Những dấu hiệu chàng đang yêu bạn

30 Tháng 06, 2017 | 08:44

(NLĐO)- Khi bạn đang yêu một ai đó, cho dù bạn đang cố gắng giấu đi cảm xúc, tình cảm của mình, nhưng nó vẫn biểu hiên ra bên ngoài, bất cứ ai nhìn vào cũng thấy được rằng bạn đang yêu. Đối với đàn ông khi yêu cũng vậy, những dấu hiệu sau đây sẽ cho thấy chàng rất yêu và quan tâm đến bạn.

1. Ánh mắt luôn dõi tìm kiếm bạn

Những dấu hiệu chàng đang yêu bạn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cho dù bạn đang đi bộ trên biển, hoặc bạn là người duy nhất đi trên vỉa hè, ánh mắt anh ấy lúc nào cũng nhìn về phía bạn một cách âu yếm. Bạn có thể nhìn thấy mắt anh ấy dáo dác nhìn, quan tâm bạn từ xa trong đám đông để tìm kiếm bạn. Anh ấy chưa bao giờ rời mắt khỏi bạn, cho dù bạn đi bất cứ đâu.

2. Bên bạn anh ấy rất hạnh phúc

Những dấu hiệu chàng đang yêu bạn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngay cả một ngày làm việc rất mệt mỏi, khó khăn mà mọi thứ dường như đã có những sai lầm rất lớn, nhưng khi nhìn thấy bạn anh ấy đã không quên nở nụ cười rất tươi. Những mệt mỏi dường như tan biến khi anh ấy gặp bạn và trò chuyện với bạn. Đôi khi có bạn ở bên cạnh cũng không thể khắc phục được rắc rối trong công việc, nhưng anh ấy không hề tức giận, khó chịu. Điều đó cho thấy, khi có bạn bên cạnh anh ấy như tăng thêm sức mạnh, làm cho anh luôn thấy hạnh phúc, ngay cả khi anh ấy đang nản lòng…

3. Luôn chiều theo sở thích của bạn

Những dấu hiệu chàng đang yêu bạn - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Nếu anh ấy yêu bạn thật lòng, sẽ luôn chiều theo những sở thích của bạn, như trước giờ anh không thích yoga, nhưng khi yêu bạn, vẫn muốn đồng hành và tập cùng bạn, vì với anh ấy được ở bên bạn đã là niềm vui. Anh ấy thể hiện sự quan tâm thực sự đến những thứ mà bạn yêu thích và tìm cách dành thời gian với bạn.

4. Bạn là ưu tiên hàng đầu

Những dấu hiệu chàng đang yêu bạn - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Nếu anh ấy yêu bạn, anh ấy sẽ biết được điều gì sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn, và sẽ không ngần ngại giúp bạn bất cứ thứ gì bạn cần. Lúc nào cũng suy nghĩ và làm cho bạn những điều tốt đẹp nhất, để mang lại hạnh phúc, niềm vui cho bạn.

4. Bạn lúc nào cũng hoàn hảo

Những dấu hiệu chàng đang yêu bạn - Ảnh 5.

Ảnh minh họa

Có thể anh ấy biết rằng bạn không thực sự là một cô gái tốt, nhưng trong mắt anh ấy bạn sẽ là một người luôn hoàn hảo. Anh ấy luôn nhìn vào điểm mạnh của bạn, ngay cả khi anh ấy tự ý thức về bạn có điểm không phù hợp, thì anh ấy mặc nhiên coi là bình thường.

Anh ấy muốn nhấn mạnh những điểm tích cực của bạn và muốn bạn nhìn thấy mình như thế để phát huy và làm tốt hơn.

5. Anh ấy chỉ quan tâm đến một mình bạn

Những dấu hiệu chàng đang yêu bạn - Ảnh 6.

Ảnh minh họa

Không có vấn đề gì hoặc sự chú ý của ai khác làm anh không ngừng suy nghĩ về bạn. Anh ấy luôn lắng nghe cẩn thận những gì bạn nói, và nhìn vào mắt mỗi khi bạn nói.

6. Luôn ủng hộ bạn trong mọi lúc

Những dấu hiệu chàng đang yêu bạn - Ảnh 7.

Ảnh minh họa

Anh ấy luôn cố gắng ở bên bạn mọi lúc và cổ vũ bạn. Nếu bạn hạnh phúc, anh ấy hạnh phúc. Nhìn thấy bạn mỉm cười cũng là lý do để anh mỉm cười mỗi ngày. Chắc chắn rằng anh ấy sẽ hỗ trợ và khuyến khích bạn đạt được mục tiêu của mình, chỉ để thấy bạn hạnh phúc.

7. Luôn dành thời gian cho bạn

Những dấu hiệu chàng đang yêu bạn - Ảnh 8.

Ảnh minh họa

Khi yêu bạn, anh ấy luôn muốn dành thời gian cho bạn. Thậm chí nếu anh ấy chỉ còn một vài phút để dự phòng, anh ta sẽ ưu tiên cho bạn. Anh ấy sẽ tìm cách dành thời gian với bạn mọi khi có thể...

An Yên (Tổng hợp)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).