Để phụ nữ hấp dẫn hơn với người đối diện

06 Tháng 07, 2017 | 08:12

(NLĐO)- Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng để khởi đầu cho một mối quan hệ. Vậy làm cách nào để bạn luôn hấp dẫn người đối diện trong lần gặp gỡ đầu tiên?


Những cách sau sẽ khiến cho người đối diện cảm thấy bạn hấp dẫn như thế nào.

Cởi mở và tự tin

Để phụ nữ hấp dẫn hơn với người đối diện - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Gây ấn tượng tốt đẹp trong lần gặp đầu tiên quả thật rất quan trọng đối với bất kỳ ai. Và trong bất kỳ mối quan hệ nào, bạn cũng nên tỏ ra là một người có bản lĩnh, tự tin. Nên cho người đối diện biết về công việc, sở thích và những đam mê của bạn, đối phương sẽ hiểu bạn là người có hoài bão, cầu tiến. Điều này cũng giúp bạn lấy được điểm và luôn hấp dẫn với người đối diện.

Nụ cười

Để phụ nữ hấp dẫn hơn với người đối diện - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nụ cười là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt mỗi người, nó được xem như là vũ khí tuyệt vời để tạo ấn tượng tốt với người đối diện. Mỉm cười là dấu hiệu cho thấy bạn là người gần gũi, thân thiện, điều này sẽ giúp người đối diện cảm thấy thư thái, thoải mái hơn khi nói chuyện với bạn. Vậy nên đừng tiết kiệm nụ cười, nụ cười bạn không phải mất tiền mua, nhưng giá trị nó mang lại lớn lao vô cùng.

Giao tiếp bằng mắt

Để phụ nữ hấp dẫn hơn với người đối diện - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Khi bạn gặp ai đó lần đầu tiên, hãy nhìn vào đôi mắt của họ. Giao tiếp bằng mắt có thể giúp bạn thêm hấp dẫn với người đối diện. Đôi khi chỉ một ánh mắt trìu mến cũng khiến người đối diện cảm thấy trái tim mình như muốn tan chảy.

Chăm chút vẻ bề ngoài

Để phụ nữ hấp dẫn hơn với người đối diện - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Hãy tạo ấn tượng thật đẹp trong buổi gặp đầu tiên bằng cách để cơ thể luôn tỏa ra mùi thơm dễ chịu, mái tóc gọn gàng, vì điều đó cho thấy giá trị bản thân mình và được người khác tôn trọng. Đừng bao giờ đến buổi hẹn với bộ đồ nhàu nhĩ, lếch thếch chẳng giống ai, bạn sẽ mất điểm ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Tin hay không tùy bạn, những gì bạn chọn để mặc có một ảnh hưởng lớn đến mức độ hấp dẫn của bạn. Trên thực tế, ngay cả khi bạn không phải là một cô gái đẹp đặc biệt, mọi người sẽ nghĩ bạn hấp dẫn hơn nếu bạn biết cách chọn những bộ cánh đẹp nhất.

Thế Di

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).