MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

Tiêu dùng thông minh 17:22

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” tổng giá trị quà tặng 12,5 tỉ đồng.

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Tiêu dùng thông minh 13:02

Grab Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện thường niên "Cùng Grab ươm xanh - Mùa hè sôi động 2025”.

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Phụ nữ 09:09

Dưới tác động của thời gian, mọi cơ quan trong cơ thể đều dần bị bào mòn bởi quá trình lão hóa và làn da chính là nơi thể hiện rõ nét nhất dấu vết ấy.

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Khoẻ - Đẹp 08:12

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phòng khám Da liễu Medcare và MTC tổ chức Hội thảo “Cập nhật điều trị bạch biến và bệnh da mất sắc tố”.

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Điểm đến 10:03

Sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong cả nước có cơ hội giành giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia cuộc thi khởi nghiệp

Đang mang thai, hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực truyền cảm hứng

Đang mang thai, hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực truyền cảm hứng

Chuyện của Sao 17:36

Từ khi chia sẻ thông tin mang thai, hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả.

Ca sĩ Huy Lộc - Bản lĩnh hát live và khát vọng bền bỉ với âm nhạc

Ca sĩ Huy Lộc - Bản lĩnh hát live và khát vọng bền bỉ với âm nhạc

Chuyện của Sao 13:43

Đi lên từ sân chơi “Ngôi sao Nhạc Việt 2024”, ca sĩ Huy Lộc không chỉ ghi dấu bằng giọng hát mà còn theo đuổi hát live trong các chương trình âm nhạc.

Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương "tái xuất” cuộc thi quốc tế?

Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương "tái xuất” cuộc thi quốc tế?

Chuyện của Sao 10:59

Mới đây, thông tin Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương sẽ tiếp tục có mặt tại một cuộc thi quốc tế đang thu hút sự chú ý của cộng đồng người mẫu nhí trong nước.

Nu Skin Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Nu Skin Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Khoẻ - Đẹp 10:31

Nu Skin Việt Nam phối hợp cùng công ty VCF SE tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo tại hai văn phòng TP HCM và Hà Nội.

Nghệ sĩ Đức Xuân là thành viên Trung tâm Unesco Văn hóa, Thông tin và Truyền thông

Nghệ sĩ Đức Xuân là thành viên Trung tâm Unesco Văn hóa, Thông tin và Truyền thông

Phụ nữ 09:54

Ban giám đốc Trung tâm Unesco Văn hóa, Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình Chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Trải nghiệm ẩm thực, võ thuật và điện ảnh tại Tuần lễ văn hóa Hàn Quốc CJ K Festa 2025

Trải nghiệm ẩm thực, võ thuật và điện ảnh tại Tuần lễ văn hóa Hàn Quốc CJ K Festa 2025

Tiêu dùng thông minh 09:31

Lễ hội văn hóa Hàn Quốc CJ K Festa 2025 sẽ diễn ra trong ba tuần 21-6 đến 12-7 tại TP HCM, Hà Nội.

Chubb Life tiếp động lực cho trẻ khó khăn nhân Tháng Hành động vì trẻ em

Chubb Life tiếp động lực cho trẻ khó khăn nhân Tháng Hành động vì trẻ em

Điểm đến 09:29

Chubb Life Việt Nam cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tặng học bổng, dụng cụ học tập, giá trị 600 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hệ thống y tế 315 phát triển y tế tư nhân chất lượng cao

Hệ thống y tế 315 phát triển y tế tư nhân chất lượng cao

Phụ nữ 08:53

Với mạng lưới phòng khám và chi nhánh trải dài khắp cả nước, Hệ thống y tế 315 cam kết đem đến dịch vụ y tế chất lượng cao.

Án mạng lúc nửa đêm và kế hoạch của người đàn bà chung phòng

11 tháng 3, 2020 | 10:19

Cửa phòng trọ khép hờ, nạn nhân chết trong tư thế nằm quay mặt vào tường, máu loang dưới nền nhà có dấu hiệu đông lại.

Bị đòi tiền, một con nợ đã lạnh chém chết chủ nợ lúc nửa đêm rồi cướp tất cả nữ trang bằng vàng. Sau khi gây án, hung thủ đem tài sản cướp được gởi cho người quen rồi về làm việc bình thường ở quán cơm, để rồi "tình cờ" phát hiện cái chết đau lòng của nạn nhân. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Gò Vấp và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP HCM đã buộc kẻ sát nhân phải khai nhận hành vi tội ác.

Cái chết của bà thầy bói dạo Huỳnh Thị Lũy (SN 1950, quê Phú Yên) được phát hiện tại phòng trọ trên đường Quang Trung (KP14, P10, Q.Gò Vấp) vào 5 giờ 30 sáng 5-5-2009. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp và Cảnh sát điều tra, cán bộ pháp y CATP có mặt tại hiện trường ngay sau đó. Công tác khám nghiệm xác định: Cửa phòng trọ khép hờ, nạn nhân chết trong tư thế nằm quay mặt vào tường, thi thể bị 6 vết chém, máu loang dưới nền nhà có dấu hiệu đông lại.

Người đầu tiên phát hiện cái chết của nạn nhân là Võ Thị Bờ (SN 1962, quê Hồng ngự, tỉnh Đồng Tháp, ở chung phòng) được lấy lời khai. Vào thời điểm trên, khi đi chợ về, Bờ "tình cờ" phát hiện sự việc. Toàn bộ tài sản trên người của bà Lũy gồm 3 chiếc nhẫn vàng, 1 sợi dây chuyền vàng 1 lượng, 1 vòng vàng đeo tay 1 lượng đã biến mất. Trả lời câu hỏi của cán bộ điều tra về sự nghi vấn thủ phạm, Bờ cho rằng có thể hung thủ ra tay hạ sát bà Lũy trong thời điểm bà ta đi chợ.

Tuy nhiên, vết máu đã đông tại hiện trường cho thấy lời khai của Võ Thị Bờ không phù hợp, bởi có nhiều khả năng nạn nhân chết sau lúc nửa đêm. Vả lại, lời khai của các nhân chứng khác về những diễn biến trước, trong và sau khi vụ án xảy ra không trùng khớp với lời khai của Bờ. Cơ quan điều tra Công an quận Gò Vấp và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP HCM nhận định đây là vụ giết người , cướp tài sản mà khả năng hung thủ là người có mối quan hệ quen biết nạn nhân.

Theo chủ phòng trọ, bà Lũy ở trọ từ đầu năm 2006, có 2 người con là Việt kiều Mỹ nhưng do mẹ con bất hòa nên không thường xuyên liên lạc. Hằng ngày, bà Lũy dạo quanh các chợ ở Gò Vấp để hành nghề xem tướng số. Chính cái nghề "buôn nước bọt" ấy đã đưa bà Lũy gặp Võ Thị Bờ vào tháng 7-2008, tại quán cơm bình dân của Bờ ở hẻm gần Phòng Giáo dục quận Gò Vấp.

Đôi ba ngày, bà Lũy lại ghé quán, làm đĩa cơm bình dân cho hợp với túi tiền và nói với Bờ vài câu về chuyện làm ăn, tương lai, hậu vận. Dần dà, tình cảm giữa hai người đàn bà trở nên thân mật hơn và họ không ngần ngại than thân trách phận về hoàn cảnh riêng của mình. Khi đã thân thích và để tiết kiệm tiền, bà Lũy đồng ý cho Bờ dọn về ở chung phòng trọ rồi mở quán cơm bình dân gần đó. Mỗi ngày, Bờ thức dậy lúc 3 giờ sáng để đi chợ, đến 5 giờ 30 thì về phòng trọ thay đồ rồi mở cửa tiệm bán cơm.

Án mạng lúc nửa đêm và kế hoạch của người đàn bà chung phòng - Ảnh 1.

Cơ quan điều tra khám nghiệm và thu giữ vật chứng.

Trả lời câu hỏi của các trinh sát, Bờ khai khi đi chợ thì bà Lũy còn ngủ. lúc Bờ rời khỏi phòng trọ như thường lệ thì chỉ khép hờ cửa, có thể kẻ gian đột nhập sau thời điểm bà ta ra khỏi phòng. Chủ nhà trọ khẳng định với cơ quan điều tra rằng, mỗi phòng trọ đều có chìa khóa riêng. Sau mỗi lúc ra vào thì cửa được mọi người khóa lại cẩn thận, nếu có kẻ gian đột nhập sát hại bà Lũy thì chúng vào bằng con đường nào?

Bên cạnh việc làm rõ một số chi tiết trong lời khai của thị Bờ, các trinh sát và điều tra viên tiến hành xác minh, sàng lọc các đối tượng quanh khu vực này, nhưng không tìm thấy sự nghi vấn nào. Nghiên cứu kỹ hiện trường và lời khai của Bờ, các sĩ quan điều tra đi đến nhận định nhiều khả năng Bờ có liên quan đến cái chết của bà Lũy.

Khi lấy lời khai của đối tượng, cán bộ điều tra đã tinh mắt phát hiện vết xước trên bàn tay. Phải chăng khi Bờ hành động đã bị bà Lũy kháng cự cào cấu? Trả lời về chi tiết này, Bờ cho rằng do dao cứa trong quá trình xắt thịt. Tuy nhiên, dấu vết trầy còn mới cho thấy lý giải của Bờ không phù hợp. Các điều tra viên tiến hành thực nghiệm ngay chi tiết này thì thị Bờ lúng túng, luống cuống.

Sự mâu thuẫn trong lời khai mỗi lúc càng nhân lên cho thấy dấu hiệu liên can của Bờ với cái chết của bà Lũy càng lộ rõ. Thế nhưng để khẳng định tội trạng của Bờ thì phải chính thị thừa nhận mới có cơ sở pháp lý chắc chắn, nên các điều tra viên tập trung vừa đấu tranh bằng chứng cứ, tài liệu thu thập được vừa động viên thuyết phục. Thực hiện chỉ đạo của các chỉ huy cuộc điều tra về việc tập trung làm rõ nghi vấn đối với Bờ, các sĩ quan điều tra đã kiên trì nhưng hết sức khôn khéo, mềm dẻo với những biện pháp xét hỏi sắc bén. Để rồi trong suốt 22 tiếng đồng hồ truy vấn các tình tiết bất hợp lý và kết hợp một số chứng cứ khác, các điều tra viên đã "giúp" Bờ thấy không thể nào chối cãi nên đã thừa nhận tội ác đã gây ra...

Do tiệm cơm ế khách dẫn đến đóng cửa, chủ lấy lại mặt bằng nên cuộc sống của Bờ gặp khó khăn thiếu thốn. Bờ vay của bà Lũy 5 triệu đồng xoay xở làm ăn. Nhưng do việc buôn bán lặt vặt lời lãi chẳng bao nhiêu, trong khi lãi suất cao lên đến 13 triệu đồng khiến Bờ không có khả năng trả, trong khi bà Lũy cứ đòi hoài dẫn đến lời qua tiếng lại. Bà Lũy đe dọa: "Nếu bà không trả thì tôi cho xã hội đen cắt lỗ tai rồi đưa bà đi ở mướn để trừ nợ". Trong lúc Bờ lo sợ không ngủ được thì đêm 5-5, Bờ đi chơi về bị bà Lũy chửi bới và đòi đuổi ra khỏi nhà. Bờ nhỏ nhẹ năn nỉ nhưng trong đầu lại nảy sinh ý định giết bà Lũy để quỵt nợ và trả thù.

Khi kim đồng hồ chỉ đúng 2 giờ 30 ngày 6-5, bà Lũy đang say giấc, Bờ chém bà Lũy. Bà Lũy hốt hoảng thức tỉnh và chống cự, cào cấu vào tay Bờ nhưng sau đó bà Lũy vẫn bị Bờ sát hại.

Thấy bà Lũy đã chết, Bờ tháo lấy tất cả nữ trang rồi thay quần áo đi chợ như thường lệ rồi đem con dao gây án vứt tại chợ Gò Vấp. Xong việc chợ búa qua loa, Bờ đến phòng trọ của các con ở P5, Q.Gò Vấp gọi cửa bảo cho vào đi vệ sinh. Bờ lén giấu số nữ trang vừa cướp được trong tủ quần áo của con mình. Riêng 100.000 đồng, 5 tờ ngoại tệ mệnh giá 2USD và 5USD Bờ đi chợ và còn một ít giữ lại trong người lấy hên rồi về tiệm cơm buôn bán như thường lệ.

Để đánh lạc hướng công an, Bờ gửi tiệm cho một người phụ nữ ở gần đó coi giùm rồi về phòng trọ rồi vờ hốt hoảng khi thấy xác bà Lũy. Nhưng hành vi tội ác cũng như thủ đoạn đánh lừa cơ quan điều tra của thị đã bị các trinh sát và điều tra viên giàu kinh nghiệm vạch trần.

Với tội ác đã gây ra, Võ Thị Bờ đã bị pháp luật trừng trị bằng bản án nghiêm khắc trong một phiên tòa sau đó.

Theo Báo Công an TP HCM
“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

Pháp luật 09:55

(NLĐO) - Nữ quái với biệt danh “Hương siêu trộm” không mang theo đồ nghề cồng kềnh mà tận dụng các vật dụng như cuốc, xẻng, thang, rựa… ở ngay nhà nạn nhân để đột nhập.

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Pháp luật 15:27

(NLĐO) – Đến điểm hẹn nhưng không thấy người thách “huyết chiến”, nhóm đối tượng kéo đi tìm và chém trọng thương một thanh niên.

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Pháp luật 16:32

(NLĐO) – Phát hiện con trâu đực 10 tuổi bị chết bất thường giữa rừng, nghi bị kẻ gian giết rồi lấy đi nhiều phần thịt, gia chủ đã trình báo công an.

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Pháp luật 21:24

(NLĐO) - HĐXX phúc thẩm TAND tỉnh Quảng Bình quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND huyện Bố Trạch, chuyển hồ sơ cho TAND huyện này để xét xử lại vụ "chứa mại dâm" theo thủ tục sơ thẩm

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Pháp luật 17:39

(NLĐO) - Đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle là tổ chức tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, hoạt động có tổ chức, sử dụng công nghệ cao, có yếu tố nước ngoài và xuyên quốc gia, do nhóm người gốc Trung Quốc lập ra.

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Pháp luật 14:45

(NLĐO) – Sau một buổi đi làm đồng về, người phụ nữ ở tỉnh Bình Định tá hoả khi phát hiện tài sản dành giụm nhiều năm gồm tiền mặt và vàng trị giá gần 300 triệu đồng bị kẻ gian lấy sạch.

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Pháp luật 11:49

(NLĐO) – Trong vòng 5 tháng, sau khi lần thứ 3 bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, 2 “siêu trộm” ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định mới bị bắt tạm giam.

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

Tiêu dùng thông minh 17:22

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” tổng giá trị quà tặng 12,5 tỉ đồng.

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Tiêu dùng thông minh 13:02

Grab Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện thường niên "Cùng Grab ươm xanh - Mùa hè sôi động 2025”.

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Phụ nữ 09:09

Dưới tác động của thời gian, mọi cơ quan trong cơ thể đều dần bị bào mòn bởi quá trình lão hóa và làn da chính là nơi thể hiện rõ nét nhất dấu vết ấy.

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Khoẻ - Đẹp 08:12

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phòng khám Da liễu Medcare và MTC tổ chức Hội thảo “Cập nhật điều trị bạch biến và bệnh da mất sắc tố”.

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Điểm đến 10:03

Sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong cả nước có cơ hội giành giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia cuộc thi khởi nghiệp

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?