Sốc khi nghe tin chồng muốn chuyển giới

31 Tháng 10, 2016 | 08:44

Khi Susanna Liang, 29 tuổi, đến từ thành phố Brisbane, Australia, nghe chồng nói rằng “muốn trở thành phụ nữ”, cô đã rất sốc và không biết nên phản ứng thế nào.


Susanna Liang và Andrea trước khi chuyển giới

Susanna Liang và Andrea trước khi chuyển giới

Tuy nhiên, khi trấn tĩnh lại, Liang đã đồng ý với chồng và cùng anh tìm hiểu về việc chuyển giới.

Liang cho biết, chồng cô – tên hiện tại là Andrea, từng kể chuyện muốn trở thành con gái lúc còn nhỏ và anh vốn cư xử nhẹ nhàng, nhưng Liang đã không hề lưu tâm đến những dấu hiệu này.

Họ quen nhau trên mạng hồi năm 2008, trong khi Andrea là sinh viên ở New Jersey, Mỹ, còn Liang là học ở Queensland. Cặp đôi trò chuyện bằng tin nhắn trong 2 năm trước khi Andrea tới Australia và họ gặp nhau trực tiếp. Rồi Liang đến Mỹ và 2 năm sau họ kết hôn.

Sau khi quyết định giúp chồng trở thành phụ nữ, cặp đôi trở về Australia để Liang làm thụ tinh ống nghiệm do tinh trùng của chồng cô Andrea rất thấp, còn Andrea dùng hormone nữ để thay đổi cơ thể.


Gia đình đặc biệt này rất hạnh phúc với cậu con trai kháu khỉnh

Gia đình đặc biệt này rất hạnh phúc với cậu con trai kháu khỉnh

Hiện tại, Andrea đã có vẻ ngoài như một phụ nữ thực sự với mái tóc xoăn dài, còn Liang sinh được một bé trai kháu khỉnh. Mục tiêu của Andrea là phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn trong 2 năm tới. Liang cho hay, cô và Andrea đang rất hạnh phúc và khi con trai lớn, cô sẽ dạy bé gọi cả 2 là mẹ.

Theo Khánh Chi (ANTD)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).