bằng cách tạo thành vòng, bên ngoài phất phơ hai dải vải với dòng chữ "Anh yêu em".


Chàng trai tỏ tình với bạn gái bằng bó hoa đặc biệt. Ảnh: Southcn.

Chàng trai tỏ tình với bạn gái bằng bó hoa đặc biệt. Ảnh: Southcn.

Cô gái lúc đầu có vẻ khá cảm động khi chàng trai bày tỏ tình cảm. Cô còn cho anh chàng cầm tay và lắng nghe rất chăm chú. Nhưng sau khi nhìn thấy chiếc vòng hoa như trong đám ma đó, cô đã bỏ đi ngay không nói gì.

Màn tỏ tình thú vị của chàng trai đang được chia sẻ rộng trên khắp mạng xã hội Trung Quốc. "Mang vòng hoa tang đi thế kia thì thất bại là đúng rồi"; "Nếu là tôi, tôi cũng sẽ không chấp nhận, chưa bắt đầu mà nhìn hoa đã thấy tàn lụi rồi"... là nhiều bình luận hài hước của người dùng trên mạng Weibo.

Theo Mộc Miên (VnE)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).