Sốc sau ly dị, người đàn ông đeo biển "đừng bao giờ kết hôn"

08 Tháng 06, 2017 | 16:34

Bỗng dưng bị vợ bỏ và mất trắng tài sản, người đàn ông Mỹ đã đeo biển đả phá hôn nhân đứng giữa đường.

Ly hôn có thể gây suy sụp về tinh thần và tài chính nhưng nhiều người ngại chia sẻ khó khăn này với bạn bè và người thân. Một người đàn ông ở Detroit, Mỹ đã công khai điều này bằng cách đi bộ trên phố, ôm tấm biển ghi: "Cảnh báo. Đừng bao giờ kết hôn".

Sốc sau ly dị, người đàn ông đeo biển đừng bao giờ kết hôn - Ảnh 1.

Anh Ron đeo biển cảnh báo đừng bao giờ kết hôn sau cú sốc ly hôn với vợ.

Theo trang Wxyz, Ron, 49 tuổi, làm việc trong ngành thực phẩm, kể người vợ gắn bó với anh 20 năm vừa nhận việc mới. Và chỉ hai ngày sau đó, chị đòi bỏ chồng. Ron cho rằng, đàn ông bị thiệt thòi khi ly hôn.

"Tôi khá sốc khi bị vợ bỏ. Tôi nghĩ mọi người nên biết rằng họ không cần phải kết hôn bởi đó là một mãnh lực hủy hoại tài chính với cả hai bên", anh nói.

Ron nói rằng việc biểu tình này là cách trị liệu giúp anh giảm cơn sốc. Anh cũng đang cố gắng tập thể dục và cố không tìm tới thuốc lá giải khuây.


Theo Vương Linh (VnE)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).