


Các chiến sĩ thuộc quận đội Hải Châu tham gia giữ gìn trật tự tại đường hoa Bạch Đằng



TỪ KHÓA
(NLĐO) - Tính đến hết ngày 28-2, Ban Tổ chức cuộc thi ảnh Khoảnh khắc ngày Xuân do Báo Người Lao Động và Công ty Cổ phần Truyền thông Sơn Ca, đã nhận được hơn 400 bức ảnh dự thi của gần 100 tác giả trên khắp mọi miền đất nước.
(NLĐO)- Với góc chụp độc đáo, tinh tế, bạn đọc Vũ Đức Lợi (quận 10 - TPHCM) gửi đến Báo Người Lao Động những hình ảnh khó quên về ngày Xuân.
(NLĐO) - Bộ ảnh thực hiện tại Đồng Tháp, Cần Thơ, Tiền Giang vào ngày 2, 3-2 - thời điểm các nhà vườn hối hả chăm sóc hoa, chuẩn bị "bung hàng" ra bán dịp Tết.
(NLĐO) - Bạn đọc Nguyễn Thị Kiên Trinh (quận Gò Vấp-TPHCM) "bắt" được khoảnh khắc một cô gái trong tà áo dài Việt Nam đang chăm chú tìm hiểu lịch sử Hoàng Sa, Trường Sa.
(NLĐO) - Bộ ảnh của bạn đọc Phạm Bá Thịnh (Thừa Thiên-Huế) tập hợp những hình ảnh tiêu biểu nhất của các lễ hội trong ngày Xuân, cho thấy không khí đón Tết, vui xuân độc đáo của người dân xứ Huế.
(NLĐO) - Phố Ông đồ là một nét đẹp văn hóa truyền thống mỗi độ xuân về của nước Việt chúng ta. Sau bộn bề của một năm làm việc và học tập, mọi người lại ra Phố Ông đồ để "xin chữ" cầu mong một năm mới thuận lợi và xin những lời chúc tốt đẹp để kính tặng người mình yêu thương.
(NLĐO) - Sau nửa tháng phát động cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc ngày Xuân”, Báo Người Lao Động đã nhận được gần 200 bức ảnh dự thi của bạn đọc trên khắp cả nước.
Cuộc thi INCA Vietnam 2025 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace (TPHCM) vào ngày 4-12.
PepsiCo và nông dân tham gia chuỗi giá trị khoai tây bền vững PepsiCo Việt Nam chia sẻ về Giải thưởng Nông dân PepsiCo Toàn cầu 2025 (Global Farmers Awards).
Đêm chung kết Tình Bolero 2025 khép lại với chiến thắng đầy cảm xúc của Hiền Trang, giọng ca đến từ Bến Tre từng ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ qua nhiều vai diễn.
AstraZeneca Việt Nam nhận Bằng khen của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) vì những đóng góp nổi bật cho phát triển bền vững giai đoạn 2020–2025.
(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.
(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.
(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử
Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.
Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.
Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025 tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.
Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.